Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
19 กรกฎาคม, 2561, 15:00:21

   

ผู้เขียน หัวข้อ: 3 ศิลปินเพื่อชีวิตผนึก กกท.จัดคอนเสิร์ตส่งนักกีฬาไทยคว้าเหรียญทองโอลิมปิก  (อ่าน 2719 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


หน้า: [1]
NotBao
คนบ้านเดียวกันฺ
รองแม่ทัพภาค
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 3,944
สมาชิกลำดับที่ 106
เป็น"ควาย"มันไม่มีปัญญา ปัญหาเลยไม่มี| |

« เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์, 2555, 22:35:29 »

<a href="http://www.youtube-nocookie.com/v/rB4wcMDcpWs?version=3&amp;amp;hl&amp;autoplay=1" target="_blank">http://www.youtube-nocookie.com/v/rB4wcMDcpWs?version=3&amp;amp;hl&amp;autoplay=1</a>

3 ศิลปินเพื่อชีวิตผนึก กกท.จัดคอนเสิร์ตส่งนักกีฬาไทยคว้าเหรียญทองโอลิมปิก

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ นายกนกพันธุ์ จุลเกษม ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย(กกท.) เป็นประธานแถลงข่าวจัดคอนเสิร์ต “ดนตรีสานใจ นำนักกีฬาไทยไปโอลิมปิก”ที่ห้องประชุมชั้นที่ 25  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา กกท. โดยมีศิลปินเพื่อชีวิต นำโดย “แอ๊ด คาราบาว” ยืนยง โอภากุล “หงา คาราวาน” สุรชัย จันทิมาธร “ปู” พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และอดีตนักกีฬาโอลิมปิก “บาส” สมรักษ์ คำสิงห์ เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของไทย พร้อมด้วย ทวี อัมพรมหา  วิชัย ราชานนท์ มนัส บุญจำนงค์ เกษราภรณ์ สุตา เยาวภา บุรพลชัย และนักกีฬาที่ไปโอลิมปิกครั้งนี้  คือ ณัชฐานันตร์ จันทร์กระจ่าง และ เป็นเอก การะเกตุ ท่ามกลางสื่อมวลชนมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

ผู้ว่ากกท. กล่าวว่า จากที่ส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 30 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ  ขณะนี้นักกีฬาไทย ได้สิทธิ์์ไปโอลิมปิกแล้ว  25 คน คอนเสิร์ตนี้ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นระหว่างศิลปินเพื่อชีวิต กับ กกท. เพื่อรณรงค์ให้คนไทยสนับสนุน ส่งกำลังใจแก่นักกีฬาไทยที่จะไปโอลิมปิก  มีความเชื่อมั่นว่า จะแสดงให้เห็นถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ที่จะร่วมส่งกำลังใจเชียร์นักกีฬาไทยคว้าชัยใน “ลอนดอนเกมส์”โดยรายได้ทั้งหมดที่ได้จากงานนี้ จะเป็นทุนไว้สนับสนุนนักกีฬาต่อไป ซึ่งโอลิมปิกครั้งนี้ ตั้งเป้าว่า น่าจะได้อย่างน้อย 3 เหรียญทอง

ขณะที่ แอ๊ด คาราบาว กล่าวว่า เพลงที่ใช้เล่นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะเป็นเพลงที่เชียร์ให้นักกีฬาไทยไปโอลิมปิก และน่าจะดึงดูดคนได้มากพอสมควร และขอให้นักกีฬาสู้ให้เต็มที่ โดยคนไทยก็จะส่งแรงใจเชียร์เต็มที่เช่นกัน

หงา คาราวาน กล่าวว่า ครั้งนี้เป็นการรวมตัวของ 2 ภาคส่วน คือ กีฬาและบันเทิง ดีใจที่วงการกีฬาเห็นคุณค่าของเรา ถือเป็นการปลุกกระแสโอลิมปิกทั่วประเทศ อีกอย่างเป็นคนที่ชอบดูกีฬาอยู่แล้ว โอลิมปิกครั้งนี้ขอให้ได้เหรียญทองมากกว่า 3 เหรียญ

ปู  พงษ์สิทธิ์ กล่าวว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีเพลงที่แต่งขึ้น ชื่อเพลง “ไทยแลนด์ โอลิมปิก”เนื้อหาจะเกี่ยวกับการส่งแรงใจให้นักกีฬาไทย และขอให้นักกีฬาไทย คว้าเหรียญทองกลับมาเพื่อคนไทยทุกคน

สำหรับคอนเสิร์ต “ดนตรีสานใจ นำนักกีฬาไทยไปโอลิมปิก”จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2555 ณ ศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี นำทีมโดยศิลปินเพื่อชีวิตทั้ง 3  และอดีตนักกีฬาฮีโร่โอลิมปิก ร่วมร้องเพลงในงานนี้

ที่มา http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1328703332&grpid=03&catid=&subcatid=
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

หากหัวใจยังรั

NotBao
คนบ้านเดียวกันฺ
รองแม่ทัพภาค
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 3,944
สมาชิกลำดับที่ 106
เป็น"ควาย"มันไม่มีปัญญา ปัญหาเลยไม่มี| |

« ตอบ #1 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์, 2555, 22:44:30 »แถลงข่าวคอนเสิร์ต “ดนตรีสานใจ นำนักกีฬาไทยไปโอลิมปิก”

กทม. 8 ก.พ. - หงา คาราวาน-แอ๊ด คาราบาว และพงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต “ดนตรีสานใจ นำนักกีฬาไทยไปโอลิมปิก”

นายกนกพันธุ์ จุลเกษม ผู้ว่าการ การกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “ดนตรีสานใจ นำนักกีฬาไทยไปโอลิมปิก” ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา กกท. โดยมีอดีตฮีโร่โอลิมปิก อย่าง สมรักษ์ คำสิงห์ มนัส บุญจำนง 2 นักชกเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ ร่วมงาน สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้จะได้ หงา คาราวาน แอ๊ด คาราบาว และ ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ 3 นักร้องเพื่อชีวิต ช่วยแต่งเพลงเพื่อรณรงค์ให้คนไทยให้กำลังใจนักกีฬาไทยและหารายได้สนับสนุนนักกีฬาไทยด้วย สำหรับคอนเสิร์ตดังกล่าวว่าจะมีขึ้นวันที่ 24 มีนาคมนี้ ที่ศูนย์ฝึกกีฬาหมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

ด้านนายสมจิตร ชินสมบูรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สำนักงานบริหาร บมจ.อสมท เป็นประธานเปิดเทเบิลเทนนิส กีฬารัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 37 ที่ศูนย์ฝึกในร่ม กกท.หัวหมาก โดยปีนี้มี 20 องค์กรจากทั้งหมด 65 องค์กร เข้าร่วมการแข่งขันเทเบิลเทนนิส ซึ่งจะแข่งขันตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้.

คอนเสิร์ต “ดนตรีสานใจ นำนักกีฬาไทยไปโอลิมปิก” กำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2555 ณ.ศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี โดยศิลปิน 3 ขุนพลตำนานเพลงเพื่อชีวิต ประกอบด้วย หงา คาราวาน แอ๊ด คาราบาว พงษ์สิทธ์ คำภีร์ และอดีตนักกีฬาฮีโร่โอลิมปิกเกมส์ ร่วมแสดงคอนเสิร์ต โดยสามารถซื้อบัตรได้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา ในราคา 800-500และ300 บาท

ที่มา http://www.mcot.net/cfcustom/cache_page/328647.html#.TzKEv42lszA.facebook
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า


หากหัวใจยังรั

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: