Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
19 กุมภาพันธ์, 2562, 23:48:59

   

ผู้เขียน หัวข้อ: ป๋อม บอยไทย ปลื้ม เป็นหนึ่งใน ตัวแทน ศิลปินไทย สานสัมพันธ์ ไทย- จีน  (อ่าน 1845 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: [1]
นภดล มณีวัต
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้บัญชาการสูงสุด
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 19,915
สมาชิกลำดับที่ 2
คนจนผู้ยิ่งใหญ่


เว็บไซต์

| |

« เมื่อ: 07 มีนาคม, 2554, 10:18:59 »

ป๋อม บอยไทย ปลื้ม เป็นหนึ่งใน ตัวแทน ศิลปินไทย สานสัมพันธ์ ไทย- จีน ประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่


 
กลับถึงเมืองไทย แล้ว เรียบร้อย สำหรับ ป๋อม บอยไทยและทีมงานทั้งหมด สำหรับ  การเดินทาง ไป ร่วมการแสดงดนตรีมิตรภาพไทย-จีน เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2554 ณ นครหนานหนิง เขตปกครองตนเองชาวจ้วงกวางสี สาธารณรัฐประชาชนจีน โดย สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย (สวท.) และสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (สทท.) กรมประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ สำนักกิจการวิทยุ ภาพยนตร์ และโทรทัศน์กวางสี (GARFT) สาธารณรัฐประชาชนจีน จัดการแสดงดนตรีมิตรภาพไทย-จีน ครั้งที่ 3 (The 3rd Thai-Chinese Friendship Concert 2011)

โดยคณะศิลปินไทย ที่เดินทางไปร่วมการแสดงในครั้งนี้ ประกอบด้วย ชัยยุทธ โตสง่า หรือ ป๋อม บอยไทย ศิลปินศิลปาธร ปี 2553 ของกระทรวงวัฒนธรรม ร่วมด้วยวงกำไล และบางกอก ไซโลโฟน ศิลปินที่มีชื่อเสียงจาก The Star ได้แก่ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น และ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ พร้อมด้วยศิลปินจาก KPN ปีล่าสุด ได้แก่ บี้ ธรรศภาคย์ ชี และ โรส อลิสซาเบธ สิทธิเจริญยศ ส่วนคณะนาฏศิลป์ที่เดินทางไปร่วมการแสดงเป็นนักศึกษาจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยมี อ.ปรารถนา คงสำราญ เป็นผู้ควบคุมการแสดง และ อ.กิตติกรณ์ นพอุดมพันธ์ เป็นผู้ดูแลเครื่องแต่งกาย ขณะที่ พิธีกรฝ่ายไทย ได้แก่ โจจิรัฏฐ์ (อรชุน) รินทรวิฑูรย์ ผู้ประกาศข่าวที่มีความสามารถพูดภาษาจีนกลางได้ ทั้งนี้ ป๋อม บอยไทย ยังได้ประพันธ์เพลง The King of Thailand ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สำหรับการแสดงดนตรีในครั้งนี้ด้วย ซึ่งงานนี้ ประสบความสำเร็จอย่างสูง

ป๋อม บอยไทย กล่าวว่า “ภูมิใจมากครับ กับ เพลงที่ได้โชว์ระนาดและขับร้องร่วมกับ กัน เดอะสตาร์  /แก้ม เดอะสตาร์/บี้และโรส เคพีเอ็น งานนี้ ป๋อม ต้องขอขอบคุณสถานีวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย  ที่  เชิญป๋อม ทำหน้าที่ประพันธ์และเรียบเรียงเพลงเกือบทั้งหมดและนำวงของป๋อม บอยไทย ไปร่วมแสดงในครั้งนี้  และสำหรับการแสดงครั้งนี้ นอกจากจะมีการถ่ายทอดผ่านทางสถานีวิทยุและโทรทัศน์ของกวางสีแล้ว ยังจะมีการเผยแพร่ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย และสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย  ช่อง 11 ให้ชาวไทยได้รับชมต่อไป อีกด้วย เและ สำหรับแฟนๆ ที่ ชื่นชอบ ผลงาน การแสดง ของป๋อม บอยไทย ก็กำลังจะมีงานใหญ่ในเมืองไทย คือ งาน .เชียงใหม่มิวสิคเฟสติวัล  ในเร็วๆนี้ อีก ด้วย ครับ ”
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: