Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
22 ตุลาคม, 2561, 02:45:37

   

ผู้เขียน หัวข้อ: คริสตี้ กิ๊บสัน ยังยิ้มได้ หลังเจอภัยน้ำท่วม จนต้องอพยพตัวเอง  (อ่าน 1750 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: [1]
NUT
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้อำนวยการกลาง
*****


เพศ: หญิง
กระทู้: 9,712
สมาชิกลำดับที่ 29
Made in ดินโคลน| |

« เมื่อ: 30 ตุลาคม, 2554, 20:01:23 »คริสตี้ กิ๊บสัน ยังยิ้มได้ หลังเจอภัยน้ำท่วม จนต้องอพยพตัวเองช่วงนี้ยามนี้ เหลียวซ้ายก็น้ำมา แลขวาก็น้ำขัง เป็น ช่วงเวลานี้ที่พี่น้องชาวไทยคงสับสนในความคิด กับภัยธรรมชาติที่มาเยือนอย่างคาดไม่ถึง ในแวดวงบันเทิงก็มีศิลปินหลายๆคนที่ต้องประสบกับภัยน้ำท่วมที่พักอาศัยก็จมน้ำจนต้องอพยพตัวเองไปพักอาศัยกับเพื่อนๆชั่วคราว

ล่าสุด คริสตี้ กิ๊บสัน ก็โดนกับเขาเต็มๆ จากการพูดคุย คริสตี้ได้เล่าให้ฟังว่า

“ ที่บ้านพักของ คริสตี้ ก็ทันกระแสกับเขาด้วย โดนหนักพอสมควร เหมือนกับพี่น้องแฟนเพลงเช่นกันค่ะ เพราะอยู่ที่ปทุมธานี ทางผ่านของน้ำพอดี ตอนนี้ต้องอพยพย้ายตัวเองออกมานอกพื้นที่มาพักอาศัยกับเพื่อนๆค่ะ ไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้ถึงขนาดนี้…ที่บ้านเสียหายเยอะ…แต่รู้สึกขอบคุณที่ยังมีชีวิตอยู่..รู้ว่ายังมีคนอื่นที่เสียหายมากกว่าเราเยอะเลย…มีประสบการณ์แบบนี้ยิ่งทำให้เราอยากจะไปช่วยคนอื่นมากขึ้น ทุกวันนี้ก็ไปร่วมกับหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชนตลอดจนคลื่นวิทยุความถี่ต่างๆลงพื้นที่ไปมอบถุงยังชีพและกำลังใจ ให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในหลายๆพื้นที่ ขอให้ทุกคน “อย่ายอมแพ้” ขอเป็นกำลังใจให้กัน…เราจะสู้ ไปพร้อมๆกันค่ะ

ในส่วนของงานเพลงตอนนี้ซิงเกิ้ลที่2 ก็ออกมาแล้ว ชื่อเพลง อย่าร้องไห้ ให้ฉันเลย จากฝีมือการประพันธ์และเรียบเรียงดนตรีของ อ.สมปอง เปรมปรีดิ์ ได้มอบหมายให้ พี่น้อย นพเก้า ซึ่งดูแลในส่วนของการประชาสัมพันธ์ จัดส่ง ไปยังพี่ๆดีเจทั่วประเทศแล้ว หากท่านใดที่ยังไม่ได้รับ ให้แจ้งกับพี่น้อย ได้ทันทีที่ 08 5918 5095 การทำงานเพลง ก็ยังคงต้องทำไปอย่างต่อเนื่องเพราะเป็นงานที่เรารัก คริสตี้ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่าน ขอให้เหตุการณ์ต่าง ๆ ผ่านพ้นไปด้วยดีนะคะ ”แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
อกตํ  ทุกฺกฏํ  เสยโย......ความชั่ว ไม่ทำเสียเลยดีกว่า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: