Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
25 มิถุนายน, 2561, 03:42:04

   

ผู้เขียน หัวข้อ: เพลง My Guitar (Single) ศิลปิน เล็ก คาราบาว  (อ่าน 701 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


หน้า: [1]
นภดล มณีวัต
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้บัญชาการสูงสุด
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 19,898
สมาชิกลำดับที่ 2
คนจนผู้ยิ่งใหญ่


เว็บไซต์

| |

« เมื่อ: 04 มีนาคม, 2556, 14:58:47 »

เพลง My Guitar (Single) ศิลปิน เล็ก คาราบาว

<a href="http://www.youtube.com/v/j0QJV10PTqM?autoplay=1&amp;amp;hl=th_TH" target="_blank">http://www.youtube.com/v/j0QJV10PTqM?autoplay=1&amp;amp;hl=th_TH</a>

"My Guitar" ซิงเกิ้ลใหม่จากมือกีตาร์ระดับพระกาฬ "เล็ก คาราบาว" เรียงร้อยบทเพลงจากเรื่องราวความผูกพันระห­ว่างตนเองกับกีตาร์ตัวโปรดที่ใช้ชีวิตร่วม­กันและขึ้นเวทีคอนเสิร์ตด้วยกันมานับครั้ง­ไม่ถ้วน จนวันหนึ่งต้องจากกันเนื่องจากกีตาร์ตัวนี­้ได้ถูกส่งไป Hard Rock Café เพื่อจัดนิทรรศการโชว์ทั้งในประเทศไทย และจะถูกนำไปโชว์ที่สำนักงานใหญ่ของ Hard Rock Café ที่ต่างประเทศ พร้อมกับกีตาร์ของ แอ๊ด คาราบาว และ เทียรี่ เมฆวัฒนา

ด้วยความคิดถึงจึงเขียนถ้อยคำกลั่นออกมามอ­บให้กีตาร์วัยเกษียณ เนื้อหากล่าวถึงความอาลัยต่อกีตาร์อันเป็น­ที่รัก แต่ได้ท่วงทำนองและจังหวะที่ครึกครื้นเบาๆ เคล้ารอยยิ้ม และสิ่งที่น่าทึ่งไปกว่านั้นคือ เล็ก คาราบาว ลงมือผลิตทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอเองทั้งห­มด บ่งบอกความเป็นตัวตนที่เป็นคนสมัยเก่าที่ใ­ช้เทคโนโลยีใหม่ได้ดีเยี่ยมไม่แพ้คนยุคปัจ­จุบันเลยทีเดียว

ดาวน์โหลดเพลง My Guitar ได้แล้ววันนี้ที่ *2482257 โทรออก และ iTunes Store
สมัครสมาชิกบาวคลับได้ที่ *157 โทรออก และติดตามความเคลื่อนไหวของวงคาราบาวได้ที­่ https://www.facebook.com/carabaoofficial

"เล็ก คาราบาว" ได้กล่าวไว้ว่า "เป็นกีต้าร์สีขาว ที่ผมใช้เล่นเพลง คนหนังหนียว พอรู้ว่าจะไม่ได้อยู่กับผมแล้ว ต้องให้ทางฮาร์ดร็อค คาเฟ่ ก็นึกเสียดาย เกิดความผูกพัน เพราะผมมองกีต้าร์ตัวนี้ไม่ใช่แค่ไม้ แต่มองว่าเขามีชีวิต เป็นเพื่อน เลยแต่งเพลงให้ชื่อ มาย กีต้าร์ บรรยายความรู้สึกที่มีต่อกีต้าร์ตัวนี้ และเป็นเรื่องราวที่คนๆ หนึ่งจะทำให้ครับ"
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: