Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
19 กุมภาพันธ์, 2562, 23:48:47

   

ผู้เขียน หัวข้อ: เทศกาลปรุงอาหาร “North Phuket Culinary Arts Festval ครั้งที่ 2  (อ่าน 1822 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: [1]
NUT
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้อำนวยการกลาง
*****


เพศ: หญิง
กระทู้: 9,712
สมาชิกลำดับที่ 29
Made in ดินโคลน| |

« เมื่อ: 04 ธันวาคม, 2554, 12:39:34 »เทศกาลปรุงอาหาร “North Phuket Culinary Arts Festval ครั้งที่ 2ช่วงเดือนสุดท้ายของปี เป็นช่วงที่มีวันหยุดยาว เกือบทุกอาทิตย์ รวมไปจนถึง วันหยุดช่วงคริสมาสต์ต่อไปจนถึงวันหยุดสิ้นปี แหล่งท่องเที่ยวหลาย ๆ แห่งของประเทศไทยเริ่มคึกคัก ทั้งจากนักท่องเที่ยวในประเทศและนักท่องเที่ยวต่างประเทศ

จังหวัตภูเก็ตถือเป็นจังหวัดหนึ่งที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่อง ๆ จากหลาย ๆ ประเทศ แคมเปญ และกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวเริ่มมีออกมามากมาย ที่หาดไม้ขาวก็เป็นอีกแหล่งหนึ่งที่เริ่มมีการจัดแคมเปญต่าง ๆ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวแล้วเช่นกัน


4 รีสอร์ตบนหาดไม้ขาว จ.ภูเก็ต ผนึกกำลังจัดเทศกาลศิลปะปรุงอาหารประจำปี ครั้งที่ 2 ประเดิมจัดโต๊ะดินเนอร์ยาวกว่า 300 เมตร หวังต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซัน

รีสอร์ตบนหาดไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 4 รีสอร์ต ซึ่งประกอบด้วย ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา , เรเนซองส์ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา, อนันตรา ภูเก็ต วิลล่า และเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์ สปา ร่วมกันจัดเทศกาลปรุงอาหาร “North Phuket Culinary Arts Festval ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 2-4 ธ.ค.54

ทั้งนี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตโดยเฉพาะภูเก็ตทางตอนเหนือ โดยการนำเสนอผ่านทางศิลปะการทำอาหาร และมุ่งหวังที่จะส่งเสริมให้หาดไม้ขาวเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้นนอกเหนือจากชายหาดอื่นๆ ในภูเก็ตที่เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวอยู่แล้ว สำหรับหาดไม้ขาวเป็นชายหาดที่มีศักยภาพทางด้านการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ทั้งยังคงความสวยงาม เงียบสงบ และเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ภายในงาน จัดให้มีการนำเสนอเมนูอาหารนานาชาติโดยเชฟจากแต่ละรีสอร์ตในรูปแบบที่แตกต่างกัน เริ่มต้นเมื่อคืนที่ผ่านมา( 2 ธ.ค.) มีการจัดโต๊ะดินเนอร์ บริเวณริมชายหาดไม้ขาวยาวที่สุดในภูเก็ตถึง 300 เมตร เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มรสชาดอาหารที่หลากหลายเมนู ซึ่งจัดขึ้นโดยศาลาภูเก็ตรีสอร์ทแอนด์สปา และเรเนซองส์ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา

นักท่องเที่ยวจะพบกับบุฟเฟ่ต์เมนูปิ้งย่าง และเมนูคอกเทลบริเวณริมสระว่ายน้ำ พร้อมชมความงดงามของบรรยากาศพระอาทิตย์ตกฝั่งทะเลอันดามัน ที่ อนันตรา ภูเก็ต วิลล่า และวันที่ 4 ธ.ค. นักท่องเที่ยวจะได้พบกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มจาก 14 ร้านอาหารและบาร์ภายในเจดับบลิวแมริออท ภูเก็ตรีสอร์ทแอนด์สปา ซึ่งสามารถเลือกชิมอาหารอิตาเลียน ไทย ญี่ปุ่น อินเดีย อาหารทะเล เมนูปิ้งย่าง สลัดบาร์ เครื่องดื่มได้ตลอดงาน พร้อมชมแฟชั่นโชว์ใครผ่านไปผ่านมาแถว ๆ นั้นก็ลองแวะไปชม และแวะไปชิมกันได้


ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก  http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9540000154162
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
อกตํ  ทุกฺกฏํ  เสยโย......ความชั่ว ไม่ทำเสียเลยดีกว่า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: