Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
22 ตุลาคม, 2561, 01:44:03

   

ผู้เขียน หัวข้อ: งานเพลง ชุดใหม่ ล่าสุด ของ อัมพร แหวนเพชร “ขอคนคุ้มใจ”  (อ่าน 2034 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: [1]
NUT
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้อำนวยการกลาง
*****


เพศ: หญิง
กระทู้: 9,712
สมาชิกลำดับที่ 29
Made in ดินโคลน| |

« เมื่อ: 26 มีนาคม, 2555, 22:25:56 »


งานเพลง ชุดใหม่ ล่าสุด ของ อัมพร แหวนเพชร  “ขอคนคุ้มใจ”หลังจากที่ การันตี มิวสิค  ต้นสังกัด อัมพร แหวนเพชร ได้เปิดตัวอัลบั้ม “คนดีคนเดิม” ไปเมื่อปีที่แล้วซึ่งนั้น เป็นอัลบั้มแรกของค่าย  ก็ทำให้แฟนคลับของเธอรวมทั้งคอเพลงลูกทุ่งที่คอยติดตามผลงานของเธอก็ได้พบกับความแปลกใหม่ทั้งสไตล์การแต่งตัวที่ดูทันสมัยกว่าเดิมๆอย่างมากและแนวเพลงที่เป็นลูกทุ่งยุคใหม่มากขึ้น  เพียงไม่นาน การันตี มิวสิค ก็ส่งเธอบันทึกเสียงกับผลงานเพลงชุดใหม่ล่าสุด ด้วยระยะ เวลาห่างกันยังไม่ครบปี  ในอัลบั้ม “ขอคนคุ้มใจ”  และได้เริ่มโปรโมท เพลงเดียวกับชื่ออัลบั้ม ไปแล้วเพียง หนึ่ง สัปดาห์  ก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนๆทั่วทั้งประเทศอย่างอบอุ่น ดีเจจากคลื่นวิทยุต่างๆต่างก็ให้ความสนใจกับอัลบั้ม ขอคนคุ้มใจ ของเธอกันอย่างคึกคัก และต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ารอคอยกันมานานกับความหวานตามแบบฉบับดั้งเดิมขนานแท้ และเป็นตัวตนของเธอ อัมพร แหวนเพชร อย่างที่ทุกคนอยากให้เป็น เพราะอัลบั้มชุดนี้ บอกได้คำเดียวว่าคอลูกทุ่งขนานแท้ไม่ควรพลาด

อัมพร แหวนเพชร ลูกทุ่งสาวเสียงหวาน จนใครต่อใครต่างให้ฉายาเธอ “เจ้าแม่เพลงหวาน” กล่าวด้วยความรู้สึกดีใจที่ การันตี มิวสิค ต้นสังกัด ออกอัลบั้มชุดใหม่  ชื่ออัลบั้ม “ขอคนคุ้มใจ” และทันทีที่เพลงถูกส่งไปยังคลื่นวิทยุต่างๆพี่ๆดีเจต่างก็ให้การต้อนรับกับอัลบั้มนี้ดีเกินคาด หลายท่านก็บอกว่ารอเพลง สไตล์หวานๆจากน้ำเสียงของ อัมพร มานาน  อัลบั้มชุดนี้เพลง ออกแนวลูกทุ่งแท้ ก็เลยทำให้พี่ๆดีเจต่างพร้อมใจกันเปิดเพลงของเธอแฟนเพลงก็เริ่มขอกันมามากขึ้นเรื่อยๆ 

อัมพร ก็ดีใจคะ อย่างน้อยเพลงก็ถูกใจดีเจ ตอนนี้มี มิวสิค วีดโอ ให้ได้ชมกันแล้วนะค่ะ วิวสวยมากใครอยากเห็นบรรยากาศสวยๆท่ามกลางหิมะขาวโพลนไปทั่ว จะสวยขนาดไหนลอง คลิกเข้าไปชมกันได้ที่  youtube.com  นะค่ะแค่พิมพ์ ชื่อเพลง ขอคนคุ้มใจ เว้นวรรค แล้วตามด้วยชื่ออัมพร แหวนเพ็ชร แค่นี้ก็ได้ดูภาพสวยๆแน่นอนค่ะ”

การกลับมาของเธอ อัมพร แหวนเพชร ในอัลบั้ม ”ขอคนคุ้มใจ” จึงถือได้ว่าน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง เมื่อมองไปถึงเพลงในอัลบั้มชุดนี้ แนวเพลงแบบฉบับลูกทุ่งแท้ๆ มีเพลงหวานๆน่าฟังเต็มอัลบั้ม โดยเฉพาะ เพลง ขอคนคุ้มใจ ซึ่งเป็นเพลงที่เป็นชื่ออัลบั้ม กำลังถูกถามถึงของแฟนๆในขณะนี้ ด้วยน้ำเสียงที่ยังคงความหวานกับการถ่ายทอดอารมณ์ที่เข้าถึงเนื้อหาของบทเพลงอย่างลึกซึ้ง จากงานเขียนของนักแต่งคู่บุญ  อ. ณัฐพล สิทธิมาศ ผู้ที่เคยประพันธ์เพลง บอกรักสักคำก่อนลา และ ผู้ชายไม่ไร้เท่าใบพุทรา ในอัลบั้มที่ผ่านมา เรียบเรียงดนตรีโดย นักเรียบเรียงรุ่นใหม่ หนึ่ง สไมล์บัฟโล  และอีกเพลงที่ต้องกล่าวถึงเพราะเป็นแนวแปลกใหม่สำหรับเธอนั้นคือเพลง ใจลอยคอยแฟน เรียบเรียงดนตรีโดย อ.กมล เปลี่ยนเรือง  การร้องแบบลิเก ซึ่งเป็นครั้งแรกของเธอที่มีโอกาสร้องเพลงผสมลิเก ผลงานการเขียนโดย อ. ณฐพล ชาญเชี่ยว นอกจากนั้นยังมีเพลงแอบรักแฟนเขา งานเขียนของ อ.อาจินต์ ชลสาครเพลงนี้ทำนองจะมีกลิ่นอายของเพลงไทยเดิมน่าฟังมากๆ  เพลง คนหล่อใจลวง งานเขียนของ อ. พีรพัฒน์ คงเพ็ชร เรียบเรียงดนตรีโดย อ.ธนากร เลิศวาทิน และเพลงสนุกๆที่น่าจับตามองอีกเพลง ในอัลบั้มนี้คือ เพลง ซ.ล่ามใจ งานเขียนของ อ. สรรชัย คล้ายขำ และยังมีนักประพันธ์เพลงระดับเทพเช่น อ.ดอย  อินทนนน์  อ.บ่าว กาฬสินธุ์   และ อ.โต้ง ดอนคลัง ร่วมเขียนในอัลบั้มนี้ด้วย

ต้องขอบอกตรงๆว่าอัลบั้มนี้น่าติดตามจริงๆ และที่น่าประทับใจที่หลายคนในสังคมโลกออนไลน์กำลังกล่าวถึงกันมากในขณะนี้ก็คือ มิวสิค วีดีโอ เพลง ขอคนคุ้มใจ ที่กำลังโลดแล่นใน youTube ในเวลานี้แฟนๆรีบๆเข้าไปชมโดยด่วน เพราะเป็น MV ที่สวยงามมาก ถ่ายทำมาจากประเทศญี่ปุ่น ในระหว่างที่เธอทัวร์ต่างประเทศเมื่อไม่นานมานี้ แฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาดโอกาสอย่างยิ่ง บรรยากาศท่ามกลางหิมะตกและอุณหภูมิติดลบถึง สิบองศา ทีมงานถ่ายทำกันสองวันเต็มๆกว่าจะได้ภาพออกมาอย่างที่เห็น อย่าลืมให้กำลังใจเธอเยอะนะค่ะ

เจ้าภาพท่านใดต้องการให้เธอไปโชว์เพลงลูกทุ่งหวานๆ ก็ติดต่อได้ที่ บริษัท การันตี มิวสิค จำกัด     ดีเจคลื่นไหนยังไม่ได้รับเพลงของเธอก็ติดต่อส่งเมลมาที่  E:mail : guaranteemusic@hotmail.comหรือ โทร 088-699-4343, 089-524-9559 ทางบริษัทจะรีบจัดส่งทันทีค่ะ  / ข่าว เอ พีราวุธแจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
อกตํ  ทุกฺกฏํ  เสยโย......ความชั่ว ไม่ทำเสียเลยดีกว่า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: