Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
18 กรกฎาคม, 2561, 06:15:46

   

ผู้เขียน หัวข้อ: Carabao New Year Expo  (อ่าน 4160 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


หน้า: [1]
NotBao
คนบ้านเดียวกันฺ
รองแม่ทัพภาค
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 3,944
สมาชิกลำดับที่ 106
เป็น"ควาย"มันไม่มีปัญญา ปัญหาเลยไม่มี| |

« เมื่อ: 30 พฤศจิกายน, 2554, 15:24:59 »


<a href="http://www.youtube-nocookie.com/v/VSv7leNF1WY?version=3&amp;amp;hl&amp;autoplay=1" target="_blank">http://www.youtube-nocookie.com/v/VSv7leNF1WY?version=3&amp;amp;hl&amp;autoplay=1</a>

Carabao New Year Expo

การเดินทางบนถนนดนตรีของคาราบาว ที่ทอดมายาวไกลถึง 30 ปี ได้รับแรงใจจากแฟนเพลงทั่วประเทศ และเมื่อบ้านเราประสบ กับมหาอุทกภัย ครั้งใหญ่ คาราบาว ก็ยินดีที่จะยืนมือเข้าช่วยเหลือ ด้วยการสร้างความบันเทิง เพื่อที่ชาวไทยทุกคนจะได้ฟื้นฟู กายใจ ต้อนรับปีใหม่ ได้ด้วยรอยยิ้มคาราบาว, บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด และผู้สนับงาน ช้างร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปีคาราบาว ได้แก่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด,บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด, บริษัท ยูโรเปี้ยนฟู้ด จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด, สายการบิน แอร์เอเชีย จาก บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด, บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด จึงได้ร่วมกันจัดงาน Carabao New Year Expo ขึ้นในวันที่ 21 - 27 ธันวาคม 2554 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  ภายใต้แนวคิด "ฟื้นฟูกายใจ ต้อนรับปีใหม่" เพื่อให้คนไทยได้มาเที่ยวผ่อนคลายจากภาวะตึงเครียดกับสถานการณ์มหาอุทกภัยที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นครั้งแรกในบ้านเราที่มีการจัดมหกรรมบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่เกี่ยวกับวงดนตรีวงเดียว ที่กินเวลาถึง 1 สัปดาห์ โดยเนรมิตศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เป็นพื้นที่จัดกิจกรรมบันเทิง ที่เริ่มตั้งแต่ 15.00 น. ในวันธรรมดา และ 11.00 น ในวันเสาร์-อาทิตย์- นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นิทรรศการศิลปะยาตรา "ภาพพระภูมิฟ้า น้อมโน้มโลมดิน" โดย ธีระพันธุ์ ลอไพบูลย์ ในนามชมรมธุลีไท ที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจจัดทำโครงการ "วาด 84 รูป เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา" และนำภาพวาดในโครงการจัดเป็นนิทรรศการเคลื่อนที่ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว - Carabao's History พบเรื่องราวความเป็นมาของคาราบาว ตลอดจนการแสดงภาพถ่ายในอดีตของวงดนตรีเพื่อชีวิตระดับตำนานของบ้านเรา ที่มีอายุการทำงานยาวนานถึง 3 ทศวรรษเข้าไปแล้ว- สนุกกับเกมส์ต่างๆ ในแบบงานรื่นเริง ที่คุ้นเคยกันดี ใน Happy Room และลุ้นรางวัลมากมาย
- เพลินกับ Carabao Night Life กิจกรรมยามค่ำคืน และบทเพลงของคาราบาว ที่ให้ได้ร้อง เล่น เต้นกันเต็มอิ่ม
- เรียนรู้ลูกเล่นทางดนตรีกับ Workshop จากสมาชิกวงคาราบาว ผู้มีประสบการณ์ตรงมายาวนานถึง 30 ปี
- ชม "เสียงเพลงแห่งเสรีภาพ" ภาพยนตร์ที่วงคาราบาวร่วมแสดงทั้งวง ที่กลับมาขึ้นจอเฉพาะงานนี้เท่านั้น
- เปิดโอกาสให้เยาวชนได้แสดงความสามารถทางดนตรี กับ Chang Iconic Contest ที่มีคาราบาวเป็นแม่แบบชมคอนเสิร์ตของ "คาราบาว" ตลอดทั้ง 7 วัน ที่แต่ละวันจะมีคอนเซ็ปท์ที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งจะเริ่มแสดงตั้งแต่ 1 ทุ่มตรงของทุกวัน นอกจากนี้ยังมีรอบพิเศษสำหรับทหารและตำรวจในบ่ายวันที่ 24 และ 25 ธันวาคม เพื่อขอบคุณที่ได้ให้การช่วยเหลือประชาชน ในช่วงที่เกิดมหาอุทกภัยอย่างเต็มความสามารถ ส่วนบัตรชมคอนเสิร์ตในรอบปกติ ติดตามรายละเอียดได้จากผู้สนับสนุนทุกราย หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ รวมทั้งสามารถซื้อบัตรในแต่ละวันที่หน้างาน ในราคา 1,000 บาท ซึ่งมีรอบละ 300 ใบ ได้อีกด้วย โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรจะมอบใหกับ้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์เลือกซื้อของขวัญ ของที่ระลึกจากร้านค้ามากมายที่ขายเฉพาะสินค้าที่ระลึกของคาราบาว เพื่อให้แฟนเพลงได้เก็บไว้เป็นที่ระลึกในวาระครบ 30 ปีของทางวง  หรือนำไปมอบเป็นของขวัญให้กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในช่วงปีใหม่ ได้ที่นี่ และอย่าลืมแวะ Expo Fun Photo Street ที่แฟนๆ สามารถถ่ายรูปที่ระลึกร่วมกับสมาชิกวงคาราบาว แบบภาพจำลองในสถานที่สำคัญๆ ของบ้านเรา

ที่มา http://carabao30.freshairfestival.com/event.php?id=10
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

หากหัวใจยังรั

ak_2528
บุคคลทั่วไป

| |

« ตอบ #1 เมื่อ: 01 ธันวาคม, 2554, 21:43:42 »

ไปกันรึเปล่าครับพี่
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

NotBao
คนบ้านเดียวกันฺ
รองแม่ทัพภาค
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 3,944
สมาชิกลำดับที่ 106
เป็น"ควาย"มันไม่มีปัญญา ปัญหาเลยไม่มี| |

« ตอบ #2 เมื่อ: 23 ธันวาคม, 2554, 15:01:17 »

ไปกันรึเปล่าครับพี่

ไปวันเสาร์ที่ 24 เดี๋ยวเก็บภาพบรรยากาศมาฝาก
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า


หากหัวใจยังรั

NotBao
คนบ้านเดียวกันฺ
รองแม่ทัพภาค
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 3,944
สมาชิกลำดับที่ 106
เป็น"ควาย"มันไม่มีปัญญา ปัญหาเลยไม่มี| |

« ตอบ #3 เมื่อ: 23 ธันวาคม, 2554, 15:04:16 »


คาราบาว มอบความสุขส่งท้ายปี กับมหกรรมดนตรี Carabao New Year Expoที่มา http://music.mthai.com/news/newsluktung/118767.html
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า


หากหัวใจยังรั

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: