Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
25 มิถุนายน, 2561, 03:43:52

   

ผู้เขียน หัวข้อ: บันทึกการแสดงสดคาราบาว 3 ช่าสามัคคีฯ  (อ่าน 7706 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


หน้า: [1]
นภดล มณีวัต
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้บัญชาการสูงสุด
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 19,898
สมาชิกลำดับที่ 2
คนจนผู้ยิ่งใหญ่


เว็บไซต์

| |

« เมื่อ: 26 มิถุนายน, 2552, 09:39:39 »

[URL=http://xn--12c6cez7ezb.com/][/URL]

แสดงสด คาราบาว 3 ช่า สามัคคี ตอน ลูกทุ่งแฟนเทเชีย ออกแล้ว!!

เซิ้งกระจายกันถึงในบ้านกับบันทึกการแสดงสด คาราบาว 3 ช่า สามัคคี ตอน ลูกทุ่งแฟนเทเชีย กับบรรยากาศสามัคคีที่อบอุ่นถูกใจคนไทย

สนุก กันไปถ้วนหน้า สำหรับผู้ชมที่มีโอกาสได้สัมผัสกับ คอนเสิร์ต คาราบาว 3 ช่า สามัคคี ตอน ลูกทุ่งแฟนเทเชีย ที่ คาราบาว พาพี่น้องผองเพื่อนมากมาย มามอบความบันเทิงให้กับแฟนเพลงอย่างสนุกสนาน คึกคัก และที่สำคัญที่สุด อบอุ่น ครบเครื่องความบันเทิง รวมทั้งแสดงความสามัคคีแบบไทยๆ ให้ได้ประจักษ์

เพราะงานนี้ แขกรับเชิญบนเวที มากันครบทุกวงการจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นวงการตลกที่ได้ หม่ำ จ๊กมก เป็นตัวแทน ตามด้วยวงการเพลงสตริงที่ 3 ศิลปินเอเอฟ ตุ้ย, อ๊อฟ และพัดชา มาร่วมงาน จากนั้นก็คือเวลาของสามศิลปินลูกทุ่ง ที่ทั้งฮา ทั้งมันส์ในอารมณ์บ้าน ๆ กระแต, หลิว อาจารียา และสาวมาด เมกะแดนซ์ รวมถึงขาร็อคอย่าง เสก โลโซ ก็มาร่วมแจม ไหนจะกลุ่มศิลปินเพื่อชีวิต ปู พงษ์สิทธิ์, อ้อย กะท้อน, หงา คาราวาน และที่เซอร์ไพรส์กันไปทั้งงานก็คือ สมจิตร จงจอหอ นักมวยโอลิมปิคเหรียญทอง แค่ชื่อแขกรับเชิญ ก็การันตรีได้ถึงความมันส์ในระดับอิมแพ็คกระจายแล้ว คาราบาว  เอง ก็ยังขนเพลงเซิ้งๆ มาให้ได้เพลินกันเพียบตลอดทั้งโชว์

และเพื่อให้สนุกสนานสามัคคีกันได้ยาวๆ นายๆ หลายๆ ปี คาราบาว จึงจับคอนเสิร์ตดีๆ หนนี้ลงแผ่นเป็นดีวีดี และวีซีดี ให้แฟนเพลงได้จับจองมาร้อง เล่น เต้น เซิ้งกันได้เต็มๆ ถึงที่บ้าน เป็น บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต คาราบาว 3 ช่า สามัคคี ตอน ลูกทุ่งแฟนเทเชีย ที่การันตีได้ว่า ทั้งฮา ทั้งสนุก ขำทุกมุข ลุกมาเชิ้งได้ทุกเพลง

งานนี้จับจองเป็นเจ้าของได้แล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ที่มา warner music
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: