น้องใหม่ เมืองชุมแพ อัลบั้มชุดใหม่ "ผัวเขาผู้บ่าวข้อย"

(1/1)

นภดล มณีวัต:


@@@ น้องใหม่  เมืองชุมแพ  ศิลปินที่มากความสามารถอีกคนหนึ่งของค่าย  นพพร  ซิลเวอร์โกลด์   ที่มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องจนทำให้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงทั่วประเทศโดยเฉพาะทางภาคอีสาน  ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลง  หรือแม้แต่วีซีดีการแสดงสดของ  น้องใหม่  เมืองชุมแพ ในวันนี้เธอมีงานเพลงชุดใหม่ล่าสุดมาฝากแฟนๆกันแล้วกับอัลบั้ม     ?ผัวเขาผู้บ่าวข้อย?

            ผัวเขาผู้บ่าวข้อย  เป็นงานเพลงชุดที่ 4  แล้วสำหรับ  น้องใหม่  เมืองชุมแพ  ซึ่งอัลบั้มชุดนี้  น้องใหม่  เตรียมฝึกซ้อมในเรื่องของการร้องการเต้นให้ดูกระฉับกระเฉงมากกว่าชุดที่ผ่านมา   ความพิเศษในอัลบั้มชุดนี้มีทั้งแนวเพลงที่สนุกสนาน  เศร้า  อย่างเพลง  ?ผัวเขาผู้บ่าวข้อย?  ฝีมือการประพันธ์ของ   อ.ฉัตรชัย  นครังสุ   เป็นเพลงช้าแบบโดนๆ  เนื้อหาของเพลงจะเป็นแบบ        รักแฟนคนอื่น  มันจะทรมานใจขนาดไหนต้องลองฟังกัน  และเพลงเจ๊ใหญ่  ผู้ประพันธ์  อ.สุรพล  ศรีภูทอง  เป็นเพลงสนุกสนาน  น่าเต้น  เพลงนี้จะกล่าวถึงเด็กอีสาน   บ้านนอก  อยากเข้าไปทำงานในกรุงเทพและความฝันคืออยากมีแฟนเป็นฝรั่ง  ความใฝ่ฝันของเด็กคนนี้จะสมหวังหรือไม่       ต้องติดตามกันค่ะ

            ในอัลบั้มชุด ผัวเขาผู้บ่าวข้อย ยังมีอีกหลายผลงานเพลงที่น่าติดตาม  โดยฝีมือ การประพันธ์ของอาจารย์นักแต่งเพลงชื่อดังอีกมากมาย  อาทิเช่น  อ.เฉลิมพล  มาลาคำ  แฟนเพลงของน้องใหม่   เมืองชุมแพ  อย่าลืมเป็นกำลังใจให้เธอด้วยนะคะ @@@


http://www.youtube.com/v/nI0dHDmg5JA&hl
ฟังเพลง ผัวเขาผู้บ่าวข้อย - น้องใหม่  เมืองชุมแพ  

chai_452:
ขอบคุณครับ

LAMPU:
ขอบคุณมากมากครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ