Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
22 ตุลาคม, 2561, 02:52:26

   

ผู้เขียน หัวข้อ: “จันทร์จวง ดวงจันทร์” โผล่แก้ข่าว คนละคนกับคดีอุ้มเสี่ยอะไหล่รถยนต์!  (อ่าน 2030 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: [1]
NUT
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้อำนวยการกลาง
*****


เพศ: หญิง
กระทู้: 9,712
สมาชิกลำดับที่ 29
Made in ดินโคลน| |

« เมื่อ: 25 พฤศจิกายน, 2554, 11:59:23 »“จันทร์จวง ดวงจันทร์” โผล่แก้ข่าว คนละคนกับคดีอุ้มเสี่ยอะไหล่รถยนต์!
“จันทร์จวง ดวงจันทร์” วอนสื่อช่วยแก้ข่าวให้ด้วยว่าคนในภาพไม่ใช่ตนเอง อ้างเป็นการเข้าใจผิด แต่ไม่ขอให้ความคิดเห็นกับคดีที่เกิดขึ้น

       

เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 54 เวลา 15.00 น.นางสาวกฤตภัค จิตร์หาญ หรือ จันทร์จวง ดวงจันทร์ อายุ 40 ปี น้องสาวราชินีเพลงลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ พร้อมด้วย นายสุชิน ควรสงวน อายุ 59 ปี เจ้าของบริษัทอีกแล้วครับท่าน และทนายความเข้าพบ พ.ต.ท.ปัญญา ไอยราคม พนักงานสอบสวนสบ3 สภ.เมืองนนทบุรี สาขาย่อยรัตนาธิเบศร์ เพื่อสอบถามเรื่องคดีความที่เป็นข่าวทางหน้าหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ ที่ระบุว่า ตนถูกออกหมายจับในคดีอุ้มเสี่ยอะไหล่รถยนต์ไปรีดทรัพย์นานกว่า 1 ชม.

นางสาวกฤตภัค กล่าวว่า ที่ต้องเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีนี้ เนื่องจากข่าวที่ออกไปนั้น มีการพาดพิงว่า ตนมีส่วนเกี่ยวข้อง และทำให้ตนเองกับบริษัทต้นสังกัดได้รับความเสียหาย เนื่องจากตนเองกำลังจะออกอัลบัมเพลงลูกทุ่งชุดใหม่ปลายปีนี้

“ดิฉัน ขอยืนยันตรงนี้เลยว่า ไม่มีส่วนรู้เรื่องแต่อย่างใด และรูปที่ลงไปนั้นไม่ใช่ดิฉันอย่างแน่นอน แต่ไม่ขอพูดว่าเป็นใคร เพราะคิดว่า พี่สื่อมวลชนทุกคนก็รู้กันอยู่แล้วว่าเป็นการเข้าใจผิด จึงอยากข้อร้องให้ช่วยแก้ข่าวให้กับดิฉันด้วย” นางสาวกฤตภัค กล่าวพร้อมทั้งปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดการเข้าใจผิด ก่อนจะรีบเดินทางกลับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ต้องหาในคดีที่ไปมอบตัว คือ น.ส.อภิณห์พร มงคลศิลาโรจน์ หรือ อรพิน จิตร์หาญ หรือ สลักจิตร ดวงจันทร์ ซึ่งเป็นน้องสาวของจันทร์จวง ดวงจันทร์


ที่มา ::  http://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9540000150101
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
อกตํ  ทุกฺกฏํ  เสยโย......ความชั่ว ไม่ทำเสียเลยดีกว่า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: