Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
24 มกราคม, 2562, 09:47:40

   

ผู้เขียน หัวข้อ: “แกรมมี่” ซัดอีกดอก ท้า “จ๊ะ คันหู” เอาสัญญามาโชว์ ขู่ถ้าไม่หยุดปล่อยข่าวจะฟ้อง  (อ่าน 2141 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: [1]
NUT
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้อำนวยการกลาง
*****


เพศ: หญิง
กระทู้: 9,712
สมาชิกลำดับที่ 29
Made in ดินโคลน| |

« เมื่อ: 22 กันยายน, 2554, 07:53:15 »


“แกรมมี่” ซัดอีกดอก ท้า “จ๊ะ คันหู” เอาสัญญามาโชว์ ขู่ถ้าไม่หยุดปล่อยข่าวจะฟ้อง
"กริช" บอสแกรมมี่ ออกโรงอีกรอบไม่เอา "จ๊ะ คันหู" ยันไม่ได้รังเกียจว่าไม่ดี เพียงแต่ไม่มีรสนิยมทำเพลงแนวนี้ ท้าเอาสัญญามาโชว์ ก่อนซัดไม่อยากถือสา เพราะเดี๋ยวจะหาว่ารักแกเด็ก ก่อนขู่ส่งท้ายถ้าไม่หยุดปล่อยข่าวจะฟ้องแพ่ง


หลังจากแกรมมี่ร่อนจดหมายด่วนโต้กรณีมีข่าวจับ "จ๊ะ คันหู" หรือชื่อจริง "นงผณี มหาดไทย" นักร้องวงเทอร์โบ เซ็นสัญญา แถมเตรียมปล่อยเพลง "อย่าเอาหูหนี" ปลายปีนี้ ว่าไม่จริง ล่าสุด "กริช ทอมมัส" รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานธุรกิจเพลง บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็ออกมาเคลียร์เสียงขุ่นด้วยตัวเอง โดยตอกคู่กรณีซะหน้าหงายว่าไม่มีรสนิยมทำเพลงแนวนี้ พร้อมแจงก่อนหน้านี้ได้เข้าไปโพสต์แก้ข่าวที่เฟซบุ๊คแฟนคลับของวงเทอร์โบแล้ว แต่ปรากฎว่าโดนลบออกไป

"เมื่อคืนก็มีคนมาบอกผม ก็นึกว่าเป็นเรื่องแซวๆ กัน พอมีคนเริ่มบอกตอนเช้าผมก็เลยเสิร์ชกูเกิ้ล ว่าแกรมมี่กับเขา(ข่าวจ๊ะ คันหู) มันก็ออกมาเต็มไปหมดเลยว่าเขามาอัดเทปที่แกรมมี่ ผมก็เลยงงไปหมด ผมก็เข้าไปที่เฟซบุ๊คแฟนคลับเขา ไปบอกเขา ยืนยันแล้วกันว่ายังไม่ได้เข้าสังกัดผม พอไปดูอีกทีก็ลบโพสต์ของผมไป ผมก็เลยกลับไปโพสต์ของผมเอง ยืนยันว่าไม่ได้รับเข้าสังกัด ไม่เคยเจอหน้ากันเลย"

ส่วนที่มีหนังสือพิมพ์บันเทิงฉบับหนึ่งอ้างว่า "ไผ่ เทอร์โบ" หัวหน้าวงเป็นคนให้ข่าวเองนั้น บอสกริชก็บอกว่า…

"ผมไม่ทราบ ผมก็งงๆ เพราะไม่เคยติดต่อไม่เคยเจอเขาเลย คือมันปนๆ กันอยู่นะ มันเหมือนกับว่าเขาก็สนใจที่จะมาอยู่กับผมนะ แต่ผมไม่ได้มีแผนหรือธุรกิจอะไรที่จะทำแนวอย่างนี้ ผมคิดว่าผมไม่ถนัด ไม่ทำดีกว่า แล้วเรื่องที่บอกว่ามีการไปอัดเสียงแล้วก็ไม่มี ผมมีห้องอัด แต่คนอื่นก็ใช้ คือเป็นไปไม่ได้ ถ้าบอกว่าเซ็นไหนล่ะสัญญานักร้อง แกรมมี่ต้องมีสัญญา สัญญาอยู่ไหนล่ะ ต้องมีสัญญา แต่นี่ไม่มี"

"ยืนยันครับว่าไม่เคยติดต่อให้เข้าสังกัด ผมเรียนให้ทราบนะ ครับว่าผมไม่ถนัด ผมไม่มีนโยบายทำเพลงแบบนี้เลยในชีวิต (มีข่าวว่าเขาเข้าออกตึกแกรมมี่บ่อยๆ?) ไม่ทราบ เพราะมีคนเดินเข้าออกเยอะ แต่ไม่ได้เจอผมแน่ ผมไม่ได้ให้ร้ายป้ายสีใดๆ ทั้งสิ้น พูดเป็นข้อมูลเฉยๆ ว่าเขาไม่ได้อยู่กับผม"

"พอข่าวออกมานี้ ถามว่าเสียหายมั้ย มันก็นานาจิตตัง เท่าที่ดูในเว็บไซต์ก็มีคนที่ชื่นชมเขา แล้วมีคนที่ด่าแกรมมี่ติดพื้นไปเลยก็เยอะ คือการแอบอ้าง เอ่ยถึงโดยพลการ จริงๆ แล้วมันเป็นคดีความได้ จริงๆ แล้วเป็นการอ้างอิงอีกเหมือนกัน ที่บอกว่า เอ่ยถึงหรือแอบอ้าง แต่ไม่ได้เจตนาถึงขั้นหมิ่นประมาท เพราะฉะนั้นทางอาญาคงไม่เป็นไร แต่ถ้าเดินไปแบบนี้เรื่อยๆ มันเป็นแพ่งอยู่นะ มันฟ้องร้องกันได้อยู่ ขอให้หยุดเถอะ เดี๋ยวจะกลายเป็นผู้ใหญ่รังแกเด็ก คือขอให้เขาหยุดเถอะ ผมไม่ถือสาเด็ก ถ้าเขาหยุดเราก็หยุด เพราะไม่มีเหตุผลจะไปรังแกเขา แต่เขาอย่ารังแกผมนะ"

"ต้องดูว่าถ้าเขาไม่หยุดไปเรื่อยๆ ถ้าเป็นแผนการโฆษณาของเขา ผมว่าเปลี่ยนวิธีการทำโฆษณาเถิด อันนี้มันทำร้ายชีวิตคนอื่นเขา (เขาบอกมีชื่อเพลงแล้วเรียบร้อยคือเพลง อย่าเอาหูหนี?) ผมไปอ่านแล้วที่เจ้าตัวพูด ผมก็งง (มีการโทรไปคุยหรือเปล่า?) ทำไมผมต้องคุย เดี๋ยวกลายเป็นว่าผมคุยกันสองคน แล้วพวกคุณไม่ได้ยิน กลายเป็นว่าผมไปติดต่อเขาอีก ไม่เอา"

ยืนยันไม่มีแนวคิดและรสนิยมทำเพลงแนวนี้

"ผมไม่เคยทำ ผมทำลูกทุ่งมาสิบกว่าปี ผมไม่คิดที่จะทำแบบนี้ตั้งแต่เริ่มต้น ในวันนั้นที่เขามีกันอยู่ สมัยก่อนเขาเรียกเพลงคาเฟ่ ผมไม่คิดจะทำ ผมมีแนว จุดยืน ทาร์เก็ตที่ชัดเจนอยู่แล้ว ผมไม่ดิ้นรนที่จะทำ ผมไม่ได้ตำหนิว่าเขาดีไม่ดีนะ แต่ผมไม่มีแนวคิดที่จะทำแบบนี้ รสนิยมไม่ได้เป็นแบบนั้น"


ที่มา    http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9540000120183
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
อกตํ  ทุกฺกฏํ  เสยโย......ความชั่ว ไม่ทำเสียเลยดีกว่า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: