Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
27 มิถุนายน, 2562, 15:21:28

   

ผู้เขียน หัวข้อ: บุกจับคลินิกเสริมความงามเถื่อน ทำลูกค้าหน้าเบี้ยว  (อ่าน 1004 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: [1]
นภดล มณีวัต
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้บัญชาการสูงสุด
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 19,915
สมาชิกลำดับที่ 2
คนจนผู้ยิ่งใหญ่


เว็บไซต์

| |

« เมื่อ: 20 สิงหาคม, 2559, 13:40:09 »

บุกจับคลินิกเสริมความงามเถื่อน ทำลูกค้าหน้าเบี้ยว

โดย : กรุงเทพธุรกิจออนไลน์

http://www.bangkokbiznews.com/news/detail/713576

"สธ.-ตำรวจ" บุกจับคลินิกสเต็มเซลล์เถื่อน รับฉีดโบท็อกซ์เสริมความงาม อ้างจบหมอจากเกาหลี พบลูกค้าแพ้รุนแรงจนหน้าเบี้ยว

นาวาอากาศตรีนายแพทย์บุญเรือง ไตรเรืองวรวัฒน์ อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (กรม.สบส.) กระทรวงสาธารณสุข พร้อมพ.ต.ท.อภิชัย ไลออน รอง ผกก.4 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก. ปคบ.)และเจ้าหน้าที่กองกฎหมายกรม สบส. ร่วมกันเข้าตรวจสอบ คลินิกวีวีไอพี คลินิก ตั้งอยู่เลขที่34/2 ถนนเทียนร่วมมิตร แขวงและเขตห้วยขวาง กทม. ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินศูนย์วัฒนธรรมแห่งชาติ หลังได้รับการร้องเรียนจากประชาชนที่เข้าใช้บริการว่าหลังจากฉีดโบท็อกซ์เข้าไปแล้วทำให้หน้าเบี้ยว และเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง

จากการเข้าตรวจสอบคลินิกดังกล่าว พบเป็นอาคารพาณิชย์ชั้นเดียว มีลักษณะการเปิดเป็นคลินิกเสริมความงาม มีการแบ่งพื้นที่เป็นห้องเพื่อไว้รองรับลูกค้าที่มาใช้บริการ โดยมี น.ส.พิชญนันท์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี รับเป็นเจ้าของและผู้ให้บริการ นอกจากนี้ยังพบหลอดใส่เลือดจำนวน 23 หลอด เครื่องปั่นจำนวน 2 เครื่อง ยาเวชภัณฑ์แผนปัจจุบันหลายรายการที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียน อย. เจ้าหน้าที่จึงเก็บของทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเชิญตัวน.ส.พิชญนันท์ มาสอบสวนเพิ่มเติม

น.ส.พิชญนันท์ ให้การว่า เป็นผู้ดูแลและเป็นผู้ให้บริการกับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่งได้เปิดให้บริการมาประมาณ 6-7 เดือนแล้ว ทั้งนี้ตนเรียนจบแพทย์จากประเทศเกาหลี ด้านการรักษาด้วยสเต็มเซลล์

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบแล้วพบว่าไม่เป็นความจริง โดยวิธีการให้บริการคือจะทำการเจาะเลือดของผู้เข้าใช้บริการมาปั่นแยกตะกอนออกจากเลือด และนำเลือดมาฉีดใต้ผิวหนังเพื่อเสริมความงามให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ซึ่งทางร้านได้มีการสื่อสารเพื่อจูงใจให้คนเข้ามาใช้บริการว่ากำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: