Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
22 ตุลาคม, 2561, 01:44:47

   

ผู้เขียน หัวข้อ: “นางเอกลูกทุ่งสาว..เสียงเสน่หา” แก้วฟ้า ภาวิรุณ ศิลปินจากถิ่นเมืองสองแคว  (อ่าน 1247 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: [1]
NUT
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้อำนวยการกลาง
*****


เพศ: หญิง
กระทู้: 9,712
สมาชิกลำดับที่ 29
Made in ดินโคลน| |

« เมื่อ: 23 ธันวาคม, 2555, 20:59:55 »


ศิลปินจากถิ่นเมืองสองแคว… “นางเอกลูกทุ่งสาว..เสียงเสน่หา” แก้วฟ้า ภาวิรุณ


@@@ เปิดอัลบั้มที่ 3 ของเธอมา 1 ปี นำเสนอมา 4 ซิงเกิ้ล  ได้แก่เพลง..แช่งให้รวย / ขอพรแม่ผึ้ง / อยากเป็นดาว และเพลงเจ้าชู้ตัวพ่อ ได้ผลการตอบรับเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง 


อย่างเช่นเพลง..แช่งให้รวย ทั้งสื่อภาพสื่อเสียงต้องเปิดกัน อย่างน้อยเดือนละ 2 ครั้งก็วันหวยออกนั่นแหละครับ

อีกเพลงก็เพลง…ขอพรแม่ผึ้ง ซึ่งเพลงนี้ได้เข้าชิงรางวัล “นักร้องหญิงยอดเยี่ยม คมชัดลึกอะวอร์ด” ปีที่ผ่านมา  เพลงนี้..ยังมีเยาวชนและนักร้องหลายท่านมาขอซาวด์ดนตรี ไปใช้ประกวด ชนะเลิศกันมาก็หลายเวทีแล้ว ….


ก่อนจะสิ้นปี เธอก็ได้ฤกษ์ ปิดอัลบั้มซะที ปั่นผลงานเพลงออกมารวดเดียว 6 เพลง ล้วนเป็นผลงานเพลงคุณภาพทั้งสิ้น ในครานี้..เธอยังได้วาดลวดลาย ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยการสะบัดปลายปากกา เขียนเพลง…เจ็บ-จำ-จบ เนื้อหาลึกซึ้งกินใจ เนื่องจากเป็นเพลงที่เธอแต่งเอง เธอจึงถ่ายทอดออกมาอย่างเฉียบขาด ไพเราะน่าฟัง เพลงนี้บอกตรง ๆ มีลุ้น! คอยติดตามรับฟังและรับชมกันนะครับทีมงานแจ้งว่า..กำลังเร่งส่งให้ถึงมือสื่อทุกแขนงโดยเร็ววันนี้

ต้นสังกัดฯ ยังกระซิบมาว่า ไม่รอช้าเตรียมการซุ่มทำอัลบั้มที่ 4 ออกมาติด ๆ บางเพลงทยอยบันทึกเสียงไปบ้างแล้ว “ผู้การเจี๊ยบ” ยังแย้มต่อไปอีกว่า..อัลบั้มนี้เอาใจพ่อยกแม่ยกกันอย่างสุด ๆ โดยจะทำเพลงแนวอนุรักษ์ เพราะว่า..แก้วฟ้า ภาวิรุณ ได้มีโอกาสไปพบกับสุดยอดบรมครูศิลปินแห่งชาติ “ครูชาย เมืองสิงห์” มอบเพลงแนวลิเกมาให้บันทึกเสียง งานนี้..แก้วฟ้าฯ บอกว่าปลื้มสุด ๆ …..

เท่านั้นยังไม่พอ ก่อนหน้านี้ไม่นาน “ครูบุญโทน คนหนุ่ม” นักร้อง นักแหล่ หาตัวจับยากได้ชวนให้ “แก้วฟ้า ภาวิรุณ” เข้าร่วมทีมทำขวัญนาคร่วมกันและรับเป็นลูกศิษย์ในเวลาต่อมาโดยมอบเพลงแฟนได้บวชและอีกหลายบทเพลง ให้แก้วฟ้าฯ ได้ขับร้อง และบันทึกเสียงเสร็จเรียบร้อยไปแล้ว ยังคงรอเพลง..ลำตัด และเพลงแนวอนุรักษ์อีกไม่กี่บทเพลงก็น่าจะปิดอัลบั้มได้ รออีกไม่นานคงได้ออกมาให้เราได้ฟังได้ชมกันแน่นอน@@@

ข่าว เอ พีราวุธ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
อกตํ  ทุกฺกฏํ  เสยโย......ความชั่ว ไม่ทำเสียเลยดีกว่า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: