Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
24 กรกฎาคม, 2562, 16:14:56

   

ผู้เขียน หัวข้อ: บทความพิเศษ : เปิดกรุหนังต้องห้าม (Prohibited Films)  (อ่าน 919209 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 6 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: 1 ... 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 [52] 53 54 55 56
คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
เจ้าหน้าที่อาวุโส
*****


กระทู้: 3,498
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #510 เมื่อ: 21 มีนาคม, 2562, 01:49:40 »


709. มันถูกเเบนฝังตายในหลายประเทศ: Watch Me Die / 2014 (ดู…กูตาย!)

เรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังโหด-วิปริต ที่หางานตัวต้นฉบับได้ยากระดับแถวหน้าของโลกอีกเรื่องหนึ่ง หนังชื่อ Watch Me Die / 2014 หรือ Murder Death Kill / 2014 หนังสัญชาติอเมริกันผลงานการกำกับของ Director: Thomas Banuelos หนังเรื่องนี้ตามข่าวที่ได้รับทราบมา คือสร้างได้วิปริตมากๆจนมันถูกเเบนฝังตายในหลายประเทศมาแล้ว แม้แต่เว็บของ IMDB ก็ยังลงข้อมูลของมันว่า Certificate: Not Rated (อาจจะเพราะผู้กำกับ Thomas Banuelos ไม่กล้าเอามันมาเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบเพื่อจัดเรตของ MPAA / เพราะถ้าหนังได้เรตเเรงๆ อาจมีผลเรื่องการเผยเเพร่?)

Watch Me Die / 2014 (ล่อ….เธอมาเชือด!) หนังบอกเล่าเรื่องราวของฆาตกรโรคจิตที่ชื่นชอบการถ่ายทำหนังแนว Snuff Films เป็นชีวิตจิตใจ มุมมองของหนังเรื่องนี้จึงถูกถ่ายทอดออกมาในแนวทางของ “หนังแอบถ่าย-หนังบันทึกวินาทีฆาตกรรมเหยื่อของกลุ่มคนโรคจิต-และวินาทีการชำเราสาวขายบริการทางเพศด้วยกรรมวิธีสุดวิปริตจนกว่าเหยื่อของพวกมันจะตายลง....”  เพราะหนังถ่ายทำออกมาด้วยมุมมองแบบกล้องแทนสายตา(แบบ REC) หลายฉากที่ผู้กำกับรังสรรค์ขึ้นจึงสมจริงแบบสุดขีดคล้ายเรากำลังนั่งรับชมการดำเนินชีวิตปกติ การออกล่าเหยื่อของกลุ่มฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตตัวเป็นๆ ผู้ชมก็จะรับชมการล่าเหยื่อ ฆาตกรรม และทำลายซาก ตั้งแต่วินาทีแรกจวบจนหนังจบลง พร้อมๆกับพวกฆาตกรโรคจิต เหล่านั้น….

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
หนังสร้างออกมาสมจริงดี แถมงานต้นฉบับของมันยังหามารับชมได้ระดับโคตรยากอีกด้วย ความสนุกของตัวหนังก็ถือว่า “ให้ผ่าน” เอาไป 6.8 / 10 คะแนนครับผ๊มมมม

 แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
เจ้าหน้าที่อาวุโส
*****


กระทู้: 3,498
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #511 เมื่อ: 22 มีนาคม, 2562, 00:38:30 »

710. รีวิวเล็กๆ : Border / 2018 (ต้องดูให้จบสักครั้งก่อนตาย!)


“ชายหนุ่มร่างใหญ่คนหนึ่งพยายามจูบ ไซร้ต้นคอ ลูบคลำหน้าอกของหญิงสาวหน้าแปลก จวบจนเธอเริ่มถ่างอ้าขาออก เขาจึงใช้มือลูบไล้ลงไปเรื่อยๆจนถึงตรงกลางหว่างขา หลังพยายามลูบไล้อยู่นานหลายนาที มันน่าแปลกใจมิใช่น้อย ที่ตอนนี้เขาคลำเท่าไหร่ ค้นหาเท่าไหร่  ก็ไม่เจอ….น้องสาว(อวัยวะสืบพันธุ์)ของเธอแต่ประการใด….”

หนังชื่อ Border / 2018 หรือ Gräns / 2018 (ชื่อในฉบับ original title) เรื่องนี้เป็นหนังแนว Genres: Drama | Fantasy | Romance | Thriller ที่แรงในระดับเรต R (Rated R for some sexual content, graphic nudity, a bloody violent image, and language / Motion Picture Rating / MPAA) และได้รับเรต 18+ และ 20+ ในบางประเทศ หนังจากประเทศ Sweden | Denmark ผลงานการกำกับของ Director: Ali Abbasi เเละได้ John Ajvide Lindqvist มารับงานด้าน Writers บทหนังให้จนเเล้วเสร็จ

หนังบอกเล่าเรื่องราวของสาวหน้าแปลก Tina (รับบทโดย Eva Melander) สาวล่ำที่ตอนแรกเกิดพบความผิดปกติในร่างกาย ทำให้หน้าตาของเธอดูคล้ายมนุษย์ยุคหินผสมมนุษย์หมาป่าสาว กับความสามารถพิเศษเหนือมนุษย์ปกติที่ติดตัวมาแต่กำเนิด คือ การดมกลิ่นที่ดีเลิศยิ่งกว่าสุนัขพันธุ์ไหนๆบนโลกใบนี้ นอกจากนี้นางก็ยังมี “ลางสังหรณ์” ที่ดีเยี่ยม คาดเดาล่วงหน้าได้ราวหมอดู  ด้วยเหตุนี้ Tina จึงถูกบรรจุในกรณีพิเศษให้เข้าทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงานศุลกากรของประเทศสวีเดน

ไม่กี่วันต่อมา Tina ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่สำนักงานศุลกากรของสวีเดน จับชายต้องสงสัยที่พยายามลักลอบนำเข้าภาพ-สื่อลามกอนาจารเด็กๆเข้ามาในสวีเดน แม้นชายคนนี้จะพยายามซ่อนตัวเมมโมรี่การ์ดเก็บข้อมูลไว้อย่างมิดชิด แต่มันก็ไม่สามารถรอดพ้นจากการดมกลิ่นและลางสังหรณ์อันแม่นยำเป็นเลิศของนางไปได้ เพราะเรื่องนี้เองทำให้ Tina ได้รับการยกย่องเป็นอย่างสูงจากหัวหน้างานหลายครั้ง....

แต่แล้ววันหนึ่ง จุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิตของ Tina ก็บังเกิด เมื่อนางเกิดไปสังเกตชายร่างใหญ่ หน้าตาคล้ายมีอาการผิดปกติในแบบเดียวกับที่นางเป็นเดินผ่านเข้าด่านตรวจพอดี เจ้าหน้าที่ชายประจำด่านจึงอาสานำชายคนนี้ไปตรวจร่างกายภายในห้องลับ แล้วก็พบว่าเขาชื่อ Vore (รับบทโดย Eero Milonoff) เขาเป็นผู้ชายที่ไม่มีอวัยวะเพศชาย แต่กลับพบว่า Vore มีอวัยวะเพศหญิงติดตัวมาแต่กำเนิดแทน…. (อึ๋ยยยย....)

สิ่งประหลาดนี้เองทำให้ Tina เริ่มลุ่มหลงในตัวของชายแปลกหน้าคนนี้ยิ่งขึ้นไปอีก และเพียงไม่กี่วันต่อมา ที่บ้านพักกลางป่าของสาวเจ้ากับเพื่อนชาย(เจ้าพนักงานฝึกสุนัข)ก็เริ่มถูกชายลึกลับร่างยักษ์ Vore ชายผู้มีอวัยวะเพศสตรีแต่กำเนิดรุกรานอย่างเชื่องช้าแต่ทรงพลัง….

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
หนังดีสุดๆจริงๆครับ  ภาพในหนังสวยงามประหลาดตาคล้ายหลุดไปอีกโลก  ฉากสวยอลังการเว่อวัง  การดำเนินโครงเรื่องเนิบๆ เชื่องช้าตามสไตล์หนังยุโรป หนังมีจุดไคลแม็กซ์คือ “ฉากการร่วมรักระหว่างสาว Tina กับหนุ่มแปลกหน้า Vore ชายผู้มีอวัยะเพศของสตรีแต่กำเนิด”  ฉากนี้บอกตามตรงเล่นเอาผู้เขียน “ตื่นตะลึง ตัวแข็งต่อสิ่งที่ประจักษ์แจ้งตรงเบื้องหน้าไปราว 20 วินาที....”  หนังดีสุดๆครับ  สมควรหามารับชมให้จบสักครั้งก่อนตาย  ให้ 10 / 10 คะแนนครับผม (ความเห็นส่วนตัวล้วนๆนะเออ)

 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
เจ้าหน้าที่อาวุโส
*****


กระทู้: 3,498
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #512 เมื่อ: 30 มีนาคม, 2562, 01:25:58 »
711. แนะนำ Rubber's Lover / 1996 : คือหนังสำหรับคนบ้า!

“มันรุนแรง บ้าคลั่ง จนอาจทำให้คนดูกลายเป็นบ้าได้....”

เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญสายโหด-วิปริตแบบสุดขั้วจากแดนปลาดิบ(ญี่ปุ่น) ผลงานการกำกับของ Director: Shozin Fukui หนังได้รับการเล่าลือกันอย่างหนาหูในเว็บวิจารณ์หนังเสื่อมนอกกระแสใต้ดินว่า….  “มันรุนแรง บ้าคลั่ง จนอาจทำให้คนดูกลายเป็นบ้าได้”  ตอนแรกก็นึกว่าเป็นเพียงราคาคุย แต่พอมองดูคะแนนของมันในเว็บ IMDB พบว่าตัวเลข 6.4 / 10 คะแนน(จากจำนวนสมาชิกโหวต 711 คน / วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562) หากมองในฐานะที่เป็นหนังสยองขวัญถือว่า #ไม่ธรรมดาเลย! เเถมหลังดูจบ ยอมรับเลยว่าหนังเรื่องนี้โหดวิปลาสสมราคาเลย

ภายใน Rubber's Lover / 1996 หนังเล่าเรื่องด้วยภาพขาว-ดำเก่าคร่ำครึความยาวประมาณ 1.30 ชั่วโมง เนื้อหาเกี่ยวกับการทดลองลับของกลุ่มนักวิทยาศาสตร์นอกรีดภายในห้องแล็ปทดลองปิดตายแห่งหนึ่ง กับนักโทษชาย-หญิงที่ถูกจับมาทำการทดลองด้วยตัวยาบางตัว จนในที่สุดการทดลองเกิดผิดพลาด(อีกล่ะ) ไม่สามารถควบคุมอะไรได้ ความบ้าคลั่ง วิปริตแบบนรกแตกจึงเกิดขึ้น ณ สถานที่แห่งนี้  หนังแสดงให้เห็นถึงเหยื่อทดลองที่กำลังถูกแทงด้วยสว่านจนอวัยวะกระจุย, การร่วมเพศระหว่างทีมนักวิทยาศาสตร์บ้าคลั่งกับเหยื่อชาย, และตัวยาที่ถูกฉีดเข้าเส้นเลือดจนเหยื่อบางคนเกิดอาการหลอนจนควบคุมตัวเองไม่ได้ จนเปลี่ยนสภาพเป็นสัตว์เดรัจฉานครึ่งมนุษย์ครึ่งปีศาจในที่สุด….

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
ดูจบเราจะรับรู้ได้เลยว่าเรื่องนี้หนังมันบ้า….  บ้า….   และบ้าล้วนๆ (บ้าขนานแท้ไม่มีคนปกติปน!)
ฉากที่นำเสนอภายในหนังก็แรงซะจนคนดูออกอาการเหวอแตก! 
ดูจบเราจะรู้ว่ามันเป็นเพียงสิ่งที่เกิดขึ้นภายในห้องทดลองห้องหนึ่งซึ่ง “มนุษย์ปกติไม่ควรลงไปยุ่งเกี่ยวกับมันเเต่ประการใด….”
หนังเสื่อมขนานแท้  โหด-จิต-วิปริตชนิดรักษายังไงก็ไม่หายล่ะ

สำหรับคนที่มีคุณธรรมสูงส่ง  แนะนำ….ควรเลี่ยงหนังเรื่องนี้โดยเด็ดขาดนะเออ

ความสนุกให้ผ่าน เอาไป 8 / 10 คะแนนจ้า

 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
เจ้าหน้าที่อาวุโส
*****


กระทู้: 3,498
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #513 เมื่อ: 30 มีนาคม, 2562, 01:27:24 »

712. แนะนำ  : Suburb Murder / 1992 (คือที่สุดเเห่งหนังเลวระยำจัญไรจากขุมอเวจี!)

“มันเริ่มจากชายคนหนึ่งจับเด็กทารกตัวน้อยวัยประมาณ 2-3 เดือนขึ้นมาจากรถเข็น จากนั้นเขาก็เอาปืนพกขึ้นมากำแนบแน่นไว้ในมือ แล้วจ่อลงไปตรงบริเวณศีรษะของทารกน้อย….เอ้อ” (ก็เพราะมีฉากแบบนี้ไง จะไม่ให้หนังมันโดนเเบนได้ยังไงกันล่ะ ฮือๆ....)

Suburb Murder / 1992 : เรื่องนี้ถือเป็นหนังสยองขวัญสายโหด-จิตวิปริต-เสื่อม-นอกกระแสจากประเทศฮ่องกงที่เล่าลือกันว่า มันเคยถูกสั่งแบน ห้ามฉาย และห้ามเผยแพร่มาแล้วในหลายประเทศ เพราะเล่าลือกันว่าตัวหนังมีฉากแรงๆ รวมถึงฉากต้องห้ามเยอะมาก….

หนังชื่อ Suburb Murder / 1992 หรือ Xiang Gang jian sha ji an / 1992 (ชื่อฉบับ original title) ผลงานการกำกับของ Director: Kin Ping Cheng หนังเล่าเรื่องคดีฆาตกรรมคดีหนึ่งในประเทศฮ่องกง เป็นคดีสุดโหดที่ฝรั่งชาวต่างชาติชาย-หญิงคู่หนึ่งถูกฆาตกรรมอย่างวิปริต ฝ่ายชายถูกไม้ทุบจนตาย ส่วนฝ่ายหญิงถูกจับแก้ผ้ารุมขืนใจแบบเวียนเทียน จากนั้นฆาตกรจึงใช้ไม้ทุบหน้าจนเละ กัดกินหัวนมของเหยื่อสาวจนขาดกระเด็น แล้วก็ใช้ไม้ปลายแหลมแทงทะลวงเข้าไปในช่องคลอดจนกระจุย!

ปรากฏหลังจากคดีนี้กลายเป็นข่าวดังใน TV และหน้าหนังสือพิมพ์ในประเทศฮ่องกงได้เพียงไม่กี่วัน ทางตำรวจก็เริ่มได้เบาะแส กลุ่มคนร้ายจำนวน 5-6 คนที่ก่อคดีนี้ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่พร้อมอาวุธครบมือเข้าล้อมจับกุม หลังจากนั้นคนร้ายก็จะถูกกักตัวเข้าห้องสอบสวน และมันก็จะเริ่มเล่าเรื่องราวต่างๆ ตั้งแต่วัยเด็ก  จวบจนมูลเหตุและแรงจูงใจอันนำไปสู่การก่อคดีฆาตกรรมฝรั่ง 2 คนอย่างสุดโหดเหี้ยมเกินมนุษย์ เรื่องราวจะถูกถ่ายเทออกมาให้คนดูได้ประจักษ์เต็มสองตา เรื่อยๆ  จวบจนวินาทีสุดท้าย….

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
ฉากเริ่มเรื่องของหนังเรื่องนี้คือฉากจบ
คนดูมีหน้าที่นั่งรับชมคนร้ายที่ถูกจับในช่วงต้นเรื่อง วึ่งคนร้ายก็จะค่อยๆเล่าเรื่องราวแบบไหลย้อนกลับไปในอดีต ตั้งแต่วัยเด็ก ครอบครัวถูกทำลายล้าง แม่….จู่ๆก็เงี่ยน เลยไปเล่นชู้กับหนุ่มกลัดมัน(แต่ถูกพ่อจับได้ บ้านเลยแตกออกเป็นเสี่ยงๆ)  พ่อหนีไปมีครอบครัวใหม่  แม่กลายเป็นกระหรี่ราคาถูกขายตัวอยู่ในซ่อง  ลูกชายหนีออกจากบ้านกลายมาเป็นนักเลงข้างถนน คบเพื่อนเลว  เลยช่วยกันเลวได้ใจ  ปล้น  ฆ่า ข่มขืนเหยื่อเเบบจัดเต็ม!

จวบจนหนังมีจุดเปลี่ยนที่ทำให้เด็กคนหนึ่งได้พบรักกับผู้หญิงคนหนึ่ง นางในฝัน  และเหตุการณ์ที่ทำให้เขา(พระเอก)กลายเป็นฆาตกรโรคจิตบ้าเลือดอย่างสมบูรณ์

หลังดูจบ….ชักไม่แน่ใจว่าควรสงสาร หรือสะใจใครดี  แต่ที่รับรู้ได้คือหนังเรื่องนี้ “ดีเยี่ยมเอามากๆ” คือดีงามมากเกินกว่าที่เราจะมองข้าม กรอภาพใน VDO แบบข้ามฉากไปได้ (ขอร้อง  ดูมันให้จบในทุกๆเฟรมภาพ แล้วคุณจะเข้าถึงห้วงห้องอารมณ์ของ “คนที่อยากฆ่าคนได้แบบเต็มใจ” )

หนังสนุกมากๆครับ แม้นจะเป็นหนังเก่าตั้งแต่ปี 1992 ก็ตาม  ขอให้ 10 / 10 คะแนนครับ

* อนึ่ง หนังรุนเเรงในห้วงอารมณ์มาก ติดเรต NC-17, เรต 18+, เรต 20+, เเละถูกเเบนเเบบฝังลงหลุมเอาดินกลบหน้าตายห่าเเบบไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดมาเเล้วในหลายประเทศ   

*สำหรับผู้มีจิตใจดีงาม คุณธรรมจริยธรรมสูงส่ง เเนะนำครับ สมควรหลีกเลี่ยงในการรับชมมันโดยเด็ดขาด! (อีกอย่างหนึ่ง : ควรเก็บมันให้พ้นมือเด็ก!)


 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
เจ้าหน้าที่อาวุโส
*****


กระทู้: 3,498
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #514 เมื่อ: 02 เมษายน, 2562, 23:02:16 »

713. หนังเรื่องนี้มีชื่อว่า Watch If You Dare / 2018

เป็นหนังสั้นสยองขวัญเรต 18+ สัญชาติอเมริกันจำนวน 4 เรื่องรวมเป็นหนึ่งเดียวกันภายใต้สโลเเกนว่า “Watch If You Dare”  ผลงานการกำกับของ Directors: Christopher G. Moore เเละ Jill Gevargizian โดยได้ Eric Havens มารับหน้าที่ร่วมเกลาบทหนัง(Writers)

เรื่องเเรก : (ร้านเสริมสวยสยอง) เกี่ยวกับช่างสาวสวยในร้านเสริมสวยเเห่งหนึ่ง ที่มีพฤติกรรมโรคจิตเเบบสุดขั้วก็คือ นางชอบวางยานอนหลับลูกค้าสาวๆ เเล้วอาศัยช่วงเวลาที่ลูกค้ากำลังมึนเมาเพราะฤทธิ์ยา ทำการกรีดถลกหนังหัว เอาเส้นผมของลูกค้ามาเป็นของสะสมทรงคุณค่า

เรื่องสอง : (โจรล่ารอยสัก) หนังนำเสนอเกี่ยวกับชายขาเป๋-โรคจิต ที่ชื่นชอบการขโมยรอยสักของใครก็ตามที่มันแอบชอบ จากนั้นมันจะกรีด-ถลกหนังตรงบริเวณรอยสักออก เอามาเพื่อเป็นของสะสมในร่างกายของตัวมันเอง

เรื่องสาม : (บ้านกินเนื้อคน) เกี่ยวกับกลุ่มคนโรคจิตที่ชื่นชอบการหลอกล่อเหยื่อเอามาฆ่า จากนั้นก็ชำเเหละออกเป็นชิ้นๆแล้วปรุงเป็นเมนูเนื้อมนุษย์สุดหรูกินกันภายในเซฟเฮ้าส์ปิดตาย

เรื่องสุดท้าย : (งับ งับ งับกุเจี๊ยว) เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิต-ตัวประหลาดกินคน ที่กำลังไล่ล่ากัดกุเจี๊ยวของชายคนหนึ่งภายในบ้าน....

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้รีวิว

ขอให้คะเเนนเป็นเรื่องๆไปนะครับ

- เรื่องเเรก : (ร้านเสริมสวยสยอง) หนังสั้นๆเเค่ 12 นาทีเอง การถ่ายภาพเเละมุมกล้องของตอนเเรกนี้ถือว่า OK กว่าทุกเรื่อง ความสนุกให้ผ่าน เเต่เพราะมันสั้นเกินไปจนคนดูอาจไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่  ให้ 6.7 / 10 คะเเนนครับ ก็พอจะสนุกอยู่

- เรื่องสอง : (โจรล่ารอยสัก) สนุกดีนะ เอฟเฟคการถลกหนังออกจากร่างก็ถือว่าทำออกมาใช้ได้เลย(ทีมเอฟเฟคเก่งครับเรื่องนี้) ให้ 7 / 10 คะเเนนครับ ดูได้เพลินๆ

- เรื่องสาม : (บ้านกินเนื้อคน) ผมอาจจะตั้งความหวังกะหนังตอนนี้มากไปสักหน่อย(มั๊ง) พอดูจบมันเลยไม่สนุกเท่าที่เราต้องการหรือตามที่ใจคาดหวังไว้เเต่เเรก  ไม่ OK กับมันครับ  ให้ 3 / 10 คะเเนน

- เรื่องสุดท้าย : (งับ งับ งับกุเจี๊ยว) เอ่อ....   เรื่องสุดท้ายผู้กำกับจะสร้างออกมาเพื่อ(????) เละเทะไปหมดตั้งเเต่เอฟเฟคตัวประหลาดจนถึงการลำดับการเเสดง ไม่ OK ที่สุดล่ะตอนนี้ หาความสนุกไม่ได้เลยจริงๆ(555+) เอาไป 1 / 10 คะเเนน หุหุหุ

#ภาพรวม ของหนังเรื่อง Watch If You Dare / 2018 ก็ออกมาประมาณนี้นะครับ เเนะนำให้ดูตอนที่ 1 เเละตอนที่ 2 พอครับ ส่วนตอนที่ 3-4 เอาเวลาเดินไปซื้อข้าวเหนียวไก่ทอด+หอมเจียวเเละน้ำจิ้ม มานั่งกินกับน้ำโค้ก เปิดเพลงชิลล์ๆฟัง น่าจะมีความสุขกว่าครับ (ผมไม่ OK กะสองตอนท้ายอย่างเเรก ดูจบโคตรจะเสียเวลาเลย 55555+ >< )

 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
เจ้าหน้าที่อาวุโส
*****


กระทู้: 3,498
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #515 เมื่อ: 09 เมษายน, 2562, 23:46:36 »


714. หนังสั้นสยองขวัญ เรต 18+ : Killer Kart / 2012 (รถเข็นกินมนุษย์!)


อันนี้ขอเตือน ใครที่ชอบไปเดินเที่ยวในศูนย์การค้าเพื่อตากแอร์เย็นๆรับหน้าร้อนโปรดระวังตัวกันเอาไว้ให้ดี!  เพราะพวกมันกำลังแอบวางเเผนยึดครองโลกใบนี้จากมนุษย์! (555+)

เรื่องนี้เป็นงานหนังสั้นสยองขวัญสัญชาติอเมริกันจ๋าความยาว 15 นาทีโดย Director: James Feeney หนังบอกเล่าเรื่องราวของรถเข็นภายในศูนย์การค้าเเห่งหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่จู่ๆค่ำคืนนั้นเองเกิดเหตุการณ์ประหลาดไฟตกไปทั่วทั้งเมือง เเละรถเข็นเจ้ากรรมก็ดันมีชีวิตขึ้นมาพร้อมๆกันอีก   มัน(รถเข็น)....ประกาศอิสรภาพว่าจะไม่ขอทนเป็นทาสรับใช้ใครหน้าไหนอีกต่อไป และขอลุกขึ้นมาก่อการปฏิวัติรัฐประหารเพื่อยึดอำนาจการปกครองภายในประเทศสหรัฐอเมริกาซะเลย....

หนังโฟกัสลงมาที่ศูนย์การค้า ณ จุดๆหนึ่ง ที่ผู้คนที่ทำงานภายในต้องพยายามหนี-ซ่อนตัว-เเละต่อสู้เอาชีวิตเพื่อให้รอด ผ่านพ้นค่ำคืนนรกเเตกนี้ไป เมื่อรถเข็นภายในศูนย์การค้าที่พวกเขา(เเละเธอ)ทำงาน จู่ๆมันก็เกิดมีชีวิต เเละไล่งับคนทั้งศูนย์การค้าเเบบชนิดเอาตายจมกองเลือด

หนังโหดมากๆ เพราะมีฉากรถเข็นไล่งับจนพนักงานของศูนย์การค้าศีรษะหลุดกระเด็นออกจากร่าง, งับจนร่างขาดครึ่งท่อน, และงับจนอวัยวะกระจุย  เอ้อ....เอาเรต 18+ ไปเถอะ!

หนังสนุกเเละเเปลกเเหวกเเนวดีครับ(วิ่งหนีรถเข็นกินคนเนี่ยนะ 555+) ให้ 8 / 10 คะเเนนครับ

*อนึ่ง หนังน่าจะได้รับอิทธิพลของหนังโหดระดับตำนานในอดีตอย่าง Maximum Overdrive / 1986(หนีเหี้ยมประหลาด)มาไม่มากก็น้อย (Maximum Overdrive / 1986 ผลงานของ Director: Stephen King ที่ว่าด้วยเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดในโลกลุกขึ้นมาปลดแอกอิสรภาพของตนเองด้วยการไล่ฆ่ามนุษย์เเละยึดครองโลก)

 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
เจ้าหน้าที่อาวุโส
*****


กระทู้: 3,498
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #516 เมื่อ: 09 เมษายน, 2562, 23:48:18 »

715. มันอยู่ลึกใน Dark Web : Red Room / 2017 (ห้องทรมาน)

Red Room / 2017 คือหนังสยองขวัญสายโหด-จิต-ซาดิสต์ เรต 18+ จากประเทศไอร์แลนด์ ผลงานของ Director: Stephen Gaffney หนังนำเสนอเรื่องราวของกลุ่มคนที่ทำธุรกิจมืด…. “จัดหาภาพยนตร์แนว Real Snuff Film-ทรมานเหยื่อ ฆ่าจริง ตายจริง” นำเสนอต่อกลุ่มลูกค้านิยมซาดิสต์ในโลกออนไลน์ โดยส่วนมากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะเป็นกลุ่มคนกระเป๋าหนักที่มีพฤติกรรมชอบความรุนแรง-วิปริตทางเพศ-ซาดิสต์ผิดมนุษย์  คนกลุ่มนี้ “ยอมจ่ายค่าเสียหายแบบจัดหนัก” เพื่อแลกกับ “สิ่งบำบัดความใคร่แบบสูงสุด” มันคือ “เกมอันตราย” ที่พร้อมจะถ่ายทอดสดทุกค่ำคืนภายในสถานที่ที่เรียกกันว่า “Dark Web” (ส่วนที่ดำดิ่งลึกลงไปจาก Deep Web มากมาย) ที่นี่เอง….  เกมอันตรายจับคนมาทรมานแล้วฆ่าทิ้งมีให้รับชมแบบ Live สด….  เพียบ!   

ถึงตรงนี้ หนังโฟกัสลงมาที่หญิงสาว(สวย) 3 นางที่เพิ่งถูกกลุ่มนักธุรกิจลึกลับใน Dark Web จับตัวมาเพื่อเล่นเกมทรมานเหยื่อแล้วฆ่าทิ้งแบบ Live สด คุณผู้ชมก็จะทำหน้าที่นั่งดูพฤติกรรมการทำงานของคนกลุ่มนี้ และเหยื่อทั้ง 3 ว่านับแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป เหยื่อจะรอด หรือจะถูกเชือด!

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน

หนังสร้างออกมาได้ในระดับ “พอใช้” (ในเรต 18+)

จุดเด่นของหนังก็คือ….  ฉากการทรมานเหยื่อแล้วฆ่าทิ้งแบบ Live สดใน Dark Web ที่ยอมรับว่าทุกมุมกล้องของการถ่ายทำ และงานเอฟเฟคดูเนียนตาดีแท้(นักแสดงก็เล่นดีสมบทบาท)

จุดด้อยของหนัง….  ความอืด และความเฉื่อยในการดำเนินเรื่อง ซึ่งเชื่อว่าคงมีนักดูหนังสายเเข็งหลายคนคงแอบหลับในบางฉากเพราะมันช่างดูขัดตาเเละน่าเบื่อเสียเกินไป(555+)

โดยภาพรวม หนังเรื่องนี้ถือว่าสร้างออกมาได้ “พอใช้ ในระดับหนึ่ง” หากใครรักแลหลงใหลในหนังแนว Snuff Films แบบเข้าเส้นโลหิต อย่างไรเสียก็สมควรหามันมารับชมสักครั้งนะเออ

ให้ 5.9 / 10 คะแนนขอรับเจ้านาย!

 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
เจ้าหน้าที่อาวุโส
*****


กระทู้: 3,498
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #517 เมื่อ: 11 เมษายน, 2562, 01:37:47 »

716. A Glimpse of Hell / 2008 (สวรรค์และนรกบรรจบที่นิรันดร์….)

“ เล่าลือกันในหมู่วัยรุ่นชาวรัสเซียว่าเคยมีคนได้ดูหนังสั้นสยองขวัญเรื่องหนึ่ง แล้วหลังจากดูจบ….  ปรากฏว่ามีบางคนต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อไปบำบัดอาการป่วยทางจิต, บางคนถึงกับหลอน-เครียด เกิดอาการนอนไม่หลับ, บางคนเป็นลมล้มกองลงหน้าจอคอมฯ, บางคนสาบานว่าจะไม่ขอดูมันอีกตราบชั่วชีวิต! ” ^_^"

“ ว่าแต่….คุณกล้าพอหรือเปล่า ที่จะดูหนังสั้นสยองขวัญเรื่องนี้ให้จบ? ”


****** A Glimpse of Hell / 2008 (สวรรค์และนรกบรรจบที่นิรันดร์….)

เราค่อนข้างรู้รายละเอียดของหนังเรื่องนี้น้อยมาก รู้เพียงว่ามันมีชื่อว่า A Glimpse of Hell / 2008 เป็นหนังสยองขวัญจากประเทศรัสเซียในประเภทสารคดีสยองขวัญ ผลงานการกำกับของ Directors : Andrey Iskanov  ไม่สามารถบอกได้ว่าหนังถ่ายทำที่ไหน รู้เพียงหนังถูกสั่งแบนตลอดกาลแบบฝังลงหลุมแล้วเอาดินกลบมาเเล้วในหลายประเทศ รวมถึงห้ามฉาย ห้ามเผยแพร่โดยเด็ดขาดในอีกหลายประเทศ เพราะหนังเล่นใช้ศพจริงๆของคนที่ตายแล้วมาประกอบฉากในการถ่ายทำ! (แน่นอน….ภาพศพที่เห็นในหนังเรื่องนี้ คือศพจริงทุกมุมกล้อง! #รึเปล่า? / อันนี้เล่าลือกันนะว่า ผกก. ใช้ศพจริงทุกร่างในการถ่ายทำ ส่วนเบื้องหลังเบื้องลึกจะเป็นศพจริง หรือศพปลอมที่เซ็ทขึ้นเพื่อประกอบฉาย คุณผู้ชมเท่านั้นที่จะเป็นคนตัดสินครับ!)

ใน A Glimpse of Hell / 2008 หนังนำเสนอเรื่องราวการบันทึกภาพสุดหลอนภายในห้องเก็บศพแห่งหนึ่ง(ซึ่งไม่รู้จริงๆว่าคือที่ไหน) จะเป็นภาพของศพแบบสแกนกวาดระดับซูมแทบจะเห็นรูขุมขน(สภาพศพเหมือนผ่านการทดลองอะไรบางอย่างมาด้วย) ประกอบดนตรีบรรเลงที่คล้ายเป็นการสะกดจิตคนดูให้จิตตกจนแทบอยากลุกจากเก้าอี้มาปิดหนังเรื่องนี้ทิ้ง!

* อนึ่ง แม้นหนังมีความยาวทั้งเรื่องเพียง 13 นาที แต่เล่าลือกันว่ามีคนดูมันจบน้อยมาก!

****** วิธีการดูหนังเรื่องนี้ให้หลอนสุดขีด คนรัสเซียเขาแนะนำเข้ามาว่า….
“ให้ดูระหว่างช่วงเวลา 22.00 น.-ตี 5.00 น. จะดีที่สุด  ดูคนเดียวนะ  ปิดไฟให้หมด  เปิดเสียงลำโพง(หรือหูฟัง)ให้ดังเข้าไว้  แล้วขอให้สนุกกับมัน….”

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
หลังนั่งดูหนังเรื่องนี้จนจบ เกิดอาการแปลกๆขึ้นภายในจิต  ประการแรกคือภาพที่เห็นมันเป็นศพจริงทั้งนั้น( ? ) หัวใจเลยเต้นแรงผิดปกติ  ประการต่อมา ดนตรีคล้ายการสะกดจิต ฟังนานๆ+ภาพศพที่ซูมเข้าซูมออก ชวนขนหัวลุกจริงๆครับ (รอบเดียวพอ  หลอน…. 555+ )

ให้ 10 / 10 คะแนนครับ ขนลุก!

 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
เจ้าหน้าที่อาวุโส
*****


กระทู้: 3,498
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #518 เมื่อ: 13 เมษายน, 2562, 01:12:25 »

717. Carne /1991 : เเค่ฉากเปิดเรื่องก็ทำเอาคนดูเเทบเป็นลม!

เรื่องนี้เป็นหนังสั้นสยองขวัญจากประเทศฝรั่งเศสความยาวเพียง 40 นาทีเองนะ แต่หลังจากเผยแพร่ได้เพียงไม่นาน หนังกลับได้รับเสียงด่าทอจากกลุ่มคนดูว่า “บัดซบ และทารุณกรรมจิตใจคนรักสัตว์อย่างที่สุด....”

คือหนังของ Director: Gaspar Noé ที่มีฉากเปิดเรื่องทารุณกรรมคนรักสัตว์แบบจัดเต็ม เพราะเราจะได้เห็น….  “ม้าตัวหนึ่งภายในโรงเชือดถูกยิงด้วยปืนใส่หัวจนล้มกองลง ดิ้นทุรนทุรายปางตาย จากนั้นมันก็จะถูกมีดเชือดเจาะเข้าที่บริเวณลำคอจนโลหิตไหลกระจายประหนึ่งเขื่อนแตก แล้วภาพต่อมาที่เราจะได้เห็นกันก็คือ การชำแหละซากเพื่อนำเนื้อไปส่งขายยังศูนย์การค้า และร้านอาหารต่างๆ….” (ฉากเปิดเนี่ยๆ  เฮ๊ยยยย....ภาพจริงจากโรงฆ่าสัตว์นี่หว่า #เเทบลมจับ! )

หลังจากนั้นหนังก็จะนำเสนอเรื่องราวของครอบครัวๆหนึ่ง  ที่ซึ่งพ่อเป็นคนชำแหละเนื้อม้าภายในร้านขายเนื้อ  เขามีภรรยาเป็นแม่บ้าน  และมีลูกสาววัย 14 ขวบปีเป็นใบ้(+มีอาการกึ่งคนเป็นออทิสติก) หลายปีผ่านไป  พ่อเริ่มเครียดเพราะภรรยาไม่ค่อยสนใจดูแลลูกสาวเท่าไหร่ เลยกลายเป็นตัวของพ่อเองที่ต้องดูแลคุณลูกคนนี้อย่างใกล้ชิดแทน ไม่ว่าจะเป็นการป้อนข้าว อาบน้ำ แต่งตัว ใส่กางเกงในให้ พ่อทำได้หมด  จนกระทั่งวันหนึ่ง เรื่องเลวร้ายแบบสุดๆก็ได้เกิดขึ้นกับครอบครัวนี้....

เมื่อลูกสาวเริ่มมีประจำเดือนครั้งแรก แต่นางกลับถูกชายคนหนึ่งล่อลวงไปชำเราระหว่างที่คนเป็นพ่อไปชำแหละเนื้อม้าอยู่ที่ร้าน เคราะห์ดีที่เพื่อนบ้านผ่านเข้ามาเห็นเข้าซะก่อน เลยช่วยออกมาได้แบบหวุดหวิด คนเป็นพ่อกลับมาถึง เห็นเลือดไหลโชกออกมาจากหว่างขาของลูกสาว จึงแค้นจัด ถือมีดชำแหละเนื้อม้าได้ ก็เดินมุ่งตรงไปยังที่อยู่ของชายบ้ากาม คนนั้น….

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
หนังดีเลยล่ะ สั้นๆแค่ 40 นาที แต่ขอชมว่าผู้กำกับเก่งที่สามารถลำดับเรื่องราวภายใน ปะติดปะต่อจนทุกอย่างลงตัวได้อย่างเยี่ยมยอด ไล่ตั้งแต่ช่วงต้นเรื่อง กลางเรื่อง จวบจนฉากจบ ผู้กำกับควบคุมพลังของหนังได้ดี แม้หนังจะจบเหมือนไม่จบ คล้ายกับให้คนดูคิดต่อกันไปเองว่า เรื่องราวต่อไปมันควรจะเป็นเฉกเช่นไร  เอ่อ....  ให้ 9 / 10 คะแนนครับ  ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน แต่….ชอบ

 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
เจ้าหน้าที่อาวุโส
*****


กระทู้: 3,498
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #519 เมื่อ: 13 เมษายน, 2562, 01:14:20 »

718. คือที่สุดแห่งหนังต้องห้าม ถูกสั่งเเบนมาเเล้วเกือบทั้งโลก! : The Gestapo's Last Orgy / 1977 (คุกนรกช่องคลอดนาซี!)

“เป็นหนังที่ได้รับอิทธิพล และมีกลิ่นอายของ 120 วันในโซดอม แบบจัดเต็ม!”

หนังมีชื่อว่า The Gestapo's Last Orgy / 1977 หรือ L'ultima orgia del III Reich (ชื่อในแบบ original title) สำหรับเรื่องนี้เป็นหนังโหดจากฟากฝั่งของประเทศอิตาลี ผลงานการกำกับของ Director: Cesare Canevari และได้ Antonio Lucarella มาช่วยในเรื่องของงานด้าน Writers จวบจนหนังถ่ายเสร็จ

หนังได้รับอิทธิพลของหนังโหด-ซาดิสต์อมตะนิรันกาลอย่าง Salò, or the 120 Days of Sodom / 1975 ของ Director: Pier Paolo Pasolini แบบเต็มรัก โดยถ้าหากคนดูได้รับชม The Gestapo's Last Orgy / 1977 จนจบเเล้วจู่ๆก็นึกถึง 120 ในโซดอมขึ้นมาเนี่ยๆ  ไม่....ไม่ใช่เรื่องแปลกเเต่ประการใด  มันเป็นเฉกเช่นนั้นจริงๆเเล....

ใน The Gestapo's Last Orgy / 1977 (คุกนรกช่องคลอดนาซี!) หนังเล่าเรื่องย้อนกลับไปในสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง บอกเล่าเรื่องราวความรักอันแสนแปลกประหลาดของผู้บัญชาการทหารนาซี Conrad von Starker (รับบทโดย Adriano Micantoni) กับหญิงสาวเชลยสงครามที่เขาแอบหลงรักสุดหัวใจอย่าง Lise Cohen  (รับบทโดย Daniela Poggi)

หลายปีหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ผ่านพ้นไป ประเทศกลับเข้าสู่ภาวะปกติ ผู้บัญชาการทหารนาซี Conrad von Starker ขับรถไปรับสาวคนรักอย่าง Lise Cohen เพื่อเดินทางมารำลึกความหลังร่วมกัน ณ ซากปรักหักพัง ตัวอาคารและสถานที่รกร้างที่ครั้งหนึ่งมันเคยเป็นค่ายกักกันเชลยชาวยิวมาก่อน 

ใช่....คนทั้งสองกำลังเดินทางไปยังห้องหับต่างๆ เพื่อรำลึกความหลังร่วมกันหลังสงครามสงบเงียบลง....

คนดูจะได้รับชมภาพในครั้งอดีตร่วมกันกับตัวเอกของเรื่องทั้งสอง ที่เขา(เเละเธอ)กำลังจูงมือกันเดินสำรวจห้องต่างๆภายในค่ายนรกเพื่อรื้อฟื้นความสัมพันธ์เมื่อครั้งอดีตหวานชื่น....ร่วมกัน

มันเริ่มจากครั้งที่นาซีเยอรมันเรืองอำนาจในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2  พวกนาซีไล่ฆ่าชาวยิวราวผักปลา  แน่นอนว่าผู้ชายจะถูกฆ่า  ส่วนผู้หญิง สาวๆ สวยๆ จะถูกจับมากักขังไว้ภายในค่ายนรกแห่งนี้ พวกนาซีจะให้แพทย์ประจำค่ายแก้ผ้าสาวๆออกทีละคนเพื่อตรวจช่องคลอดของพวกนางว่าจิมิ๊ยังบริสุทธิ์เเละมีกลิ่นฮานามิหรือไม่ และมันยังฟิตพอที่จะเป็นทาสบำเรอน้ำกามของบรรดาทหารนาซีหนุ่มๆไว้สำหรับคลายเครียดได้หรือไม่ 

โดยสาวที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับสิทธิ์ไว้ชีวิต (แต่ต้องเป็นทาสกามของนาซีไปจนตัวตาย / อาจจะโดนข่มขืนจนตาย)

ส่วนสาวๆที่ช่องคลอดไม่ผ่านมาตรฐาน ISO พวกทหารนาซีจะจับเข้าเตาเผา แล้วเข้าสู่กระบวนการทำลายซาก

เด็กๆชาวยิวจะถูกจับส่งมายังค่ายแห่งนี้ เพื่อเชือดลำคอให้ตาย ก่อนนำไปปรุงเป็นอาหาร เมนูเนื้อตุ๋นเพื่อให้ทหารนาซีไว้รับปะทานในดินเนอร์ใต้แสงเทียนเพื่อเพิ่มพลังทางเพศ ( ? ) และตอบสนองตัณหาในจิตของพวกมันอย่างสุดวิตถาร

คราวนี้….หนังจะค่อยๆเปิดเผยเรื่องราวทีละเล็กละน้อย จวบจนฉากจบ  ว่านางเอกของเรื่องมีอะไรที่ค้างคาใจกับผู้บัญชาการทหารนาซี Conrad von Starker และนางเลือกที่จะล้างแค้นบัญชีหนังหมารอบสุดท้ายนี้อย่างไร! (เล่ามากไม่ได้เดี๋ยวสปอยล์ 555+)

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
หนังโหดมากกกกกก  วิปริตสุดๆ  หลายฉากเลยที่เราไม่คิดว่าผู้กำกับจะกล้าใส่มันลงไปในหนังเรื่องนี้ โดยเฉพาะฉากที่จับหญิงสาวชาวยิวขึ้นมาใส่กล่องบนโต๊ะอาหาร จากนั้นก็ราดน้ำมัน จุดไฟเผา แล้วกินนางเป็นอาหารในมื้อดินเนอร์ใต้แสงเทียนซะเลย!   โอ๊ยยยย….ช่างโหดร้ายเสียนี่กระไร  เล่าลือกันอีกว่าเพราะหนังโหดสะบัดช่อระดับน้องๆ Salo ผู้กำกับ Director: Cesare Canevari เลยไม่ยอมส่งมันไปเข้าสู่กระบวนการพิจารณาเรตหนัง ในเว็บ IMDB เเต่ประการใด  ใน IMDB เลยขึ้นข้อมูลเอาไว้เพียงว่า Certificate: Not Rated

เอ่อ....เรื่องนี้สนุกแบบโคตรเสื่อม เอาไปเหอะ 8.5 / 10 คะแนน (และโปรดเก็บมันให้พ้นมือเด็ก และผู้เคร่งศีลธรรมด้วยนะเออ)


 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

หน้า: 1 ... 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 [52] 53 54 55 56
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: