Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
21 กุมภาพันธ์, 2562, 12:59:56

   

ผู้เขียน หัวข้อ: ตร.ทางหลวงนครศรีฯ จับยาบ้าล็อตใหญ่กว่า 3 แสนเม็ด  (อ่าน 9700 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: [1]
นภดล มณีวัต
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้บัญชาการสูงสุด
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 19,915
สมาชิกลำดับที่ 2
คนจนผู้ยิ่งใหญ่


เว็บไซต์

| |

« เมื่อ: 22 สิงหาคม, 2556, 00:21:07 »

ตร.ทางหลวงนครศรีฯ จับยาบ้าล็อตใหญ่กว่า 3 แสนเม็ด ขณะลำเลียงส่งชายแดนใต้

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 21 สิงหาคม 2556

ตำรวจทางหลวงนครศรีธรรมราช สกัดจับกุมขบวนการลักลอบขนยาบ้าล็อตใหญ่ 3 แสนเม็ด มูลค่ากว่า 90 ล้านบาท 2 ผู้ต้องหารับสารภาพ รับจ้างขนเที่ยวละ 1 แสนบาท ส่งต่อไปจำหน่ายในจังหวัดภาคใต้ตอนล่าง
       
       
เมื่อเวลา 12.30 น. วันนี้ (21 ส.ค.) พ.ต.อ.อรุษ แสงจันทร์ ผู้กำกับการ 7 กองบังคับการตำรวจทางหลวง พ.ต.ท.สุทัศน์ สงสยม สารวัตรสถานีตำรวจทางหลวง 4 ร.ต.อ.ภัทรินทร์ สุทธิภัทรธรรม รอง สว.สทล.4 และเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง 4 คุมตัว นายธานินทร์ คล้ายสุบรรณ์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 290 ม.4 ต.นาจะหลวย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี และนายสมศักดิ์ จ้อยรักษา อายุ 29 ปี ยู่ 45 ม.16 ต.ปางมะค่า อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร
       
       
หลังจากทั้งคู่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเรียกตรวจ และจับกุมบนถนนสายเอเชีย ระหว่าง กม.ที่ 328 ช่วงหมู่ที่ 3 ตำบลนาหมอบุญ อำเภอจุฬาภรณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ขณะขับขี่รถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า โคโรลล่า สีขาว ทะเบียน กน 5540 นครปฐม โดยมีนายธานินทร์ เป็นผู้ขับขี่บรรทุกยาบ้าบรรจุกระเป๋าเดินทางมาในรถ จำนวน 3 แสนเม็ด มูลค่ากว่า 90 ล้านบาท โดยมีนายสมศักดิ์ เป็นผู้โดยสาร
       
       
หลังจากเจ้าหน้าที่คุมตัวมาสอบสวนขยายผล ทั้งคู่ให้การรับสารภาพว่า มีหน้าที่ในการรับจ้างขนส่งยาบ้าดังกล่าวจากจังหวัดเพชรบุรี มุ่งหน้าไปส่งยัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยจะมีผู้มารับช่วงต่อส่งไปจำหน่ายในภาคใต้ตอนล่าง โดยมีค่าจ้างขนส่งเที่ยวละ 1 แสนบาท โดยเพิ่งทำเป็นครั้งแรก แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากมีพฤติกรรมที่นิ่งมากขณะที่เจ้าหน้าที่เรียกตรวจก่อนพบยาเสพติด และถูกจับกุม
       
       
จ.ส.ต.สถาพร ชุมธรรม เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง เปิดเผยว่า ขณะเรียกทำการตรวจนั้นพบว่าผู้ขับขี่มีอาการส่อพิรุธ เปิดกระจกเพียงเล็กน้อย จึงเชิญลงมาจากรถและเมื่อตรวจค้นภายในรถพบยาบ้าบรรจุในกระเป๋าเดินทาง 2 ใบ วางอยู่บริเวณที่พักเท้าที่นั่งผู้โดยสาร เป็นที่น่าสังเกตว่าการบรรจุยาบ้าถูกซีลเคลือบด้วยเทียนไขมาเป็นอย่างดีไม่มีกลิ่นหลุดลอดออกมาได้เลย จนเจ้าหน้าที่ไปค้นจึงพบว่าซุกซ่อนยาบ้าไว้เป็นจำนวนมาก
       
       
ขณะที่ พ.ต.อ.อรุษ แสงจันทร์ ผู้กำกับการ 7 ระบุว่า ขณะนี้ตำรวจสอบสวนกลางได้เร่งสอบสวนขยายผล และเชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่จะเชื่อมโยงกับขบวนการค้ายาเสพติดใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ ส่วนเจ้าหน้าที่ผู้จับกุมนั้น นับว่ามีปฏิภาณไหวพริบเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นการจับกุมล็อตใหญ่ถือเป็นผลงานชิ้นสำคัญของเจ้าหน้าที่ทุกนายในชุด จะได้รับพิจารณาความดีความชอบ
 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: