Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
24 เมษายน, 2561, 13:30:19

   

ผู้เขียน หัวข้อ: “แอม ฟายน์” ส่ง “ใจไม่แข็งเหมือนปาก” ตอกย้ำความเจ็บของผู้หญิงอวดเก่ง  (อ่าน 1383 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


หน้า: [1]
NotBao
คนบ้านเดียวกันฺ
รองแม่ทัพภาค
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 3,944
สมาชิกลำดับที่ 106
เป็น"ควาย"มันไม่มีปัญญา ปัญหาเลยไม่มี| |

« เมื่อ: 27 ธันวาคม, 2553, 12:34:11 »“แอม ฟายน์” ส่ง “ใจไม่แข็งเหมือนปาก” ตอกย้ำความเจ็บของผู้หญิงอวดเก่ง

หลังจากที่ฝากเสียงไว้กับเพลง “หลอกใช้” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “แฟนใหม่” ไว้ให้หายคิดถึงกันไปแล้ว งานนี้พวกเขาวงร็อค แบนด์แถวหน้าของวงการดนตรีไทยอย่างวง AM FINE “แอม ฟายน์” สังกัดอาร์เอส ฯ ก็ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ “ใจไม่แข็งเหมือนปาก” ตอกย้ำความเจ็บปวดของผู้หญิงที่ชอบอวดเก่งปากไม่ตรงกับใจ เป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวงานเพลงชุดใหม่ ซึ่งรับประกันว่าดราม่าโดนใจหัวอกลูกผู้หญิงอย่างแน่นอน จะเป็นยังไงฟังสาว “ฝ้าย” เล่าถึงการทำงานเพลงในครั้งนี้ให้ฟังว่า

<a href="http://www.youtube.com/v/PGz6h0-exbI?fs=1&amp;amp;hl&amp;autoplay=1" target="_blank">http://www.youtube.com/v/PGz6h0-exbI?fs=1&amp;amp;hl&amp;autoplay=1</a>

“พวกเรา “แอม ฟายน์” ก็มีงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ ที่ชื่อว่าเพลง “ใจไม่แข็งเหมือนปาก”มาให้ทุกคนได้ฟังกัน ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงช้า ดราม่า หนักแน่น ที่ยังคงความเข้มข้นของเนื้อเพลงที่ว่าเข้มข้นเพราะเพลงนี้จะเป็นเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง ซึ่งพอความรักมันเกิดมีปัญหา เราก็เลยต้องยอมเลือกเดินถอยออกมา เพราะเราอยากเห็นคนที่เรารักมีความสุข ก็เลยปล่อยให้เขาจากไป สุดท้ายแล้วก็เป็นตัวเราเองที่ต้องเสียใจ แต่เวลาใครถามก็ต้องทำเป็นเหมือนไม่มีอะไร โดยส่วนตัวแล้ว “ฝ้าย” คิดว่าผู้หญิงหลาย ๆ คน อาจจะเคยมีเรื่องราวแบบนี้นะ คือ “ฝ้าย” เชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่เวลาที่มีเรื่องราวเข้ามากระทบจิตใจแล้ว ทุกคนก็ต้องอยากเข้มแข็ง ถึงแม้ว่าจิตใจจะบอบช้ำแค่ไหน ก็ต้องทำเป็นเสมือนไม่มีอะไร ซึ่ง “ฝ้าย” เอง ก็ยอมรับเลยว่า ก็เป็นคนแบบนั้นเหมือนกัน (ยิ้ม) เวลาที่เจอปัญหาอะไร ก็เลยอยากให้ทุกคนเข้มแข็ง เพราะเชื่อว่าเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นค่ะ ยังไงถ้าใครกำลังมีความรู้สึกเหมือนในเพลง “ใจไม่แข็งเหมือนปาก” แล้วล่ะก็ “ฝ้าย” ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ”

ติดตามชมมิวสิกเพลง “ใจไม่แข็งเหมือนปาก” เพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของวงร็อกแบนด์ฝีมือคุณภาพแถวหน้าของวงการเพลงอย่างวง “am fine” (แอม ฟายน์) กันได้แล้ววันนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุก

ที่มา : อาร์เอส โปรโมชั่น
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

หากหัวใจยังรั

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: