Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
23 สิงหาคม, 2562, 11:58:20

   

ผู้เขียน หัวข้อ: บทความพิเศษส่งท้ายปี 2559 ใน : 13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล!!! (ภาค 9) ฉบับแอบส่อง  (อ่าน 2096 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: [1]
คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
รองแม่ทัพภาค
*****


กระทู้: 3,509
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« เมื่อ: 09 ธันวาคม, 2559, 15:53:44 »
บทความพิเศษส่งท้ายปี 2559 ใน  :  13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล!!! (ภาค 9) ฉบับแอบส่องห้าขุมนรกน้องใหม่-เเละเปิดสิบสามอเวจีมหานรก!!!

ย้อนอดีตกับบทความชุด “ ศุกร์ 13 ฝันหวาน..........กับ 13 ภาพยนตร์สยองขวัญต้องห้ามตลอดกาล !!! ” ที่ผู้เขียนและเพื่อนๆได้เคยรังสรรค์สร้างไว้ตั้งแต่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ปี 2552 (โพสต์ลงเวลา 16:47:44 น.) ซึ่งเป็นงานอดิเรกของผู้เขียนและเพื่อนๆ ช่วยกันคัดเลือก-จัดอันดับเพื่อให้ได้กรณีศึกษาเป็นรายชื่อของหนังสยองขวัญสายแข็ง-เสื่อม-อันตราย-ต้องห้าม ที่มีความรุนแรงที่สุดในโลกรวม 13 เรื่อง บัดนี้เวลาได้หมุนเปลี่ยนเวียนมาบรรจบอีกคราในช่วงปลายปี 2559  ท้ายปีนี้ข้าพเจ้าจึงขอนำพาคุณผู้อ่านทุกท่านย้อนกลับไปมองหนังสยองขวัญ(สายแข็ง!)ในความทรงจำตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมาว่ามีเรื่องไหนบ้างที่สามารถหลุดรอดเข้ามาแทนที่ 1 ใน 13 อันดับนี้ได้บ้าง อนึ่ง ในการนี้ได้เพิ่มรายชื่อของหนังโหด 5 เรื่องลงไปด้วยในช่วง “แอบส่องห้าขุมนรกน้องใหม่”  เชิญทัศนาได้ตามประสงค์….แอบส่องห้าขุมนรกน้องใหม่!

ด้วยความจริงที่ว่าปีนี้ไม่มีหนังสยองขวัญสายแข็ง-เสื่อม-อันตราย-ต้องห้าม เรื่องไหนสามารถหลุดแทรกเข้าไปใน 13 อันดับได้แม้แต่เรื่องเดียว(ทั้ง 13 เรื่องต่างเกาะพื้นที่ในโซนแดงกันไว้อย่างเหนียวแน่น / มีเพียงการเปลี่ยนลำดับขึ้น-ลง เล็กน้อยในบางเรื่อง) ผู้เขียนจึงขอนำเสนอหนังสยองขวัญสายแข็ง-เสื่อม-อันตราย-ต้องห้าม ที่ได้ดูจนจบมาในรอบปี 2559 ที่ผ่านมา จัดไว้ใน “แอบส่องห้าขุมนรกน้องใหม่!” เพื่อให้ตัวบทความไม่ซ้ำซากจำเจ ดังนี้ขุมนรกน้องใหม่อันดับ 5 // Visceral: Between the Ropes of Madness / 2012
คือหนังสยองขวัญที่ได้ชื่อว่าโหด-วิปริต-และน่ากลัวที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศชิลี

เหมือนนั่งดู A Serbian Film / 2010 ผสม Snuff 102 / 2007 และ Rocky / 1976 ในคราเดียวกัน ดูจบแล้วก็นั่งมึนหัวไปพักใหญ่ๆ….

เป็นความจริงที่เรารู้จักหนังของประเทศชิลีน้อยมาก และยิ่งน้อยเข้าไปอีกหากเป็นหนังสยองขวัญแนวนอกกระแสนิยม(สายอินดี้แบบสุดขั้ว) วันนี้ผู้เขียนจึงขออาสาพาไปเที่ยวทวีปอเมริกาใต้กันบ้างครับ คือจะพาไปชิมหนังสุดหฤโหดที่ได้ชื่อว่า “วิปริต และน่ากลัวที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศชิลี ณ ชั่วโมงนี้” กัน หนังเรื่องนี้มีชื่อว่า Visceral: Between the Ropes of Madness / 2012

ในทวีปอเมริกาใต้ต่างขนานนามให้มันว่า Visceral: Entre las cuerdas de la locura / 2012 แต่มันถูกปล่อยออกมาในอเมริกา, ยุโรป และเอเชียในนาม Visceral: Between the Ropes of Madness / 2012 หนังหฤโหดแบบสุดขั้วของผู้กำกับ Felipe Eluti ที่เล่าถึงเรื่องราวอันระทมทุกข์ภายในใจของชายสามคนที่มีลมหายใจเดียวกัน มีจุดมุ่งหมายและจุดบรรจบเดียวกันอย่างสุดสะพรึงขนหัว….

หนังโฟกัสลงไปที่ห้องพักห้องหนึ่ง กับชายคนแรกที่กำลังทำกิจกรรมประจำวันคือการจับศรีภรรยาสาว-สวย มามัดทำเป็นกระสอบทรายแล้วก็ลงนวมซ้อมจนเธอกระอักเลือด, แล้วหนังก็ตัดภาพมาที่ชายคนที่สองที่กำลังครุ่นคิดถึงบางสิ่งบางอย่าง เหตุผล ความน่าจะเป็น เป้าหมาย และการย่างกรายของราชินีแห่งความซาดิสต์ ที่เธอเองต่างมีความสัมพันธ์กับชายอีกสองคนอย่างชวนแปลกประหลาด, สุดท้าย หนังตัดภาพไปที่ชายคนที่สาม ผู้กำลังเฝ้ามองดูชายอีกคนที่ออกมาจากสนามซ้อมมวย-เดินทางกลับที่พักของตน….หนังตัดภาพสลับไปมาระหว่างเรื่องราวของชายสามคน วกวนไม่สิ้นสุด ไม่จบสิ้น จนมันหลอมรวมกลายเป็นเนื้อเดียวกัน ใช้สายตา ประสาทสัมผัส และลมหายใจเดียวกัน พุ่งไปสู่เป้าหมายเดียวกัน โหด วิปริต บ้าคลั่ง เลือดกระจายอวัยวะกระจุย...ด้วยกัน! จวบจนหนังจบลงอย่างเงียบเหงา วังเวง ซึมเศร้า ท้ายเรื่อง….

ว่าด้วยเรื่อง : ฉากโหด-วิปริต-และน่ากลัวแบบสุดๆใน Visceral: Entre las cuerdas de la locura / 2012 ที่ซึ่งในหนังเรื่องนี้มีฉากดังกล่าวมาข้างต้น #เยอะมาก ฉะนั้นผู้เขียนจะขอนำเสนอแต่ฉากที่จัดว่าเด็ดแบบสุดๆไว้ให้ท่านผู้อ่านได้พิจารณาเพียงน้ำจิ้ม ดังนี้

1. ฉากชายหนุ่มจับภรรยาสาวสวยของเขามามัด เเล้วพันธนาการรอบตัวเธอด้วยผ้าเทป จับชูมือเเขวนไว้กับตะขอกลางห้องแล้วใช้เป็นกระสอบทรายซ้อมมวย ที่ซึ่งเขาเริ่มกระหน่ำหมัดใส่เจ้าหล่อนจนกระอักเลือดและร้องขอชีวิตอย่างน่าเวทนา
2. ฉากที่ชายหนุ่มจับหญิงสาวที่เพิ่งเดินออกจากลิฟต์ ลากมาเชือดคอจนเลือดกระจายพื้นทางเดิน
3. ฉากที่ชายหนุ่มเดินอยู่ดีๆก็เกิดอารมณ์เสียขึ้นมากระทันหัน เขาเลยเลือกระบายแค้นกับคนจรจัดที่นอนหลับอยู่บริเวณอาคารรกร้างข้างทางแทน ด้วยการใช้ค้อนทุบหัวเข่าจนแตกทั้ง 2 ข้าง (จะได้วิ่งหนีไม่ได้) แล้วก็ใช้คีมงัดซี่ฟันออกจนหมดปาก รวมถึงหักคนคนจรผู้โชคร้ายจนตายคามือ
4. ฉากที่ชายโหดจับคู่รัก (ชาย-หญิง) คู่หนึ่งมามัดติดรวมกัน (มัดแบบเอาหน้าและปากชนเข้าหากัน) แล้วมันก็ใช้มีดแทง-เฉือนบริเวณแผ่นหลังของชายหนุ่ม ทะลวงเข้าไปและควักเอาหัวใจของเขาออกมาให้แฟนสาวได้เห็นและเชยชมตรงหน้าอย่างวิปริต
5. ฉากราชินีแห่งความซาดิสต์จับชายหนุ่ม (อีกคน) มามัด แล้วใช้แส้โบยอย่างวิปลาส-เจ็บป่วยทางจิตแบบสุดขีด
6. ฉากที่หญิงสาวถูกมัดติดกับศพชายหนุ่ม (หนังโฟกัสลงไปที่ความเน่าเปื่อยของซากศพ) แล้วหนองเน่าๆ น้ำเหลือง หนอนที่เลื้อยกันยั้วเยี้ยก็ค่อยๆไหลเข้าปากหญิงสาวจนเธออ้วกแตกออกมา (ตรงนี้คนรีวิวแทบจะอ้วกตาม)
7. ฉากที่ราชินีแห่งความซาดิสต์จับชายหนุ่มมามัด แล้วดึงลิ้นของเขาออกมาจนสุด…แล้วเธอก้เริ่มทะลวง-ตอกตะปูด้วยค้อนเหล็ก..ลงไปบนลิ้นของเขา!
8. และฉากชายหนุ่มใช้มีดแซะลูกตาของเหยื่อสาวผู้เคราะห์ร้าย จากนั้นเขาก็ใช้อวัยวะเพศชายที่กำลังโก่งคอขันอย่างน่ากลัว-ทะลวงเข้าไปภายในเบ้าตาเพื่อสำเร็จความใคร่อย่างวิปลาส! (อันนี้น่าจะได้รับอิทธิพลมาจาก A Serbian Film มาไม่มากก็น้อย)

**** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
ตอนที่หาลิ้งตัว Full ของมันเจอ (Visceral: Between the Ropes of Madness / 2012) แล้วได้ดูจนจบ จริงๆไม่คิดมาก่อนนะว่ามันจะออกลูกโหด-วิปริต-และน่ากลัวได้ขนาดนี้ คือเห็นโปสเตอร์ตัวโฆษณาหนังจากโซนอเมริกาแล้วคิดเพียงมันคงเป็นหนังโหดแบบพื้นๆ แต่ขอบอกว่าเนื้อแท้ของหนังเรื่องนี้จริงๆแล้ว “ไม่ธรรมดาแน่นอน” เพราะมันมีส่วนผสมของหนังโหดระดับโคตรตำนานอย่าง A Serbian Film / 2010 ที่ผสมกันเข้ากับหนังดิบอย่าง Snuff 102 / 2007 และหนังแนว Drama-Sport อย่าง Rocky / 1976 ได้อย่างลงตัว  เราจึงพบว่าภายใน Visceral: Between the Ropes of Madness / 2012 ต่างประเคนทั้งเรื่องราว-วิถีของนักมวย-ความโหด-และการครุ่นคิดอย่างใช้เหตุผล จนหาสายใย แลเชือกแห่งจุดบรรจบ (ปลายทางแห่งการจบสิ้น) ได้อย่างลงตัว  ช่วงแรกจนถึงกลางเรื่อง…คนดูอาจจะมึนเมา (งง) ในการรับชมมันหากไม่รับชมอย่างตั้งใจ แต่ขอบอกว่าทุกปริศนาภายในหนังเรื่องนี้จะถูกเปิดเผยออกจนสิ้น…ช่วงท้ายเรื่อง (แน่นอน!) หนังมีความยาวไม่มากนะ แค่ราว 69 นาทีเอง เป็นหนังชิลีที่พากย์ Spanish ทั้งเรื่อง (ไร้ซับใดใด) หนังออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2012 (ในชิลี) นำแสดงโดย Felipe Eluti, José Manuel García เเละ Carolina Salles

อนึ่ง ถ้าให้คะแนนความชอบ-ความสนุกของหนังก็ซัก 8.9 / 10 คะแนนกำลังดีครับ (เรื่องนี้สำหรับนักดูหนังสยองขวัญ #สายแข็ง โดยเฉพาะนะ) #คะแนนมาจากความเห็นส่วนตัวล้วนๆขุมนรกน้องใหม่อันดับ 4 // Dab6e / 2015 (หลอน..กระชากวิญญาณ!)
นี่คือหนังสยองขวัญ(เเนวหนังผี)ที่ได้รับการกล่าวขวัญกันว่า... “น่ากลัวที่สุดในประเทศตุรกี” ณ ห้วงเวลานี้!!

เพราะได้ข่าวว่าเมื่อหลายคืนก่อนเพื่อนสาวของผู้เขียนเผลอเปิดดูตัว Trailer ของหนังเรื่องหนึ่งเข้า (Dab6e / 2015) คือเปิดดูมันตอนก่อนเข้านอน ตัวอย่างหนังสยองขวัญสั้นๆความยาวแค่ราว 3 นาที ที่ซึ่งพอดูจนจบ “มัน” กลับส่งผลสะท้อนกลับมามากมายมหาศาล ถึงขั้นทำให้นางจับไข้ นอนไม่หลับทั้งคืนมาแล้ว! 

ผู้เขียนจึงเกิดความสงสัยว่าแค่ดูตัว Trailer  แค่นี้! มันถึงกับสร้างความหวาดหลัว ขวัญผวาได้ขนาดนั้นเชียวเหรอเหรอ (????) ว่าแล้วก็…เมื่อคืนนี้เอง ช่วงรอชมฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกตอนใกล้ตี 2  เลยปิดไฟในห้องให้มืด ใส่หูฟัง เปิดหน้าจอไอแพทมินิ เปิดเสียงให้ดังๆ แล้วจึงเลือดดูคลิป VDO ตัว Trailer ของ Dab6e / 2015 จนจบ…ผลก็คือ “เล่นเอาเกือบนอนไม่หลับ มันน่ากลัวมากๆ…”  และแน่นอน ไม่มีวันที่ผู้เขียนจะดูหนังเรื่องนี้(ตัว Full)กลางดึกคืนนี้เป็นแน่! (ฉันสาบาน) มันน่ากลัวเกินไป! (555+)

วันรุ่งขึ้นเลยทำการรื้อข้อมูลของหนังเรื่องนี้มาอ่านดู พบว่าคุณ Freddy Kruger (จาก United States) สมาชิกรีวิวขาประจำหนังสยองขวัญของ IMDB ให้คะแนนมันไว้มากถึง 9 / 10 คะแนนมาแล้ว พร้อมกับนิยามความหมายให้ “มัน” เอาไว้ว่า… “มันคือหนังสยองขวัญที่ชวนสะพรึงขวัญ น่าหวาดกลัวที่สุดเท่าผมเคยสัมผัสและรับชมมา…”

Dab6e / 2015 หรือ Dabbe / 2015 โดยผู้กำกับ Hasan Karacadag บทหนังโดย Elcin Atamgüc, Burak Cimen เเละ Ömer Duran คือหนังสยองขวัญที่ได้รับการกล่าวขานกันว่า... “น่ากลัวที่สุดในประเทศตุรกี” ณ ห้วงเวลานี้!! หนังโฟกัสลงไปที่ครอบครัวๆหนึ่งที่โดนคุณไสย-มนต์ดำเล่นงานจนไม่เป็นอันหลับอันนอน สมาชิกภายในครอบครัวต้องอยู่ในสภาพมึนงงกับภาพหลอนชนิดไม่รู้ว่าอะไรจริงอะไรลวง ไม่รู้ว่าตอนนี้เป็นเวลากลางวันหรือกลางคืน จวบจนล้มตายลงทีละคนสองคนอย่างทุกข์ทรมานเป็นที่สุด….

เรื่องราวมันเกิดขึ้นกับครอบครัวของคุณหมอสาวสวยกับคุณสามีหนุ่มหล่อ ที่ทั้งคู่ช่วยกันทำมาหากินจนมีฐานะและย้ายมาอยู่ ณ รังรัก-บ้านหลังงามย่านชานเมืองเพื่อใกล้ชิดกับธรรมชาติตามลำพังสองต่อสอง จวบจนอยู่มาวันหนึ่งเธอได้รับข่าวร้ายว่าคุณแม่ของเธอเสียโดยทางตำรวจทำสำเนาคดีว่า แม่ของเธออาจถูกน้องสาวคนเดียว(ของเธอเอง)กระทำการฆาตกรรมโหดก็เป็นได้ ทางการจึงจับกุมน้องสาวของนางเองมาขัง และพบว่าเธอมีอาการป่วยทางจิต ทางการเริ่มทำการบำบัดรักษาอยู่ระยะหนึ่งภายในสถาบันทางการแพทย์ชั้นนำของตุรกี จนเธอยอมปริปากว่า “แม่ของเธอตายเพราะหญิงสาวนางหนึ่งที่มีลักษณะของปีศาจฆ่าตายในเงามืด” ทางการจึงฟันธงลงความเห็นว่า “เธอน่าจะมีอาการทางประสาทแบบเต็มขั้น น่าจะรักษาให้หายขาดยากแล้ว” จึงปล่อยตัวนางออกมาชั่วคราวให้พี่สาวกับคุณสามีรับช่วงต่อในการบำบัดรักษาที่บ้านย่านชานเมือง

ณ บ้านหลังนี้เองที่ช่วงแรกนางเอกและสามีใช้ศาสตร์และเทคนิควิธีการทางการแพทย์สมัยใหม่รักษา-บำบัดอาการที่น้องสาวของเธอเป็น อาการที่เธอเข้าใจว่าแม่ถูกปีศาจร้ายฆ่าตาย รวมถึงอาการคิดไปเองว่าปีศาจตัวดังกล่าวตามติดเธอไปทั่วทุกหนแห่ง หลังการรักษาอาการทางจิตได้สักพักใหญ่ๆ รวมถึงการเปลี่ยนหมอในการรักษาไปเรื่อยๆ ตลอดจนใช้นักจิตวิทยามาบำบัดอาการให้เธอก็ยังไม่ดีขึ้นประการใด

จวบจนวันหนึ่งน้องสาวของเธอได้เริ่มแสดงพฤติกรรมที่เกินกว่าหลักทฤษฎีทางการแพทย์จะสามารถอธิบายได้ เธอเริ่มคลานไปมาอย่างเชื่องช้าบนฝ้าเพดานราวกับไม่ใช่มนุษย์, เธอเริ่มกินเนื้อดิบ เครื่องในดิบๆจากในตู้เย็น, คนในบ้านเริ่มฝันถึงภูตผีปีศาจที่ไม่สามารถหาคำอธิบายได้ติดๆกันหลายคืน สุดท้าย…การพึ่งคนทรง-หมอผีผู้ชำนาญไสยเวทย์จึงกลายเป็นคำตอบที่นางเองของเรื่อง(พี่สาวของนาง)และสามีเลือกใช้บริการในสภาพจำยอม

หลังการเข้าทรง…คนทรงเชื่อว่าเธอโดนคุณไสยขั้นสูงสุดเล่นงาน มันคือคุณไสยที่จะสาปและปล่อย “ญิน” หรือ “Dabbe” ดวงวิญญาณร้ายในความเชื่อของผู้นับถือศาสนาอิสลาม(ในตุรกี)เข้าใส่ตัวและคนในครอบครัวให้พบเจอแต่ความวิบัติชิบหาย จากนั้นคนทรงก็เริ่มเล่าเรื่องราวของผีร้ายตนนี้ ตามตำนานเล่าว่า “ญิน” คือเทพที่มิอาจสละกิเลสตัณหาได้ เธอจึงถูกขับลงมาจากสวรรค์ ก่อนลงมาจากสวรรค์ญินได้รับพรข้อสุดท้ายจากพระเจ้าให้มีชีวิตเป็นอมตะ และมีความสามารถในการไล่ล่าวิญญาณมนุษย์ลงไปสู่นรกอเวจีก่อนวันกิยามัต(วันสิ้นโลกในศาสนาอิสลาม) แน่นอน…มันคือผีร้ายที่น่ากลัวที่สุดตามความเชื่อของผู้คนในประเทศตุรกี  คนดูจะได้ร่วมลุ้นกันว่า หมอผี-คนทรง จะสามารถปลดปล่อย-ทำลายดวงวิญญาณร้ายที่ตามติดน้องสาวของนางเอกได้หรือไม่ และเพราะเหตุใดจึงมีคนแอบทำคุณไสยญินใส่แม่-น้องสาว-ตลอดจนสมาชิกภายในครอบครัวของนางเอกสาวชนิด “จัดเต็ม” รวมทั้งพวกเขา(และเธอ)จะสามารถจบเรื่องราวห่าเหวนรกแต่เหล่านี้ในค่ำคืนสุดระทึกขวัญนี้ลงได้อย่างไร…. ลุ้นกันจนหัวใจแทบหยุดเต้น (เชื่อสิ!)

**** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
เป็นหนังสยองขวัญจากประเทศตุรกีที่น่ากลัวที่สุดนับแต่ผู้เขียนเคยดูหนังสยองขวัญของประเทศนี้มาเลยนะ มันน่ากลัวมากๆ น่ากลัวแบบ “จัดเต็ม จัดหนักแทบทุกวินาทีที่ตัวหนังโลดแล่นบนหน้าจอ” อาจเพราะหนังมีความยาวถึง 2.30 ชั่วโมง ผู้กำกับจึงสามารถใส่-ประเคนฉากหนักๆ-โคตรของโคตรโหด-หลอนแบบสุดขั้วใส่ลงไปได้ชนิด “ไม่ยั้งมือ” อาทิ ฉากแม่ของนางเอกกระชากลิ้นตัวเองจนขาด เลือดกระจายเต็มพื้นห้อง, ฉากน้องสาวของนางเอกกระชากเนื้อ-เครื่องในสัตว์ดิบๆในตู้เย็นมากัดกินอย่างอร่อย(ฉากนี้แทบอ้วกแตก), ฉากใช้คีมเหล็กถอนฟันทั้งปากทิ้งอย่างเจ็บปวดแสนสาหัส, อีกฉากก็..ฉากที่น้องสาวของนางเอก(ถูกผีเข้าสิง)ใช้ปากกัดท่อนแขนตัวเองจนชิ้นเนื้อกระจุย โลหิตกระจาย, และฉากโหด-หลอนอีกหลายฉาก ฯลฯ

มุมกล้องในหนังเรื่องนี้จะตัดสลับไปๆมาๆระหว่างมุมกล้องแบบปกติ กับมุมกล้องแบบกล้องแทนสายตา(แบบหนังเรื่อง REC) ตรงจุดนี้เองกับการที่เล่นมุมกล้องแบบกล้องแทนสายตา เวลาฉากผีจะโผล่ออกมาในความมืดนะ…โคตรของโคตรหลอนเลยล่ะ (คนเป็นโรคหัวใจ…มีสิทธิ์หัวใจวาย ตายคาหน้าจอคอขุมนรกน้องใหม่อันดับ 3 // หนังสั้น Lo que importa es lo de adentro ใน Barbarous Mexico / 2014
เป็นหนังที่ดำรงตัวตน-ขนบในแนวทางของ V/H/S และ The ABCs of Death ได้แบบลงตัวและกลมกล่อม เมื่อ 8 ผู้กำกับชาวเม็กซิกันมาช่วยกันรังสรรค์สร้างหนังสั้นมหาประลัยร่วมกัน นำมาหลอมรวมกันให้กลายเป็นต้นแบบแห่งความหฤโหด-วิปริตชนิดกู่ยังไงก็ไม่กลับนาม “Barbarous Mexico / 2014” หรือ “Ver México bárbaro” (México Bárbaro) กับ 8 คอนเซ็ปต์แนวทางการทรมานเหยื่อสุดอันตราย…ค้อนทุบ, สว่างเจาะ, เข็มแทง, ตะขอเกี่ยว, คัตเตอร์กรีด, ไขควบเสียบ, กงเลื่อยวงเดือนทะลุทะลวงชิ้นเนื้อ, และเชือกรัดลำคอจนจบวิญญาณ!  โดยอิงความรุนแรงดังกล่าวมาข้างต้นเข้ากับเรื่องราว-ตำนานท้องถิ่น-เรื่องเล่าเขย่าขวัญของชาวเม็กซิกัน โดยหนังสั้นเรื่องที่มีความเเรงเเบบจัดเต็มที่เราจะพูดถึงในวันนี้ก็คือเรื่อง Lo que importa es lo de adentro ใน Barbarous Mexico / 2014

เรื่องที่ห้า Lo que importa es lo de adentro” โดยผู้กำกับ Lex Ortega : นำเสนอเรื่องราวของสาวน้องริมหน้าต่าง และชายจรจัดที่มีวิถีการดำเนินชีวิตที่…ไม่ธรรมดา! (*ตอนนี้น่ากลัวมากๆครับ เป็นหนังที่ดำรงวิถีของหนังสายต้องห้ามแบบชัดเจน #จัดเต็ม #โครงเรื่องแรงมากๆ เนื้อหาพาดพิงตัวละครหลักสายวิชาชีพบางแขนงด้วย ดูจบ…ขนลุกไปทั้งตัวครับ! / ไม่สามารถเล่าโครงเรื่องได้มากกว่านี้…)
ขุมนรกน้องใหม่อันดับ 2 // หนังสั้น L Is For Libido (อย่าชักช้า..ไม่งั้นมึงตาย!)

ว่าวที่เราชอบเล่น
เช้าเย็นเราก็เล่นว่าว
ว่าวน้อยที่ลอยสู่ดาว
ว่าวน้อยที่ลอยสู่ดาว
สองมือยังสาวเมื่อว่าวติดลม
สองมือยังสาวเมื่อว่าวติดลม….
#ใครแตกก่อนคนนั้นรอด..ใครแตกหลังคนนั้นต้องโดนฆ่าทิ้งหมกป่านะ (จำใส่หัวเอาไว้!)

L Is For Libido มันคือหนังสั้นสุดโหด-เสื่อมเเบบสุดขีดใน The ABCs of Death / 2012 โดยผู้กำกับชาวอินโดนีเซียอย่าง Timo Tjahjanto ผู้รังสรรค์สร้าง Dara / 2007, Rumah Dara / 2009, Safe Haven หนังสุดติ่งกระดิ่งแมว-รุนแรงแบบสุดขั้วใน V/H/S/2 และหนังอย่าง Killers ในปี 2014 กับยอดนักฆ่าโรคจิตอันแสนโด่งดัง

เมื่อเห็นผลงานของ Timo Tjahjanto ที่ผ่านๆมา เราคงไม่แปลกใจนักที่มีนักดูหนังสายอินดี้-นิยมความแปลกแหวกกระแสนิยมสายหลัก-ผสานความรุนแรงแบบสุดขั้ว คาดหวังให้หนังเรื่องนี้นำเสนออะไรก็ตามที่พวกเขา(และเธอ)ไม่อาจหาได้ในหนังสยองโหดสาย “ชนโรง” โดยทั่วไป

แล้วก็ไม่ผิดหวังเมื่อ L Is For Libido หนังสยองขวัญ(สั้นๆแค่ราว 6.42 นาที)เรื่องนี้นำเสนอเนื้อหาและแง่มุมการเล่าเรื่องอันแสนวิปลาสชนิด “กู่ไม่กลับ” ได้อย่างลงตัวแบบสุดขีด!

หนังนำเสนอเรื่องราวของ “คลับลึกลับ” ในสถานที่ปิดตายแห่งหนึ่งในประเทศอินโดนีเซีย คลับ..ที่เศรษฐีกระเป๋าหนักมากหน้าหลายตาต่างเดินทางมารวมกัน เพื่อเล่นเกม..และเฝ้ามองวินาทีที่ “เหยื่อของมัน” ปฏิบัติกามกิจอย่างสุดสวิงไปพร้อมๆกับความตายที่ “ผู้คุมสติหลุด” พร้อมมอบให้ในคราที่มันพ่ายแพ้!

กฎมีเพียงไม่กี่ข้อ อาทิ
- ห้องแสดงโชว์จะแบ่งเป็น 2 ชั้น
- ชั้นบนเป็นที่นั่ง ที่ยืนสำหรับคนดู(เศรษฐีกระเป๋าหนัก-นิยมความตายอันแสนซาดิสต์)
- ชั้นล่างเป็นลานเล่นเกม และลานสำหรับ…สังหาร!
- ทุกเกม เหยื่อเพศชาย 2 คนจะถูกมัดตรึงไว้กับเก้าอี้เหล็ก
- จากนั้นก็จะมีการแสดงโชว์ กาม-ราคะ รูปแบบต่างๆบนฟลอโชว์ เช่น สาวสวยเปลือยกาย, เซ็กซ์ของสาวแก่, เซ็กซ์ของสาวพิการที่ใช้ขาเทียมแทงเข้าไปบริเวณหว่างขา, เซ็กซ์วิปริตของเด็กชายอายุ 5 ขวบกับชายแก่สูงวัย, ฯลฯ เป็นต้น
- เหยื่อเพศชายทั้ง 2 คนจะต้องดู แล้วปฏิบัติกามกิจ “ช่วยตัวเอง” ต่อหน้าคนดู-ธารกํานัล(ที่เฝ้ามองอยู่บนชั้น 2)
- ใครเสร็จคนแรก..รอดตาย
- ใครเสร็จคนที่สอง..จะถูกสังหารโหดโดยผู้คุมด้วยกรรมวิธีสุดซาดิสต์ชนิดต่างๆ!!
- จำนวนชายหนุ่ม “เหยื่อ” ที่ถูกลักพาตัวมากักขังไว้มีจำนวนมาก..ใครรอดอยู่ได้เป็นคนสุดท้ายในเกม(หมายถึงว่าต้องชนะทุกเกม) ชายผู้นั้นจะได้รับเสียงตบมืออันก้องกึก พร้อมการปล่อยตัวให้เป็นอิสระ…รอดชีวิตจากเกม!

ใน L Is For Libido หนังโฟกัสลงมาที่ชายผู้เคราะห์ร้ายรายหนึ่ง ที่ต้องเล่นเกม-ต่อสู้กับมัน เพื่อความอยู่รอดของชีวิต….

* อนึ่ง แม้หนังเรื่องนี้จะมีโครงเรื่อง+ภาพการนำเสนอที่อันตรายแบบสุดๆ แต่เป็นที่น่าตกใจยิ่งกว่าที่ ณ ปัจจุบัน หนังเรื่องนี้มีนายทุนซื้อเข้ามาลงเสียงพากย์ไทย+จัดจำหน่ายในรูปของ DVD (พากย์ไทย)แล้ว

**** ปล. หนังมีโครงเรื่องและฉากที่วิปริตมาก เด็ก-สตรีมีครรภ์-คนชรา-คนมีโรคประจำตัว โปรดงดหามารับชมโดยเด็ดขาด!ขุมนรกน้องใหม่อันดับ 1 // Kichiku dai enkai / 1997 (เมื่อพญาหงส์อยู่เหนือฝูงมังกร!)
มันคือหนังสยองขวัญที่โดนเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์เกือบทั้งโลก..สั่งแบนทิ้งชนิดไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดมาแล้ว!

เจ็บป่วยทางจิตอย่างรุนแรง-บ้า-วิปริต-เพี้ยน-หฤโหด-จำติดตาฝังตรึงใจตราบจนวันตาย!

โปรดเก็บให้พ้นมือเด็กและผู้เคร่งในศีลธรรม!


ผมพยายามตามหาต้นฉบับของหนังสยองขวัญเรื่องนี้ Kichiku dai enkai / 1997 อยู่นานนับปี เพราะเคยได้ยินนักวิจารณ์หนังหลายท่านกล่าวไว้ว่า “มันป่วยแบบสุดๆ ออกลูกบ้าแบบสุดขั้ว และจะทำให้คนที่ดูมันจนจบจำติดตาฝังตรึงใจตราบจนวันตาย!” เฮ๊ยยยย…ขนาดนั้นเลยเหรอ? ยิ่งได้ฟังหลายคนเขาพูดกัน “ความอยากดู” เจ้าหนังเรื่องนี้มันก็ยิ่งพวยพุ่งทะยานขึ้นไปบนฟากฟ้า จนพยายามใช้ทุกวิถีทางในการค้นหาลิ้งดู(ต้นฉบับตัว Full)ของมันหมายมาครอบครองเก็บไว้ในอ้อมใจสักครั้ง แต่…จนแล้วจนรอด(ขอบอก)ว่ากว่าจะเจอและได้ยลโฉมน้องนางคนงาม Kichiku dai enkai / 1997 แบบเต็มๆนั้น “มันไม่ง่ายเลย!”

ความยากลำบากกว่าจะเจอต้นฉบับของหนังเรื่องนี้ : เริ่มจากความพยายามใช้เว็บสืบค้นมหาชนอย่างน้อง google ค้นหา โดยใช้คำสืบค้นว่า Kichiku dai enkai / 1997 และ Kichiku  Banquet of the Beasts / 1997 หลายวันแล้วก็ยังหาไม่เจอ  เลยเปลี่ยนมาใช้ภาษาญี่ปุ่นสืบค้นแทน (ใช้คำว่า鬼畜大宴会 / 1997) นานผ่านไป 1 สัปดาห์ก็ยังหาไม่เจอ  คราวนี้เลยเปลี่ยนแผน-ตั้งหลัก และบุกไปค้นที่แดนหมีขาว(รัสเซีย)ดูบ้าง โดยใช้คำสืบค้นว่า Кичику Банкет чудовищ / 1997 แล้วค้นหาแบบกวาดทุกระบบออนไลน์…แต่ก็ยังหาไม่เจออยู่ดี! (เอ้อ) บางครั้งนะ หาจนไปเจอลิ้งที่มีการป้องกันไว้ เลยใช้พร็อกซี่แอบๆเปิดแง้มออกดู(555+)ก็ยังไม่เจอสิ่งที่ต้องการแต่ประการใด (เอ้อ) เหนื่อยใจจัง… Kichiku dai enkai / 1997 ฉบับ Full เจ้าไปแอบซ่อนอยู่ที่ไหนกันแน่เล่า ( ? ) #อยากรู้จริง!

จนอยู่มาวันหนึ่ง เกิดปิ๊งไอเดียบางตัวขึ้นในสมองน้อยๆ….  “ถ้ากูเกิ้ลสำหรับค้นหามันเป็นสากล มันก็น่าที่จะมีกูเกิ้ลท้องถิ่นด้วยสิ!”  เลยไปศึกษาเว็บค้นหาแบบท้องถิ่นของรัสเซีย(พื้นๆแบบสุดๆ) ได้เว็บ xxxx.ru (ขอไม่เปิดเผยว่าเว็บไหน) ซึ่งเป็นเว็บแนวกูเกิ้ล-ผสมยูทูป เก็บรวมไฟล์หนังหา(โคตร)ยากหลายแนว ผมเลยทดลองใส่ภาษาอังกฤษลงไปในการสืบค้น ผลก็คือ “มันปฏิเสธ” เลยลองอีกทีด้วยการแปลงชื่อหนังเป็นภาษารัสเซียว่า Кичику Банкет чудовищ /1997 ปรากฏรอบนี้มันหาเจอครับ(มันบอกเจอแล้วนายจ๋าๆ) ตัว Full แบบจัดเต็ม ไม่ตัดไม่เซ็นฯใดใดของเจ้า Kichiku dai enkai / 1997 สุดยอดปรารถนาที่เราตามค้นหากันยาวนานเกือบ 1 ปีเต็ม!

ใช่…เราเจอกันแล้วนะ! Kichiku dai enkai / 1997

Kichiku dai enkai / 1997 หรือ Kichiku  Banquet of the Beasts / 1997 (บางคนเรียกสั้นๆว่า Kichiku) หรือในชื่อภาษาญี่ปุ่นว่า鬼畜大宴会 / 1997 และ Кичику Банкет чудовищ /1997 ในฉบับภาษารัสเซีย หนังแนว Genres: Drama | Horror โดยผู้กำกับ Kazuyoshi Kumakiri หนังโฟกัสลงไปที่หัวหน้ากลุ่ม-ผู้นำฝ่ายซ้ายจัดในการปฏิวัติประเทศญี่ปุ่นซึ่งวันหนึ่งโดนทางการจับมาคุมขังไว้ภายในทัณฑสถานปิดตายด้วยข้อหา #เป็นภัยต่อความมั่นคงของประเทศ หลังจากโดนขังอยู่หลายคืน เขาเริ่มท้อแท้ในโชคชะตาและชีวิต เมื่อความพยายามสร้างความดี-เปลี่ยนประเทศไปสู่ทิศทางฟ้าสีทองผ่องอำไพเสรีภาพ(ประชาธิปไตยในอุดมคติ)กลับไม่มีใครสนใจและไร้ค่าในยามทุกข์ยากประหนึ่งสุนัขจนตรอก  คืนหนึ่ง… ณ มุมมืดภายในห้องขังน้อยแห่งนั้นเอง เขาจึงเลือกที่จะใช้ใบมีดโกน(ที่แอบลักลอบนำติดตัวเข้ามา)กระทำการ “ฮาราคีรี” ผ่าท้องตนเองจนไส้ไหล ตายอยู่ภายในมุมห้องขังอย่างอนาถ….

หนังตัดมาที่ฟากฝั่งผู้รอคอย กลุ่มแก๊งค์ฝ่ายซ้ายและหัวหน้ารอง Sumiko Mikami (ภรรยาสาวของผู้นำกลุ่ม)ที่ได้รับข่าวร้าย-การจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับของท่านผู้นำ  วินาทีนี้เองที่สาว Sumiko Mikami ทั้งตกอยู่ในภาวะเครียดกับการต้องดูแลกลุ่มแก๊งค์แทนสามี เธอเครียดมากจนในที่สุดก็จิตหลุด-เผยโฉม “อีกด้านหนึ่งภายในจิต” ปลดปล่อยมันออกมาชนิดไม่แทงกั๊ก  มันคือพฤติกรรมบ้าอำนาจแบบสุดขั้ว ประหนึ่งปรากฏการณ์ “พญาหงส์อยู่เหนือฝูงมังกร” เมื่อสาว Sumiko Mikami เริ่มใช้เงินเก็บของแก๊งค์อย่างสุรุ่ยสุร่าย, เธอเริ่มมองหนุ่มๆ-ลูกน้องของสามีเธออย่างอาหารอันโอชะ และก็บังคับขืนใจ ทรมาน โทรมลูกน้องทุกคนที่เธออยากนอนด้วยไม่ซ้ำแต่ละคืนอย่างบ้าคลั่ง (พฤติกรรมออกแนวฮิสทีเรีย-ขาดผู้ชายไม่ได้ / hysteria หรือ conversion disorder) ลูกน้องแต่ละคน(หน้าตาดีๆ-หรือคนที่เธออยากซำด้วย)ล้วนถูกนางกระทำย่ำยี บดขยี้จนไม่เหลือชิ้นดี  วันแล้ววันเล่า  จนกระทั่ง….

จนกระทั่ง….อยู่มาวันหนึ่ง Sumiko Mikami เกิดไปมีปากเสียงกับลูกน้องบางคน(ที่คิดทรยศ / แข็งข้อ) เธอจึงนำทีมไล่ล่ามาตามจับกุมตัวถึงห้องพัก และนำพาคนทรยศไปสำเร็จโทษ ณ กลางป่ารกร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งที่นี่เอง…ที่ทุกความวิปริต-ความบ้าแบบหลุดโลก-ความป่วยแบบยิ่งกว่าความป่วยใดใดจะถือกำเนิดขึ้นให้ประจักษ์เต็มสองตา!

**** ฉากรุนแรง-วิปริต-โหดเลือดสาดระดับตำนานจากหนังเรื่องนี้ (Kichiku dai enkai / 1997) อาทิ…
- ฉากที่หัวหน้าหญิง(Sumiko Mikami)จับลูกน้องของตนเองมาลงมือข่มขืน(บังคับ-สั่งให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย)อย่างสุดวิปริต
- ฉากการฮาราคีรีของหัวหน้าใหญ่(ชาย)ภายในห้องขัง จนไส้ทะลัก-โลหิตกระจาย
- ฉากหัวหน้าหญิง(Sumiko Mikami)สั่งให้ลูกน้องรุมกระทืบกลุ่มผู้ทรยศกลางป่าจนปางตาย สุดท้ายเธอเลือกใช้ปืนลูกซองระเบิดศีรษะหนุ่มเคราะห์ร้ายจนสมองไหล!
- ฉากรุมจับเหยื่อ(ชาย)ถอดกางเกง แล้วดึง “เจ้าโลก” จนหลุดออกมาทั้งยวง(หนุ่มผู้โชคร้ายรายนี้ถึงกับชักกระตุก-น้ำลายฟูปาก)
- ฉากที่ชายเสียสติรายหนึ่งกำลังก้มลงกิน-เลียอาหารกระป๋องที่หกเรี่ยราดบนพื้นทางเดิน แล้วชายอีกคนที่เฝ้ามองก็ใช้ไม้หน้าสามกระหน่ำทุบลงไปกลางศีรษะอย่างไม่ยั้ง ใช่…ชายผู้ยืนกำไม้ไว้แนบแน่นรายนี้จู่ๆก็มีรอยยิ้มขึ้นอย่างประหลาด #บ้าเต็มขั้น!
- ฉากการแต่งหน้า ทาปาก และเต้นระบำอย่างคนเสียสติของสตรีในชุดดำ (ช่วงท้ายเรื่อง)
- ฉากใช้ปากกัด “เจ้าโลก” ของใครบางคนจนขาดสะบั้น
- ฯลฯ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
รองแม่ทัพภาค
*****


กระทู้: 3,509
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #1 เมื่อ: 09 ธันวาคม, 2559, 15:54:40 »

มันช่างมืด….


มองไปมีความหวัง….

นั่งรอในห้องแดง….


กระซิบกัน เบาๆ….


ใจเย็นๆก่อน….


ฉันคือคนกำหนดเกม….


พลาดอีกแล้วสิเรา….


ก็แค่ถูกหั่นออกเป็นชิ้นๆ…..


เจ็บเหมือนมดกัด…..

ทำใจให้สบาย…..


ยกปืนขึ้น แล้วเหนี่ยวไก….


เธอจะได้ค้นพบ…..


โลกใหม่…..


แสนสวยงาม…..


แนะนำว่าอย่ามัวแต่ขดตัวอยู่ในห้องหลังน้อย…..


มองบนฟ้าสิ…..


เธอจะเห็นวงกลม…..


นี่คือ “โลก” ของเธอ….

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
รองแม่ทัพภาค
*****


กระทู้: 3,509
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #2 เมื่อ: 09 ธันวาคม, 2559, 15:55:17 »


13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล!!! (ภาค 9) ฉบับเปิดสิบสามอเวจีมหานรก!!!**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 13 // The Life and Death of a Porno Gang / 2009 (เส้นทางที่มิอาจย้อนกลับ…)
เรื่องราวของทีมงานถ่ายทำหนังโป๊ทีมหนึ่งกับการเล่นละครเวที (Porn Cabaret) เพื่อเป็นค่าอาหารและค่าน้ำมันสำหรับเดินทาง จวบจนเขาได้รู้จักกับชายคนหนึ่ง ผู้เสนอเงินจำนวนมหาศาลให้แลกกับงานถ่ายทำหนังแนว Snuff Film สุดอันตราย**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 12 // Visitor Q / 2001 (ครอบครัวโรคจิต)
หนังนำเสนอการดำเนินชีวิตประจำวันแบบอปกติของครอบครัวๆหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ประกอบไปด้วย พ่อ-แม่-ลูกสาว-ลูกชาย จนอยู่มาวันหนึ่งเหตุการณ์เปลี่ยนไปเมื่อมีผู้มาเยือนปริศนา ชายหนุ่มชื่อ Q ผู้มีเสน่ห์และแรงดึงดูดอย่างแปลกประหลาด


**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 11 // Melancholie der Engel / 2009 (ความเศร้าโศกของนางฟ้า…)
หนังมันออกแนวหลอกๆ หลอนๆ สะกดให้ผู้ชมมึนเมากับพฤติกรรมของตัวละคร รวมถึงการตัดต่อฉากแบบสมจริงจนไม่รู้ว่า “อะไรเป็นเรื่องจริง อะไรเป็นเรื่องหลอกลวง” หนังมีส่วนของการถ่ายเทภาพให้ออกมาดูเก่าคร่ำครึ หลอกหลอนเหมือนคนกำลังเมายาเสพติด มีฉากทรมานทั้งคนและสัตว์อย่างชนิดชวนจิตตก
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 10 // Grotesque / 2009 (บททดสอบรักจากขุมนรก)
เรื่องราวของชายวัยกลางคนสติแตก ที่พร้อมมอบความรักอันแสนหวาน และทุกข์ทรมานประดุจขุมนรกให้ทุกท่านได้อิ่มเอมโดยการจับชาย-หญิงคุ่หนึ่งให้มาพิสูจน์รักเเท้ต่อกันด้วยกรรมวิธีวิปริต (หนังถูกสั่งแบนตลอดกาลใน UK )**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 9 // Niku Daruma / 1998 (ตุ๊กตาไม้ลอย)
เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกทีมถ่ายทำหนัง AV หลอกมาทำการถ่ายทำ Snuff Film อีกต่อหนึ่ง นำเสนอภาพสุดหวาดเสียวที่ “เหยื่อสาว” ถูกชำแหละออกเป็นชิ้นๆอย่างเต็มมุมกล้อง (หลายประเทศสั่งแบน ให้เป็นของอันตราย และห้ามนำเข้าโดยเด็ดขาด)**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 8 // Cannibal Holocaust / 1980 (เปรตเดินดินกินเนื้อคน)
เรื่องราวของนักศึกษาชาย 3 หญิง 1 นักถ่ายทำสารคดีชาวสหรัฐอเมริกาที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยในงานถ่ายทำสารคดีเรื่องสุดท้ายกลางป่าดงดิบแถบอเมริกาใต้ ทางสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งจึงส่งตัว Dr.Harold Monroe ออกเดินทางไปค้นหาความจริง
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 7 // Snuff 102 / 2007 (อเวจี 102)

เกี่ยวกับนักข่าวสาวตัวเอกของเรื่อง(Yamila Greco)ที่กำลังค้นคว้าและออกตามหาสนัฟฟ์ฟิล์ม(Snuff film1)ในแบบ Real Snuff film ถ่ายจริงฆ่าจริงตายจริงในประเทศอาร์เจนติน่า เรื่องราวเกี่ยวกับนักฆ่านิรนามที่สังหารเหยื่อไปมากถึง 99 ศพเพื่อสร้างหนังแห่งตำนาน จนเมื่อตัวเอกของเรื่องพยายามติดต่อหาข้อมูลจากผู้รู้ในเรื่องดังกล่าวหลายๆคน ปรากฏว่าเธอเกิดความลุ่มหลงอย่างประหลาดในแผ่นฟิล์มนรกดังกล่าว โดยไม่สามารถถอนตัวจากโลกแห่งสนัฟฟ์ฟิล์มได้  จนในที่สุดภัยร้าย นักฆ่านิรนาม ความตาย กำลังย่างกรายเข้ามาใกล้เธอจนแทบจะหายใจรดต้นคอ Andrea Alfonso รับบทสาวท้องแก่ใกล้คลอดเหยื่อหมายเลข 100 ที่ถูกกระทำย่ำยีอย่างป่าเถื่อน Silvia Paz รับบทเหยื่อหมายเลข 101 สาวสวยในค่ำคืนแห่งการลักพาตัว ถูกจับมัดเลาะซี่ฟันด้วยสิ่วอย่างสยดสยองพองขน และ Yamila Greco นักข่าวสาวสวยอันเป็นที่หมายตาของนักฆ่านิรนามที่ได้มอบหมายเลขมรณะ 102 ให้เป็นรางวัลในค่ำคืนอันแสนทรมานและสิ้นหวัง**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 6 // Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood /1985 (ดอกไม้โลหิต)
คือหนังแนวใต้ดิน-นอกกระแสที่กล่าวขานกันว่ามีความรุนแรงเกินกว่าคนปกติจะสามารถทนดูให้จบได้(นัยว่าคนดูซีรีย์ภาคนี้ต้องใจแข็งเป็นพิเศษ)หนังเปิดประเด็นด้วยชายโรคจิตในชุดซามูไรสีดำ ฉีดยาให้แก่เหยื่อซึ่งเป็นหญิงสาวสวยนางหนึ่ง ทำให้เหยื่อมึนงง ไร้สติ หมดความรู้สึก จากนั้นจึงทำการชำแหละเหยื่ออย่างบ้าคลั่งวิปริต ไล่ตั้งแต่การสับ หั่น ผ่า ควักไส้ควักพุงเหยื่อจนเละไม่เป็นชิ้นดี ชิ้นส่วนเหล่านี้เองกลับกลายมาเป็น Collection ในห้องสะสมชิ้นส่วนมนุษย์ของซามูไรสติแตกดังกล่าว ในหนังชุดซีรีย์หนูตะเภาภาค 2 ด้วยความยาวของตัวหนังเพียงแค่ 42 นาทีแต่ดำเนินเรื่องในแบบ “สารคดีสั้นกึ่งกรรมวิธีฆ่าหั่นศพ” จึงทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้างถึงความสมจริงแบบสุดกู่ว่าสิ่งที่พวกเขาและเธอได้รับชมจากม้วนวีดีโอชุด Guinea Pig  :  Flower of Flesh and Blood เป็นเรื่องจริงหรือเป็นเพียงหนังจัดฉากที่สมจริงเพียงเรื่องหนึ่ง ความจริงคงปรากฏให้ท่านผู้อ่านทราบแล้วว่า Guinea Pig  :  Flower of Flesh and Blood เป็นเพียง Fake Snuff Film หรือหนังสนัฟฟ์ฟิลม์ในแบบปลอมๆที่สร้างโดยอิงเนื้อหามาจากการ์ตูนสยองของ Hideshi Hino ในช่วงทศวรรษ 1970 ในหนังสือการ์ตูนเรื่อง M Collection ตอน Akai Hana
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
รองแม่ทัพภาค
*****


กระทู้: 3,509
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #3 เมื่อ: 09 ธันวาคม, 2559, 15:55:48 »


**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 5 // August Underground's Mordum / 2003 (สิงหาคลั่ง)
กำกับและเขียนบทหนังโดย Jerami Cruise,  Fred Vogel และทีมงาน เรื่องราวเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตประจำวันของ 2 หนุ่มและ 1 สาวสติแตก(แบบสุดๆ)ซึ่งถูกบันทึกด้วยกล้องวีดีโอที่ทั้งสามช่วยกันถ่ายทำขึ้นเป็นไดอารี่ประจำวัน ในบ้านหลังหนึ่งที่ห่างไกลผู้คน กับการทำร้ายตนเองของหญิงสาวด้วยการเอาใบมีดเก่าๆคมๆมาเฉือนหน้าท้องจนเลือดทะลักอย่างมีความสุข ซากศพภาพในบ้านที่ต่างส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง เหยื่อหลายรายที่ถูกพันธนาการด้วยโซ่ตรวนและหน้ากาก การสังหารที่นองเลือดอย่างน่าเสียวไส้และแสนวิปริต คู่รักเลสเบี้ยนที่ถูกลักพาตัวมาสนองตัญหาของคนในบ้านหลังน้อย ด้วยกาบังคับให้กินบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งตรงนี้เองคือฉากในตำนานกล่าวขานของหนังเรื่องนี้ “สาวสติแตกใช้มือล้วงเข้าไปในลำคอตนเองและลำคอของเหยื่อ ทั้งสามจึงอาเจียนออกมาและถูกบังคับให้กินอ้วกกันทั้งสามนางอย่างสนุกสนาน ก่อนนำตัวเหยื่อที่หมดสติไปแขวนและเชือดที่ลำคอเพื่อนำเลือดที่ไหลรินนั้นมาอาบให้แดงฉาน และฯลฯ”**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 4 // Slow Torture Puke Chamber / 2010 (เจ้าตั๊กเเตนน้อยน่ารัก)
นิยามสั้นๆ : โคตรหนังสยองขวัญจิตตกมหาประลัยสำหรับคนคอแข็ง!  หลายคนเห็นแค่ภาพเจ้าตั๊กแตนน้อยแสนสวย วาดและระบายอย่างหยาบๆด้วยสีเทียน(หรือสีเทียนน้ำมัน)อาจนึกขบขัน-ตลก และคิดว่าโปสเตอร์หนังที่วางอยู่ตรงเบื้องหน้า ได้รับการแยกประเภทจากเว็บไซต์ IMDB ให้อยู่ในหมวดหมู่สยองขวัญ-น่ากลัว อาจเป็นเพียงหนังสยองขวัญแบบอ่อนๆ หรืออาจเป็นหนังสยองแบบผสมตลกร้ายกิ๊กก๊อก ขอย้ำ !! ท่านกำลังคิดผิดอย่างมหันต์ เพราะเจ้าตั๊กแตนน้อยบนปก Slow Torture Puke Chamber / 2010 คือหนึ่งในหนังสยองขวัญสายวิปริต-จิตตก-อันตราย…ตัวจริงเสียงจริง !! Slow Torture Puke Chamber ปี 2010 ทุ่มทุนสร้างโดย Kingdom Of Hell Productions นักแสดงตัวหลักได้แก่ Ameara Lavey เเละ Hope Likens ผลงานการกำกับของ Lucifer Valentine เจ้าพ่อหนังสยอง-จิตตก-วิปริตตัวจริงเสียงจริงอีกคนในวงการหนังใต้ดิน Slow Torture Puke Chamber นำเสนอเรื่องราวของกลุ่มหนุ่มสาวรักสนุก ณ สถานที่ปิดตาย / ลึกลับแห่งหนึ่ง ช่วงแรกๆของหนังจะเกี่ยวกับหญิงสาวผู้นิยมโชว์เรือนร่างอันเปล่าเปลือย(ภาพที่แสดงออกในช่วงแรกเข้าเรต X ได้เลย) ต่อมาหญิงสาวคนดังกล่าวเริ่มกระทำการนรกแตกต่างๆนาๆ เริ่มจากการถูกสำเร็จโทษด้วยการตบหน้าอย่างแรกหลายครั้ง ซึ่งเธอดูเหมือนจะชอบเอาเสียด้วย(S&M / Sadism-Masochism) จากนั้นสาวเจ้าเริ่มกระทำการดื่มบางสิ่งบ้างอย่างลงไป และเริ่มล้วงคอเพื่อให้อาเจียนอย่างรุ่นแรง(กล้องถ่ายซูมซะชัดมาก…) ช่วงต่อมา หญิงสาวอีกคนเริ่มนำแก้วเหล้าขนาดเล็ก เรียงกันเป็นแถวอย่างสวยงาม เธอเริ่มล้วงคอ เพื่อให้เลือดและบางสิ่งบางอย่างภายในหลั่งไหลออกมา และเธอก็ดื่มสิ่งที่ปรากฏในภาชนะอันสวยงามตรงหน้าอย่างเบิกบาน ทำซ้ำไปซ้ำมาอยู่อย่างนั้น ประหนึ่งมันคือความสุขอันแสนหวานหอม

Slow Torture Puke Chamber ยังคงกล้าเป็นอย่างยิ่งที่จะเล่นกับประเด็นอันอ่อนไหว-ประเด็นทางศาสนา หนังใส่ภาพและอากัปกิริยาของตัวละครสาวกับการหมิ่นเหม่ต่อศาสนาบางศาสนาอย่างไม่ไว้หน้า มีการนำสิ่งเคารพบูชาของศาสนานั้นมากระทำการสำเร็จโทษตนเองอย่างหฤหรรษ์ ยิ่งช่วงท้ายๆเรื่องมีฉากผ่าท้องผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อนำเด็กทารกมากระทำการแยกชิ้นส่วน และปรุงเป็นเครื่องดื่มบางชนิดอย่างสุดสยดสยอง หนังยังคงตัดสลับภาพไปมาระหว่างเจ้าตั๊กแตนสวยงามที่กำลังกัดแทะอาหารของมัน-การปฏิสนธิของสัตว์บางชนิด และพฤติกรรมนรกแตกของตัวละครในหนัง จนจบ…. จากที่ประมวลมาจึงไม่แปลกใจเลยที่ Slow Torture Puke Chamber / 2010 จะได้เรต “หนังต้องห้าม” ตลอด 76.21 นาทีในหนังเรื่องนี้จะนำพาท่านผู้ชมไปสู่วังวนแห่งความวิบัติอย่างแท้จริง หนังยกความสยดสยอง-อ้วกแตก นรกอันสะพรึงขุมที่อันตรายที่สุดมาไว้ตรงเบื้องหน้า และมีน้อยคนนัก….ที่สามารถทนดูหนังเรื่องนี้ได้จนจบ !!
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 3 // Salo the 120 Days of Sodom / 1975 (สุขนาฏกรรมอเวจี)
เล่าเรื่องเกี่ยวกับผู้ปกครองระบอบฟาสซิสต์นายทหารผู้เรืองอำนาจทั้ง 4 ได้ออกคำสั่งให้จับวัยรุ่นหญิง-ชาย ลูกชนชั้นกลางหน้าตาดี 18 คนมาคุมขังไว้ยังคฤหาสน์ใหญ่หลังหนึ่งที่เรียกชื่อว่า Salo ซึ่งมันก็คือโลกส่วนตัวของผู้ยิ่งใหญ่ทั้ง 4 ประหนึ่งวิมารหลังน้อยที่พวกเขาและเธอจะสามารถกระทำย่ำยีอย่างไรก็ได้กับบรรดาเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายทั้งหลาย สร้างเป็นนรกในวงวนแห่งความหายนะทั้งสาม ดังนี้ Circle of Manias (วงวนแห่งความเพ้อคลั่ง, Circle of Shit (วงวนแห่งอุจจาระ)  เเละCircle of Blood (วงวนแห่งคาวโลหิต)
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 2 // A Serbian Film / 2010 (ฟิล์มวิปลาส)
เรื่องราวต้องห้าม-หาชมยาก หนังสัญชาติเซอร์เบีย ผลงานการกำกับของ Srdjan Spasojevic เขียนบทหนังโดย Aleksandar Radivojevic และ Srdjan Spasojevic หนังนำเสนอเรื่องราวการดำรงชีวิตของชายชื่อ Milos อดีตดาราหนังเรต x ซึ่งกำลังประสบกับปัญหาทางด้านการเงินอย่างรุนแรง กับการชักชวนของกลุ่มคนลึกลับให้มาเล่นหนังอาร์ตเพื่อเงินก้อนโต โดย Milos หารู้ไม่ว่าหนังเรื่องที่รับเล่นคือ Snuff Film สุดอันตราย กระชากจิตทางด้านมืดแบบสุดกู่ เสื่อม จิตตก อันตราย ปลุกสัญชาตญาณดิบในตัวให้ลุกโชติช่วง A Serbian Film (ฟิล์มวิปลาส) เป็นหนังสุดรุนแรงแห่งปี 2010 อย่างแท้จริง หนังแรงจนถูกสั่งแบนมาแล้วในหลายประเทศทั่วโลก เป็นหนังที่ถ้าคุณสามารถรับชมมันจนจบได้…..“ คุณจะต้องจำไปจนวันตาย ” ( ณ ห้วงความคิดของผู้เขียน) โดยเฉพาะฉากข่มขืนเด็กทารกแรกเกิดอย่างสุดวิตถาร ในหนังเรื่อง A Serbian Film (2010) เป็นฉากที่ Milos ตัวเอกในเรื่องเดินทางเพื่อเข้าไปเจรจาเกี่ยวกับการแสดงหนังใต้ดินเรื่องหนึ่งที่บ้านบิ๊กบอสผู้กำกับ ผู้กำกับจึงชวน Milos ดูหนังในแนวทางที่จะสร้าง เป็นฉากที่เคยถ่ายมาก่อนแล้ว ทั้ง 2 กำลังนั่งดูฉากๆหนึ่งที่กล่าวขานกันว่าเป็น “ฉากแห่งตำนาน” กล่าวคือ ชายร่างใหญ่ หัวล้าน กำลังทำคลอดให้หญิงสาวท้องแก่รายหนึ่ง พอเอาตัวเอกทารกเพศหญิงออกมาจากครรภ์มารดาได้ ชายสติแตก (คนดังกล่าว) ก็จัดการสำเร็จโทษทารกน้อยอย่างสุดวิปริตท่างกลางเสียงเชียร์ของผู้เป็นมารดาอย่างบ้าคลั่ง A Serbian Film (2010) หนังสัญชาติเซอร์เบีย เกี่ยวกับคนชื่อ Milos ซึ่งกำลังประสบกับปัญหาทางด้านการเงินอย่างรุนแรง กับการชักชวนของกลุ่มคนลึกลับให้มาเล่นหนังอาร์ตเพื่อเงินก้อนโต โดย Milos หารู้ไม่ว่าหนังเรื่องที่รับเล่นคือ Snuff Film สุดอันตราย กระชากจิตทางด้านมืดแบบสุดกู่ เสื่อม จิตตก อันตราย ปลุกสัญชาตญาณดิบในตัวให้ลุกโชตช่วง (หนังอันตราย : ไม่เหมาะสำหรับคนจิตอ่อนหรือเชื่อมั่นยึดมั่นทางศีลธรรมอย่างแรงกล้า)

*****หมายเหตุ***** A Serbian Film / 2010 (ฟิล์มวิปลาส) / Srdjan Spasojevic / หนังอันตราย : ไม่เหมาะสำหรับคนจิตอ่อนหรือเชื่อมั่นยึดมั่นทางศีลธรรม
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 1 // Terrible Meal / 1995 (สาวงูเหลือม)

ที่สุดแห่งความเสื่อม-ที่สุดแห่งนรก-ที่สุดแห่งหนังมหาประลัย! : Terrible Meal / 1995

 “ ดูเจ้าตั๊กเเตนน้อยน่ารัก : Slow Torture Puke Chamber / 2010 ของ Lucifer Valentine จบไป 3 รอบยังไม่รู้สึกหน้ามืด-อยากอาเจียน-หดหู่ในหัวใจมากเท่าดูหนังเรื่องนี้ครั้งเดียว! ”

หนังเรื่องนี้ข้าพเจ้าไม่แน่ใจว่าใครเป็นผู้กำกับ, นักแสดงมีใคร-ชื่อเสียงเรียงนามใดกันบ้าง, รู้แต่ว่าหลังจากดูมันจนจบ…เกิดอาการขนลุกและพะอืดพะอมอย่างถึงที่สุด!

หนังเรื่องนี้ชื่อ Terrible Meal / 1995 (สาวงูเหลือม) เป็นหนังสัญชาติญี่ปุ่นแนวสยองขวัญ-เสื่อม- Fetish (Food Fetish)-ผสมหนังสาย AV (Adult Video / หนังผู้ใหญ่) ที่มีพลังการทำลายล้างสูงส่ง ใน Terrible Meal / 1995 นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาว(สวย)นางหนึ่งและพ่อหนุ่มคนรักกับพฤติกรรมด้านมืดบางประการภายในห้องหับลี้ลับ-ปิดตายจากโลกภายนอก ที่ซึ่ง ณ สถานที่แห่งนี้เองคนทั้งคู่ได้มาประสานความเข้าใจกันอย่างลึกซึ้งชนิด..ถึงลูกถึงคน!

หนังโฟกัสลงมาที่กรณีศึกษาในคู่รักคู่หนึ่ง กับพฤติกรรม Fetish แบบสุดขั้วที่คนทั้งสองมีให้แก่กัน (fetish (n ) วัตถุที่แสดงความคลั่งไคล้ทางเพศ อาทิ ชุดชั้นใน รองเท้า อาหาร ฯลฯ) ผ่านตากล้องฝีมืดดีที่เก็บทุกซอกรายละเอียด ทั้งภาพ ทั้งเสียง ทั้งกลิ่น(ในจินตนาการ / ครบ) กับพฤติกรรมนรกแตกแบบสุดสุด….

มันเริ่มจากงานเลี้ยงภายในห้องมืด-ปิดตาย  กับแสงไฟส่องสว่างเพียงน้อยนิด ที่มีเพียงชายหนุ่มคนรัก-ตากล้อง-ทีมงานเพียงไม่กี่คน-และสาวสวยนางหนึ่งที่ประจำการอยู่กับโต๊ะอาหารสุดเริดหรู หลังจากนั้นเพียงไม่นานเจ้าหล่อนก็เริ่มบรรเลง-รับประทานอาหารมื้อนี้อย่างอร่อยเหาะ…จนหมดภายในชั่วอึดใจหนึ่ง  แน่นอนล่ะว่าภาพที่ท่านผู้ชมทั้งหลายทั้งปวงจะได้เห็นต่อหน้านี้  เป็นที่ไม่ปรารถนาแน่….เพราะมันลอยมาเลย  //ผ่านหน้าจอ// ทั้งภาพ ทั้งเสียง และทั้งกลิ่น(ในจินตนาการ) เหอะ เหอะ….

เธอเริ่มเอาหม้อใส่อาหารมาตั้งไว้ตรงหน้า ใช้มือข้างหนึ่งล้วงลงไปในลำคอ ลึกอีก ลึกอีก และลึกอีก…จนนิ้วทั้ง 5-ฝ่ามือ-และท่อนแขนถูกส่งลงไปในปากและลำคอจนหมดสิ้น (ที่มาของชื่อ “สาวงูเหลือม” คือเหมือนสาวนางนี้เธอเหมือนไม่มีขากรรไกร คล้ายงูเหลือมที่สามารถขยอกเหยื่อของมันลงไปในช่องปากและลำคอได้ทั้งตัว!) จากนั้น…อ้วกของเธอถูกส่งออกมาจากลำคออย่างทรงพลัง  และแล้ว…เธอก็เริ่มรับประทานอ้วกของเธอเองอย่างอร่อยลิ้น! (พระเจ้า!) หนังวนเวียนอยู่ที่การเอาของที่อยู่ข้างในออกมาข้างนอก แล้วส่งของที่มีอยู่ข้างนอกเข้ากลับไปข้างในอย่างสนุกสนาน(อ้วกบางส่วนเป็นชิ้นๆออกมาจากในลำคอ เธอกลับเอามาเคี้ยว แล้วกลืนอย่างไม่สะทกสะท้าน!) มีฉากการฉี่-ขี้-ตด-เรอ…เข้ามาเป็นระยะๆ  ผสานฉาก AV แบบหนังผู้ใหญ่(วิปริต)ให้คนดูได้ผ่อนคลายกันบ้างเพียงนิดหน่อย จวบจนถึงช่วงฉากท้ายๆ-ใกล้จบ ฉากที่ตราตรึงคนดูชนิด….(เล่นกันแบบนี้  ฆ่าผมให้ตายซะเลยดีกว่าไหมๆ!) เหอะ เหอะ….

ฉากในตำนานที่ Terrible Meal / 1995 (สาวงูเหลือม) ทิ่มแทงหัวจิตหัวใจคนดูจนแทบแด่วดิ้นสิ้นชีวิต-รวมถึงฉากอันตราตรึง-เชือดเฉือนเข้าตรงขั้วหัวใจคนดูชนิดสุดขีดขั้วมาแล้ว อาทิ

- ฉากกินอ้วก
- ฉากเรอของนางเอก (เสียงดังมาก ดังจนน่ากลัว)
- ฉากฉี่, ฉากขี้แตก (ออกมาเป็นน้ำเลยๆๆ)
- ฉากช่วงท้ายๆใกล้จบที่ตราตรึงคนดูชนิด….คือฉากที่พ่อหนุ่ม(พระเอกของเรา)เกิดอาการอยากอ้วกแบบสุดขีด  นางเอกเห็น เธอจึงรีบเดินเข้ามา  อ้าปากกว้างๆ และรับอ้วกของพ่อยอดชายกินอย่างสุดเอร็ดอร่อยเป็นที่สุด (อยากจะเป็นลม!)
- และฉากวิปริตต่างๆที่มิอาจกล่าวถึงได้ ฯลฯ

Terrible Meal / 1995 (สาวงูเหลือม) หนังมีความยาวทั้งเรื่องประมาณ 55.50 นาที ตัวอย่างหนังใช้ชื่อว่า Lovely Soup (มีความยาวประมาณ 2.47 นาที) ถือเป็นหนึ่งในที่สุดแห่งความเสื่อม-ที่สุดแห่งนรก-ที่สุดแห่งหนังมหาประลัย…ที่มีนักดูหนังสยองขวัญ (สายแข็ง)สามารถทนดูมันให้จบชนิดนับหัวได้ในโลกใบนี้  แน่นอนล่ะว่ามีนักดูหนังสยองขวัญหลายคนปฏิเสธการรับชมตัว Full ของ Terrible Meal / 1995 หลังจากได้รับชม Lovely Soup (ตัวอย่างหนัง)

และนี่ก็คือคอมเม้นท์เพียงส่วนหนึ่งของนักดูหนังสยองขวัญ…ที่ครั้งหนึ่งได้เคยเผชิญหน้ากับมัน(Terrible Meal / 1995) และ Lovely Soup มาแล้ว….
(* คอมเม้นท์เพียงส่วนหนึ่งจากสมาชิกเพจฯ : ชมรมคนรักหนังสยองขวัญในบ่อน้ำ)

“ว่าดูแนวนี้หลายเรื่อง เรื่องนี้ขอบาย…”

“ดูแล้วแบบกินข้าวไม่ลงค่าTT ”

“ดูแล้วป่วย ไม่ไหว ขอผ่าน แต่ก็ชื่นชมนักแสดง ที่เล่นได้ งานหินสุดๆ”

“เหนือคำบรรยาย ดูแล้วไมเกรนขึ้นเลย”

“ดูแล้ว อึ้ง...แค่ตัวอย่างเท่านั้น อยากอ้วกตามนาง”

“มีคนดูกันจบมั้ยฮะ 555 ”

“ไม่ต้องอ่านสปอยล์ แค่อ่านคอมเม้นผมก็พะอืดพะโอมมมมม”

“แค่ตัวอย่างอ้วกก็พุ่งตามแล้วว ทำไมรู้สึกว่ามันยิ่งกว่าเจ้าตั๊กแตนนะ”

“อวสานอาหารค่ำ”

“รู้สึกกระเพาะมันปั่นป่วนแค่เห็นรูป....”

“ดูฉบับย่อ ก็อิ่มละจ้ะ อีหนูปากกว้างมาก ยัดมือเข้าไปได้ทั้งมือเลย”

“ปิดแทบไม่ทัน….”

“แค่ตัวอย่างก็พาขึ้นแล้ว ของในกระเพราะจะขึ้นมาที่คอ”

“หลอนมากกก! แน่ใจนะว่านั่นปาก?! ไม่กินมือตัวเองซะเลยล่ะ”

“ยอม!! ”

“หนังลดความอ้วนที่แท้จริง”

“เจ้าตั๊กแตนน้อย เจ้าปลาหมึกมหาประลัย รึว่า red room เจอนางคนนี้ต้องชิดซ้าย 555 ”

“ตะเตือนไตยย”

“ดูแค่ตัวอย่างก็คงไปแล้วล่ะ”

“ดูภาพ ลาขาดเแล้วครับ ผมดู คลื่นไส้เลย”

“สุดๆตอนที่หยิบเศษกลับมาเคี้ยวนี่คือนึกถึงอ๊วกตอนอาหารเป็นพิษก็กลิ่นสุดๆแล้วละอันนี้คือเอาออกเอาเข้าใหม่ คือเก่งอ่ะ ^^ ยอมใจนางเลย”

“อ้วกไม่เท่าไร กินอ้วกไม่เท่าไร แต่มือที่ยัดห่านเข้าไปในปากเนี่ยะสิ....”

“ชีคงไม่มีอ่ะขากรรไกร”

“บอกเลยไม่กล้าดู...”

“แค่ตัวอย่างผมก็ไม่ไหวละครับ”

“แค่ทีเซอร์หนูจะเป็นลมละค่ะ =___= ”

“นั่นปากรึคอห่าน...”

“กลิ่นเปรี้ยวลอยมาแต่ไกล...”

“ผู้หญิงคนนี้...คือใคร เธอช่างแข็งแกร่ง!!! ”

“สั้นๆ...กุยอม! ”

“ภาพมันติดตามมากๆ ติดตาไปเป็นเดือนกว่าจะล้างออก…”

“ดูเจ้าตั๊กแตนน้อยน่ารักจบนะ…มันจะมีอาการหลอนแค่ 3-4 วันหลังจากนั้น  แต่สำหรับเรื่องนี้(Terrible Meal / 1995 / สาวงูเหลือม) ดูจบไป 2 สัปดาห์ภาพมันยังติดตามมิรู้ลืม ทั้งภาพ เสียง กลิ่น..ลอยตามลมบนมาเลย  แม้สัปดาห์ที่ 3 คนที่บ้านทำแกงจืดให้ผมทาน  ผมไม่สามารถทาน-ซดแกงจืดน้ำข้นให้อร่อยได้ตามปกติ ภาพของ Terrible Meal มันลอยขึ้นมาในจินตนาการ //แกงจืดถ้วยใหญ่ๆถ้วยนั้นจำต้องเททิ้งหมดทั้งถ้วย//  จวบจนผ่านไป 4 สัปดาห์เต็มๆ ผมจึงสามารถลืมเลือนหนังเรื่องนี้ และหน้าตาของคุณน้องสาวสวยใน Terrible Meal ได้ ผู้หญิงคนนี้...คือใคร เธอช่างแข็งแกร่ง!”

บทความโดย  :  samara17520@gmail.com

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
รองแม่ทัพภาค
*****


กระทู้: 3,509
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #4 เมื่อ: 09 ธันวาคม, 2559, 15:58:21 »

**** อนึ่ง ย้อนรอย‬ 13 ภาพยนตร์สยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล ภาค 1-7

* #ครั้งที่1 (01 มีนาคม, 2552, 16:47:44)
ศุกร์ 13 ฝันหวาน..........กับ 13 ภาพยนตร์สยองขวัญต้องห้ามตลอดกาล !!!
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=4370.0%3Ba
* #ครั้งที่2 (18 สิงหาคม, 2553, 22:15:32)
13 ภาพยนตร์สยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล (จัดอันดับครั้งที่ 2)
>>>> http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=16983.0%3Ba
* #ครั้งที่3 (27 ตุลาคม, 2554, 15:04:35)
13 หนังสยองต้องห้ามตลอดกาล ภาค 3 / ฉบับเปิด 13 ขุมนรกใหม่
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=24858.0
* #ครั้งที่4 (04 กรกฎาคม, 2555, 21:40:33)
ก่อนศุกร์ 13 จะฝันหวาน : 13 หนังสยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล ภาค 4 / ที่แห่งนี้ไม่มีพระเจ้า
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=27186.0
* #ครั้งที่5 (23 มกราคม, 2556, 16:18:03)
13 หนังสยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล ภาค 5 / มิคสัญญีร่ำไห้ !!
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=27975.0
* #ครั้งที่6 (01 มกราคม, 2557, 14:57:48)
13 หนังสยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล ภาค 6 / นรกไม่ลืมชั่ว !! (จัดอันดับประจำต้นปี 2557)
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=29599.0
* #ครั้งที่7 (24 ธันวาคม, 2557, 01:02:55)
จัดอันดับ 58 หนังสยองขวัญ-อันตราย-เสื่อม ที่สุดในโลก (ภาค 7 ) // วันอังคารที่ 24 ธันวาคม 2557
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=29793.0%3Ba
* #ครั้งที่8 (20 ธันวาคม, 2558, 16:27:26)
จัดอันดับ 59 หนังสยองขวัญ-อันตราย-เสื่อม..ที่สุดในโลก (ภาค 8) ฉบับ เมื่อนรกเเละความตายเริงระบำรำร่ายมาทายทัก // วันอาทิตย์ ที่ 20 ธันวาคม 2558
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=30703.0
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: