Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
22 ตุลาคม, 2561, 01:43:43

   

ผู้เขียน หัวข้อ: “ฝน ธนสุนทร” รับรางวัล “อมตะรังสรรค์” ในงานคม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9  (อ่าน 1672 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: [1]
NUT
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้อำนวยการกลาง
*****


เพศ: หญิง
กระทู้: 9,712
สมาชิกลำดับที่ 29
Made in ดินโคลน| |

« เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์, 2555, 20:12:46 »“ฝน ธนสุนทร” รับรางวัล “อมตะรังสรรค์”  ในงานคม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9
โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงลูกทุ่งมานาน ได้รับรางวัลจากหลายสื่อหลายแขนงมาแล้วก็มากมาย ล่าสุดสาวสวยเสียงหวาน ฝน ธนสุนทร ก็ได้รับรางวัลเกียรติยศอีกหนึ่งรางวัล นั่นก็คือ รางวัลในสาขาเพลงอมตะรังสรรค์ยอดเยี่ยม จากเพลง ขุดดินแช่ง จากอัลบั้มแก้วตาดวงใจ ในงาน คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9 ณ โรงละครอักษรา

โดยสาวฝนก็ได้เผยว่า


“ ฝนรู้สึกดีใจมาก ที่เป็นศิลปินที่ได้รับเกียรติรับรางวัลอันมีค่านี้ เพลงขุดดินแช่ง เป็นเพลงเก่าที่ต้นฉบับทำไว้ดีมาก ตอนที่ร้องเพลงนี้ก็ค่อนข้างเกร็ง เพราะกลัวว่าจะทำออกมาได้ไม่ดี แต่พอแฟนๆและคนที่ได้ฟัง บอกฝนมาว่าชอบมาก ก็ทำให้ฝนหายเหนื่อยเลยค่ะเลยทำให้รู้สึกว่าอยากนำเพลงลูกทุ่งเก่าๆมาร้องใหม่อีก ฝนอยากนำเสนอเพลงลูกทุ่งเก่าๆที่ไพเราะมาขับร้องให้แฟนเพลงและคนรุ่นใหม่ๆได้ฟังกัน ในการมีชื่อเข้าชิงครั้งนี้ถามว่าคาดหวังไหม ฝนก็ไม่กล้าคาดหวังอะไรมาก แต่แอบหวังอยู่ลึกๆนิดนึงว่าจะเป็นเราไหมนะ เพราะคนที่มีรายชื่อเข้าชิงก็ต่างมีความสามารถและทำผลงานออกมาดีกันทั้งนั้น ใครจะได้ฝนก็ดีใจกับทุกคนค่ะ

แต่พอประกาศมาว่าเพลงขุดดินแช่ง ได้รับรางวัล ก็รู้สึกปลื้มมาก หายเหนื่อยเลยค่ะ ทำให้ฝนมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น ฝนก็ขอขอบคุณคณะกรรมการจากคม ชัด ลึก ทุกท่าน พี่ๆนักข่าว สื่อต่างๆที่ช่วยประชาสัมพันธ์ สื่อวิทยุที่ช่วยกันเปิดเพลงของฝน ขอบคุณบริษัทชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ขอบคุณทีมงานทุกๆคนที่มีส่วนร่วมในอัลบั้มแก้วตาดวงใจ แฟนเพลงแฟนคลับที่คอยติดตามให้กำลังใจฝนมาโดยตลอด ที่สำคัญฝนขอขอบคุณครูเพลงทุกท่าน ศิลปินต้นแบบที่มีเพลงดีๆให้คนรุ่นหลังๆอย่างฝนได้สืบทอดค่ะ”และท้ายสุดนี้หลังจบการสัมภาษณ์สาวฝนก็ได้ฝากขอโทษมายังพี่ๆสื่อมวลชนบางท่านที่ไม่ทันได้ให้สัมภาษณ์ เนื่องมาจากตารางงานที่แน่นขนัด สาวฝนต้องรีบบึ่งรถไปเล่นคอนเสิร์ต M 150 ลูกทุ่งซูเปอร์โชว์ ต่อที่จังหวัดสระแก้วทันที เรียกว่าแทบไม่มีเวลาได้พักหายใจกันเลยทีเดียวแจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
อกตํ  ทุกฺกฏํ  เสยโย......ความชั่ว ไม่ทำเสียเลยดีกว่า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: