Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
21 กุมภาพันธ์, 2562, 12:37:58

   

ผู้เขียน หัวข้อ: “ลัคกี้โฮมช่วยน้องสร้างอาคารอเนกประสงค์” ณ โรงเรียนธงชัยวิทยา  (อ่าน 1925 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้



หน้า: [1]
นภดล มณีวัต
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้บัญชาการสูงสุด
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 19,915
สมาชิกลำดับที่ 2
คนจนผู้ยิ่งใหญ่


เว็บไซต์

| |

« เมื่อ: 29 ธันวาคม, 2553, 04:30:26 »

“ลัคกี้โฮมช่วยน้องสร้างอาคารอเนกประสงค์”

ณ โรงเรียนธงชัยวิทยา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำปาง เขต1 ตำบลต้นธงชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ในวันที่ 30 ธันวาคม 2553



ความเป็นมา
           
โรงเรียนธงชัยวิทยา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำปาง เขต1 ตำบลต้นธงชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง เป็นโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ถึงมัธยมศึกษาปีที่ 3 มีนักเรียนจำนวน 176 คน ครูประจำการ 17 คน มีหมู่บ้านที่เป็นเขตบริการโรงเรียนจำนวน 4 หมู่บ้าน ได้แก่ บ้านดอนศรีชัย หมู่ที่ 5 บ้านห้วยฮี หมู่ที่ 7 บ้านใหม่จำบอน หมู่ที่ 9 และบ้านจำบอน หมู่ที่ 10 โรงเรียนประสบปัญหาขาดแคลนสถานที่สำหรับจัดกิจกรรมต่างๆ ของนักเรียนและไม่มีโรงอาหารสำหรับประกอบอาหารและนั่งรับประทานอาหารกลางวันของโรงเรียน ซึ่งปัจจุบันโรงเรียนใช้ใต้ถุนบ้านพักครูและอาคารโรงอาหารที่มีสภาพทรุดโทรมคับแคบและไม่ถูกสุขลักษณะเป็นที่รับประทานอาหารกลางวัน ทางโรงเรียนเคยของบประมาณจากทางราชการต้นสังกัดแต่ไม่ได้รับจัดสรร ทางโรงเรียนธงชัยวิทยาโดยคณะครู คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการศิษย์เก่า ผู้ปกครองนักเรียน มีความตั้งใจที่จะดำเนินการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ขนาดกว้าง 10 เมตร ยาว 24 เมตร เพื่อใช้ประโยชน์สำหรับนักเรียนและชุมชน จึงได้จัดทำโครงการนี้ขึ้น
 
บริษัท ลัคกี้โฮมสตูดิโอ จำกัด โดยคณะผู้บริหารและศิลปินในสังกัด เห็นว่าโครงการนี้เป็นประโยชน์แก่เยาวชนและสังคมและเป็นการสนับสนุนทางการศึกษาโดยแท้จริงมี มติให้จัดโครงการนี้ขึ้นและให้ใช้ชื่อว่า “ลัคกี้โฮมช่วยน้องสร้างอาคารอเนกประสงค์” โดยงบประมาณในการช่วยบริจาคครั้งนี้ได้มาจากผู้บริหาร,ศิลปินและเจ้าหน้าที่ของ บริษัท ลัคกี้โฮมสตูดิโอ จำกัด ทางคณะกรรมการโครงการเห็นว่า สมควรอย่างยิ่งที่จะกระจายข่าวให้บุคคลทั่วไปได้รับรู้ข้อมูลเพื่อที่จะได้ร่วมทำบุญด้วยกันตามแรงศรัทธา ถือเป็นการทำบุญส่งท้ายปี 2553
 
หากท่านเห็นว่าโครงการนี้เป็นประโยชน์และจะร่วมบริจาคร่วมกันกรุณาแจ้งความจำนงขอร่วมบริจาคได้ที่ บริษัท ลัคกี้โฮมสตูดิโอ จำกัด เลขที่ 40/581 ซอยนวมินทร์ 111 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 0-2946-7640 ตั้งแต่ 12.00 เป็นต้นไป

                                                             
ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้
                                       
โครงการ“ลัคกี้โฮมช่วยน้องสร้างอาคารอเนกประสงค์”
                                             
บริษัท ลัคกี้โฮมสตูดิโอ จำกัด

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า




หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: