Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
20 ตุลาคม, 2561, 22:39:56

   

ผู้เขียน หัวข้อ: ตำรวจเมืองตรังจับวัยรุ่นร่วมกันปล้น “เซเว่นฯ”  (อ่าน 658 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: [1]
นภดล มณีวัต
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้บัญชาการสูงสุด
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 19,913
สมาชิกลำดับที่ 2
คนจนผู้ยิ่งใหญ่


เว็บไซต์

| |

« เมื่อ: 10 พฤษภาคม, 2558, 22:37:16 »

ตำรวจเมืองตรังจับวัยรุ่นร่วมกันปล้น “เซเว่นฯ” คืนเดียว 3 สาขารวด

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์  http://www.manager.co.th/South/ViewNews.aspx?NewsID=9580000053159

ตำรวจจับกุมวัยรุ่นร่วมกันก่อเหตุปล้นร้านสะดวกซื้อคืนเดียว 3 แห่ง ได้เงิน 2,000 บาท สารภาพหวังนำเงินไปเที่ยวเตร่
             
วันนี้ (10 พ.ค.2558) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.สมบูรณ์ ทองสมบูรณ์ ผกก.สภ.รัษฎา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พา นายศรันย์ จิตรเพชร อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 ม.15 ต.ควนเมา อ.รัษฎา จ.ตรัง หนึ่งในห้าคนร้ายที่ร่วมกันปล้นร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาตลาดชม ม.8 ต.ควนเมา อ.รัษฎา ซึ่งอยู่ห่างจาก สภ.รัฎษา ประมาณ 1 กิโลเมตรเท่านั้น เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 4.30 น.วันนี้
             
ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุมีคนร้ายคือ นายอนุกูล พักตร์จันทร์ อายุ 21 ปี หนึ่งในคนร้ายเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อดังกล่าว ได้ชักอาวุธมีดออกมาข่มขู่พนักงานเพื่อเอาเงินสด แต่พนักงานได้บ่ายเบี่ยงขัดขืน คนร้ายจึงหยิบนมเปรี้ยว จำนวน 1 ขวด วิ่งกระแทกกระจกประตูหน้าร้าน แล้ววิ่งหลบหนีขึ้นรถกระบะออกจากร้านไป ขับมุ่งหน้าไปทางทิศใต้เพื่อแยกย้ายกันหลบหนี
             
พ.ต.อ.สมบูรณ์ ทองสมบูรณ์ ผกก.สภ.รัษฎา กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจมีการตั้งด่านปิดล้อมทุกเส้นทาง ในที่สุดสามารถจับกุมคนร้ายได้หนึ่งคน บริเวณพื้นที่ ต.หนองบัว อ.รัษฎา จ.ตรัง รอยต่อ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช คือ นายณัฎฐกิตติ์ พรหมรัตน์ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 ม.9 อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นบุตรชายของเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง ซึ่งเคยรับราชการอยู่ในพื้นที่ สภ.รัษฎา จ.ตรัง มาก่อน ขณะกำลังขับรถยนต์กระบะฟอร์ด หมายเลขทะเบียน บท 3086 ตรัง มุ่งหน้าไปทาง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช
             
ต่อมา ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งสง ได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัษฎา ได้ติดตามคนร้ายกลุ่มนี้มาจาก อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ที่มีทั้งหมด 5 คน ซึ่งได้ก่อเหตุชิงทรัพย์ในร้านสะดวกซื้อจำนวน 2 ร้าน และได้เงินมาจำนวนกว่า 2,000 บาท ก่อนมาก่อเหตุในพื้นที่ สภ.รัษฎา เป็นเขตพื้นที่รอยต่อ คืนเดียว 3 จุด เจ้าหน้าที่จึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดให้พนักงานดู เมื่อพนักงานดูภาพจากกล้องวงจรปิดแล้วยืนยันว่า เป็นบุคคลเดียวกัน สภาพการแต่งกายเหมือนกัน โดยสวมเสื้อสีเดียวกัน มีพวงมาลัยสีขาวคล้องคอ
       
       
จากการสืบสวนสอบสวน ทราบว่า ผู้ต้องสงสัยได้ขับรถยนต์กลับจากเที่ยวร้านอาหารใน อ.ทุ่งสง และตระเวนก่อเหตุอย่างคึกคะนอง โดยก่อนเกิดเหตุพบว่ามั่วสุมกับวัยรุ่นในพื้นที่และเคยมีคดีเกี่ยวข้องกับยาเสพติดมาก่อนทุกคน ซึ่งบางคนยังเคยติดคุกในข้อหาเดียวกัน และเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นาน ส่วนสาเหตุคาดว่าต้องการหาเงินไปเที่ยวเตร่ อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ทั้งหมด 4 คน มีเพียง นายธีรยุท แสงรักษ์ อายุ 18 ปี เท่านั้นที่ยังคงหลบหนีอยู่ ซึ่งจะเร่งติดตามมาดำเนินคดีต่อไป
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: