Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
22 ตุลาคม, 2561, 23:19:48

   

ผู้เขียน หัวข้อ: ลือ iPad 2 มาพร้อมฟังก์ชั่นกล้องแน่ต้นปี 2011  (อ่าน 1948 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: [1]
นภดล มณีวัต
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้บัญชาการสูงสุด
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 19,914
สมาชิกลำดับที่ 2
คนจนผู้ยิ่งใหญ่


เว็บไซต์

| |

« เมื่อ: 17 ธันวาคม, 2553, 07:05:21 »

ลือ iPad 2 มาพร้อมฟังก์ชั่นกล้องแน่ต้นปี 2011 
 
หลังจากที่มีข่าวลือจากทางผู้ผลิตชิ้นส่วนประกอบให้กับ iPhone และ iPad สัญชาติไต้หวันออกมาเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า จะเริ่มรอบในการผลิต iPad ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2011 บวกกับข่าวลือจากอีกแหล่งข่าวหนึ่งที่กล่าวว่า iPad รุ่นที่สองจะมาพร้อมฟังก์ชั่นกล้องด้านหน้าและหลัง ล่าสุดมีข่าวลือใหม่ออกมายืนยันเรื่องดังกล่าวจากทางสำนักข่าวรอยเตอร์ โดยระบุว่า iPad รุ่นที่สองจะมาพร้อมกับความสามารถกล้องในช่วงไตรมาสแรกของต้นปีหน้านี้อย่างแน่นอน

โดยรอยเตอร์รายงานข่าวเมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า แท๊บเล็ต iPad เจนเนอเรชั่นที่สอง จะมาพร้อมความสามารถกล้อง 2 ตัว ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยมีกำหนดเริ่มดำเนินการโปรเซสต้นไตรมาสแรกของปี 2011 พร้อมกันนี้รายงานยังได้เพิ่มเติมยืนยันความเป็นไปได้ว่า น่าจะมีคุณสมบัติ FaceTime บน iPad รุ่นใหม่นี้ด้วย

โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา มีการพูดถึงเคสใหม่ของ iPad ที่บ่งชี้ให้เห็นว่า จะมีกล้องทางด้านหลังและจะมีพื้นที่เว้นว่างซึ่งอาจจะมีไว้สำหรับเป็นช่องเสียบการ์ด SD ทางด้านซัพพลายเอ่อร์ผู้สนับสนุนชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิคส์กล้อง Genius Electronic Optical Co และ Largan Precision Co ต่างก็รายงานว่า กำลังเริ่มมีการเจรจาใหม่เกี่ยวกับข้อตกลงกับทาง Apple

แต่แหล่งข่าวไม่สามารถยืนยันได้ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ไหน โดย Steven Tseng นักวิเคราะห์จาก RBS ได้กล่าวถึงสิ่งที่ได้ยินมาว่า มันทำให้แน่ใจได้ว่า เหล่าบรรดาซัพพลายเอ่อร์ทั้งหลาย จะเริ่มมีการส่งมอบสินค้าของตนในเดือนกุมภาพันธ์ และผมคิดว่า สตีฟ จ๊อบส์ น่าจะประกาศเรื่องนี้อย่างเป็นทางการในเดือนมกราคมนี้อย่างแน่นอน ซึ่งพวกเราน่าจะได้เห็นตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ตีตลาดราวเดือนเมษายนปีหน้า

ที่มา : Pantip
 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: