Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
21 กุมภาพันธ์, 2562, 13:27:12

   

ผู้เขียน หัวข้อ: โจ๋ป่วนเมืองตระเวนเผา ร้านริมทางวอดเสียหาย  (อ่าน 2640 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: [1]
นภดล มณีวัต
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้บัญชาการสูงสุด
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 19,915
สมาชิกลำดับที่ 2
คนจนผู้ยิ่งใหญ่


เว็บไซต์

| |

« เมื่อ: 07 มิถุนายน, 2558, 22:00:34 »

โจ๋ป่วนเมืองตระเวนเผา ร้านริมทางวอดเสียหาย

„โจ๋ป่วนเมืองตระเวนเผา ร้านริมทางวอดเสียหาย ผวจ.หนองคาย สั่งไล่ล่าวัยรุ่นป่วนเมือง ตะเวนก่อเหตุกลางดึก เผาเพิงพักร้านค้า ถนนมิตรภาพหนองคาย-อุดรธานี เสียหาย 3 จุด โชคดีชาวบ้านตื่นมาเห็น ช่วยกันทำการดับก่อนที่จะลุกลาม

วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2558 เวลา 20:25 น.

เมื่อวันที่ 7 มิ.ย.นายสุชาติ นพวรรณ ผวจ.หนองคาย พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารจากกองกำลังรักษาความสงบประจำจังหวัดหนองคายร่วมกันออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามบ้านเรือนประชาชนและปั้มน้ำมันบนถนนมิตรภาพหนองคาย-อุดรธานี หลังมีคนร้ายตระเวนก่อเหตุเผาเพิงพักร้านค้าริมทาง 3 จุด ในพื้นที่หมู่ 7 บ้านคำโป้งเป้ง ต.คำโป้งเป้ง อ.เมือง จนได้รับความเสียหายและชาวบ้านหวาดผวาจำนวนมาก เจ้าของร้านค้าแห่งหนึ่ง กล่าวว่า ภรรยาตนตื่นขึ้นมาให้นมลูกกลางดึก ก็ได้กลิ่นควันไฟจึงพากันออกมาดู พบเพลิงกำลังลุกไหม้เพิงพักหน้าร้าน จึงตะโกนเรียกชาวบ้านมาช่วยกันทำการดับก่อนที่จะลุกลาม

จึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต และยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน เชื่อว่าเป็นการเพลิง เพราะอีก 2 แห่ง ก็เกิดเหตุในเวลาไล่เลี่ยกัน นายสุชาติ กล่าวว่า สิ่งที่เกิดขึ้นถือเป็นเรื่องที่รุนแรง หากชาวบ้านไม่ตื่นมาเห็นไฟที่กำลังลุกลามความเสียหาย หรือ ความสูญเสียคงต้องเกิดขึ้นแน่นอน จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นพวกวัยรุ่นกวนเมืองที่ทำด้วยความคึกคะนอง จะอย่างไรก็ตามตนได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องออกสืบสวนหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็วแล้ว.“

อ่านต่อที่ : http://www.dailynews.co.th/regional/326618
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: