Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
27 เมษายน, 2560, 13:58:21

   

ผู้เขียน หัวข้อ: บทความพิเศษ : เปิดกรุหนังต้องห้าม (Prohibited Films)  (อ่าน 575138 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 5 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


หน้า: 1 ... 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 [29]
คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
เจ้าหน้าที่อาวุโส
*****


กระทู้: 3,212
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #280 เมื่อ: 20 เมษายน, 2560, 17:05:32 »
นี่คือที่สุดของหนังสั้นมหาประลัยจากขุมนรกอเวจี!!
488. รีวิว : Missing / 2014 (ครอบครัวนี้กินเนื้อมนุษย์!!)

เรื่องนี้เป็นหนังสั้นสยองขวัญที่ผู้เขียนไปเจอเข้าโดยบังเอิญ(สะดุดตาเป็นอย่างมากกับโปสเตอร์ตัวโปรโมท) มันเป็นหนังสัญชาติอเมริกันผลงานการกำกับของ Director: Joey Medina ที่เนรมิตให้ 14 นาทีภายในหนังเรื่องนี้นำพาคุณผู้ชมดำดิ่งลงสู่ห้วงอเวจีมหานรกแบบเต็มภาคภูมิ โดยโครงเรื่องหลักใน Missing / 2014 บอกเล่าถึงเรื่องราวการใช้ชีวิตตามปกติของครอบครัวกินคน(แม่กับลูกชาย)ที่ชอบการดักจับเหยื่อเป็นหญิงสาวหน้าตาดีมาทำการกักขังไว้ในบ้าน แล้วทรมาน-ชำแหละเหยื่อออกเป็นชิ้นๆ เก็บเข้าตู้เย็นสำหรับปรุงอาหารทานกันในมื้อถัดไป…..

**** ความเห็นส่วนตัว
ถึงจะแค่ 14 นาที แต่ขอบอกเลยว่าหนังทำออกมาได้ดีเกินคาด ทั้งมุมกล้อง, การถ่ายทำ, คอมฯกราฟฟิก, เอฟเฟคต่างๆภายในหนังซึ่งดูสมจริงกว่าหนังทุนสร้างสูงๆหลายเรื่องเลย ฉากโหดบดขยี้เหยื่อ ชำแหละร่างออกเป็นชิ้นๆเพื่อปรุงอาหารก็ทำออกมาได้สมจริงดี โดยภาพรวมหนังสร้างออกมาได้ “โหดร้ายทารุณกรรมมากๆ” (ในฐานะที่เป็นหนังสั้นสยองขวัญทุนต่ำนะ)  ดูแล้ว….ชอบเลย! ถ้าให้คะแนนก็ซัก 9 / 10 คะแนนครับ หนังสนุกแบบออกลูกโหดเต็มพิกัด ขอย้ำว่าแฟนๆหนังโหด #ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!
 

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
เจ้าหน้าที่อาวุโส
*****


กระทู้: 3,212
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #281 เมื่อ: 26 เมษายน, 2560, 00:39:36 »
“คุณอยากรู้ไหมว่าผมฆ่าพ่อเลี้ยงและแม่เลี้ยงของผม ด้วยวิธีไหน”

489. รีวิวเล็กๆกับ : Dolly Deadly / 2016 (ขอฆ่าให้สาสม!)

เห็นโปสเตอร์ของหนังเรื่องนี้ผ่านสายตาในเว็บดูหนังต่างประเทศเมื่อคืนก่อน ซึ่งมัน “ชวนสะดุดสายตาเอามากๆ” กับภาพเด็ก หรือตัวอะไรซักอย่างที่มันน่ากลัวแบบแปลกแยกและหลอนหนักมากบนหน้าปก  ชื่อของมันคือ “ Dolly Deadly / 2016 ” เป็นหนังสยองขวัญจากดินแดนเสรีภาพอเมริกาโดยผู้กำกับ Heidi Moore เรื่องนี้เป็นหนังสาย Genres: Comedy | Drama | Horror ที่ได้รับคะแนนโหวตมากถึง 6.5 / 10 คะแนนจาก IMDB มาแล้วนะ (เอ่อ…แต่พอผมเหลือบไปเห็นคำว่า Comedy ใน Genres แล้วพาลทำให้ความอยากดูของผมมันลดลงราว 50%  แต่….ขอบอกว่ามันคือ “ภาพลวงตา” ครับผมๆๆ  เพราะภายในตัวหนังจริงๆมันไม่ Comedy เลยว่ะ แต่มันกลับมีความรันทดแสนสาหัสของเด็กน้อยคนหนึ่งแบบจัดเต็มแทน! / ขอบอก!)

ฉากเปิด….หนังนำเสนอเรื่องราวของเด็กน้อย-ทารกเพศชายคนหนึ่ง(อายุน่าจะราว 1 ขวบปี / มั๊ง) ที่กำพร้าพ่อ และมีแม่ขี้เหล้า-วันๆสูบแต่บุหรี่  อยู่มาวันหนึ่งคุณแม่ของเด็กน้อยประสบอุบัติเหตุขณะเสริมความงามอยู่ภายในบ้านรังหนูของเจ้าหล่อนเองจนศีรษะระเบิด-ตายอย่างสยดสยองเป็นยิ่ง  เหลือทิ้งไว้เพียงความเศร้าโศกเน่าๆ และเด็กน้อยที่ต้องย้ายชายคาไปสู่ครอบครัวอุปถัมภ์แห่งใหม่ที่บ้าบอคอแตกแบบสุดๆ….

หลายปีผ่านพ้นไป กับบ้านใหม่ของเด็กน้อย Benji อายุราว 10 ขวบปี-ครอบครัวอุปถัมภ์บ้าบอ  :  ฝ่ายหญิงทำอาชีพช่างเสริมสวยอุปกรณ์แต่งหน้าผิดกฎหมายราคาถูก(ที่ซึ่งวันๆถ้าไม่มีงานก็เอาแต่เมาเหล้า+สูบบุหรี่จัดแบบมวนต่อมวน)  ส่วนฝ่ายชายเป็นพวกฮิปปี้ตกงานอยู่ วันๆเอาแต่เมาเหล้าและเมาบุหรี่เช่นเดียวกับศรีภรรยา  ครอบครัวนี้เองที่เลี้ยงดูทารกน้อย-เด็กชาย Benji (รับบทโดย Justin Moore)แบบไม่สู้จะเต็มใจมากนัก เพราะเลี้ยงดูแบบหมูแบบหมา เลี้ยงแบบทิ้งๆขว้างๆ  ทุกวันเด็กน้อย Benji จะถูกสองสามีภรรยาใช้เป็นที่รองรับอารมณ์ทุกครั้งเวลาไม่สบอารมณ์ ประมาณว่าเวลาหน้าที่การงานไม่ดีไม่ราบรื่นก็ขอมาตบ-มากระทืบ-มาระบายกับเด็กน้อย Benji  ถ้าวันไหนกินเหล้าแล้วเหล้ารสไม่ดีก็รุมทุบตีเด็กน้อยอย่างสัตว์เลี้ยง ทำให้เด็กชาย Benji เฝ้าคิดถึงแต่แม่แท้ๆของเขาที่ตายจากไปทุกวัน ทุกวัน  ทุกวัน….   จนวันหนึ่งเขาได้สร้าง “โลกในจินตนาการ” สำหรับเป็นเพื่อนแท้ซึ่งไม่มีใครสามารถเห็นได้ในชีวิตจริงขึ้นมา ซึ่งแน่นอนว่านานวันเข้า “โลกในจินตนาการ” ของเด็กน้อยมันยิ่งเริ่มเลยเถิดจนกู่ไม่กลับ  จนเด็ก Benji ไม่สามารถรับรู้ได้ว่า “อะไรจริง อะไรหลอน อะไรลวง” ประจวบกับการทารุณกรรมของสามี-ภรรยาในครอบครัวอุปถัมภ์ทุกๆวันสะสมทำให้พฤติกรรมความเป็นชายของเด็กน้อยแปรเปลี่ยนไปเป็นหญิง และ…กลายเป็นตัวอะไรก็ไม่รู้  นานวันเข้าจนคืนหนึ่งเด็กน้อยก็เริ่มมีอาการทางจิตอย่างรุนแรง  ทุกอย่างเริ่มระเบิดออก  จนมีความคิดอยากฆ่าพ่อเลี้ยงและแม่เลี้ยงของตนอย่างสนุก (????)

ใช่  ความคิดในหัวของผมตอนนี้ก็คือ…. “ถ้าผมทรมาน ฆ่าพ่อเลี้ยง และฆ่านังแม่เลี้ยงทิ้ง คุณแม่จริงๆที่อยู่ในบ้านหลังเก่า ท่านคงจะออกมายืนยิ้ม และดีใจอย่างมีความสุขที่สุด ส่วนคุณ แม่เลี้ยงและคุณพ่อเลี้ยงก็คงจะมีความสุขที่ถูกผมแทงด้วยมีด ทุกคนจะมีความสุข….ส่วนผมก็จะเป็นที่รักของทุกๆคน  แม่ครับ…ผมจะฆ่าพวกมันทั้งหมด  ผมรักทุกคนครับ!”  (ส่วนฉากจบ  คงจะพอเดากันออกนะครับว่าน่าจะออกมาประมาณในรูปไหน….)

**** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
เป็นหนังสยองขวัญที่ยิงคำว่า Comedy ไว้ใน Genres ช่วงแรก แต่ปรากฏว่ามันโคตรจะไม่ Comedy เลยนะ! 555+ (ขอบอก!) เพราะภาพที่เราเห็นจริงๆ ที่ดูเหมือนมันจะตลก…แต่มันกลับไม่ตลกเลยในสายตาของคนดู เพราะผู้กำกับ Heidi Moore ดันใส่ฉากทารุณกรรมเด็กเอาไว้อย่าครบสูตร ไม่เว้นแม้แต่การทารุณกรรมด้วยสายตา! หนังดำเนินเรื่องเชื่องช้าหน่อยนะ แต่มันทรมานใจคนดูอย่างสูง….เป็นฉากภายในหนังที่คนดูหลายคนเฝ้าภาวนาขอให้ฉากทารุณกรรมเด็กน้อยจบลงโดยไว (ทารุณกรรมทั้งทางกายและทางใจ / ถึงจะไม่รุนแรงมาก แต่พอตัวละครเป็นเด็กน้อยมันเลยพาลไม่อยากดู…เอ้อ!) โดยหลังจากสะสมความอัดอั้นไว้นานตั้งแต่ช่วงต้นเรื่องจวบจนปลายเรื่อง   ฉากจบ….คนดูจะได้เห็นเจ้าเด็กน้อย Benji สังหารโหดพ่อและแม่เลี้ยงของเขาอย่างสุดสาสม! (????) เป็นการเอาคืนที่หลายคนเฝ้ารอคอยว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป  และ…ฉากสุดท้ายในชีวิตที่เจ้าหนูคนนี้เลือกทางเดินต่อไป (มันคือทิศทางไหนกันแน่นะ #เชิญหามารับชมเองเถอะ!)

* อนึ่ง  เรื่องนี้ดูจบแบบมึนๆ คนชอบก็ชอบกันไป ส่วนคนที่ไม่ชอบก็น่าจะเกิดอาหารเซ็งเป็ดอยู่ไม่น้อย (นานาจิตตังนะ) ถ้าถามผมว่าหนังสนุกไหม….เอ่อ ตอบไม่ได้ครับ  เอาเป็นว่ามันเป็นหนังเฉพาะแนวแล้วกัน ดูจบคุณอาจมีอารมณ์ร่วมกับหนังเรื่องนี้แตกต่างกันออกไปในแต่ละคน  บ้า-เพี้ยน-จิต-หลอน-ป่วย-โหด….เอ้อ  ถ้าให้คะแนนนะ  ผมให้กลางๆซัก 6.5 / 10 คะแนนละกันครับ (เข้าไม่ถึงอารมณ์ของตัวละครครับ…น้องเค๊า Arts หลุดโลกาไปแล้ว 555+ ) 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
เจ้าหน้าที่อาวุโส
*****


กระทู้: 3,212
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #282 เมื่อ: 26 เมษายน, 2560, 13:57:36 »
490. รีวิวหนังจิต  :  Model Hunger / 2016 (ผู้หญิงกิน... ห )  คือหนังที่ถูกเเบนไปเเล้วเกือบทั้งโลกเพราะฉากกินอวัยวะเพศหญิง!!


#เพราะเธอสร้างความสวยด้วยการกินคนที่สวยกว่าเธอ!

Model Hunger / 2016 (ผู้หญิงกิน... ห )  :  เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญสายจิตส่งตรงจาก USA โดยผู้กำกับ Debbie Rochon และได้ James Morgart ช่วยเกลาบทให้  โดยหนังโฟกัสลงไปที่เรื่องราวของอดีตนางแบบสาวสวยชื่อ Ginny Reilly (รับบทโดย Lynn Lowry) ที่วันหนึ่งเธอประสบปัญหาชีวิตแบบเต็มกลืนจนส่งผลเสียให้สภาวะทางกายและทางจิตของเธอเปลี่ยนแปลไปแบบไม่มีวันหวนกลับ เธอเริ่มจิตตกและมีปัญหาบนใบหน้า ผิวพรรณที่ย่ำแย่แก่กว่าวัยอันควร ไม่ว่าจะวันไหน-ไปสมัครงานถ่ายแบบที่ไหน(ถ่ายแบบโป๊)ก็มีแต่คนปฏิเสธเธอ พร้อมด่าทอว่าเธอหน้าตาเหมือนยายแม่มดลงทุกวัน ด้วยความเครียด+แทบจะไม่มีเงินใช้ เลยทำให้อดีตนางแบบสาวแก่ เกิดอารมณ์เสีย-อิจฉาตาร้อนทุกครั้งที่เห็นนางแบบรุ่งน้องได้ดีกว่าเธอ สวยกว่าเธอ วันหนึ่งเธอสติแตกแบบสุดๆ เธอวางแผนและออกไล่ล่า-จับนางแบบรุ่นน้องทุกคนที่เธอคิดว่า “มันสวยกว่ากู” ทุกคนเพื่อจับมากินอวัยวะส่วนที่สวยซะให้สาแก่ใจของนาง (เช่น เห็นนางแบบมีหน้าอกสวย นางก็จับมาตัดหน้าอกย่างไฟกิน- เห็นนางแบบรุ่นน้องมีขาอ่อนสวย นางก็จับมาหั่นขา เอาเนื้อไปทำขนมกิน เป็นต้น) นางเริ่มฆ่าไปเรื่อยๆ จนเสพติดการฆ่า จนนานวันเข้า…ซากศพและเนื้อจากศพก็เริ่มเต็มบ้าน เริ่มส่งกลิ่น  เอ่อ…ในเมื่อกินคนเดียวไม่หมด นางเลยปิ๊งไอเดีย….ตัดเอาเนื้อของศพไปบดผสมขนมแล้วแจกเพื่อนบ้านข้างเคียง(ให้ช่วยกันกินโดยที่เพื่อนบ้านไม่รู้ว่ามันเป็นขนมที่มีส่วนผสมของเนื้อมนุษย์!!)  จนในที่สุดเพื่อนบ้านเริ่มพากันสงสัยในรสชาติของขนม และพฤติกรรมแปลกแยกของเธอ ที่บางคืนได้ยินเสียงร้องโหยหวนขอความช่วยเหลือออกมาจากบ้านของอดีตนางแบบสาวแก่ และผู้คนบริเวณใกล้เคียงที่หายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอย  เพื่อนบ้านจำนวนหนึ่งรวมถึงตำรวจที่สถานีจึงถูกส่งลงพื้นที่เพื่อสืบหาความจริง….

**** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
เป็นหนังสยองขวัญสายจิตที่นิ่งมากๆ มีฉากโหดใส่เข้ามาให้ได้เห็นได้ลุ้นกันเป็นระยะ โดยภาพรวมของหนังดูดี “ใช้ได้”  ฉากที่กล่าวขานกันในตำนานว่าทำให้หนังเรื่องนี้โดนแบนในหลายประเทศ ก็คือ….ฉากที่อดีตนางแบบสาวแก่ Ginny Reilly (หรือ Model Hunger) จับนางแบบรุ่นน้องหน้าตาดีคนหนึ่งมาจากข้างทางแล้วนำมาพันธนาการไว้ภายในบ้าน จากนั้นก็จับนางแก้ผ้า ใช้มีดเฉือนจิมิ๊ แล้วเอาจิมิ๊เข้าปาก เคี้ยว กลืนลงลำคอแบบสดๆ (โดยนางเชื่อว่าการได้กินสิ่งที่สวยงามของมนุษย์สาวๆในแบบสดๆจะช่วยเพิ่มพลัง และช่วยเพิ่มความสวยงามผู้ที่ได้กิน….) ฉากนี้โหดร้ายทารุณกรรมมากๆ เพราะนางแบบคนที่ถูกจับมามัดยังไม่ตาย และยังมีความรู้สึก-รับรู้ทุกอย่างขณะกำลังโดนเฉือนจิมิ๊ 

อนึ่ง เรื่องนี้เป็นหนังถูกแบนในหลายประเทศด้วยนะ ฉะนั้นต้นฉบับของมันจึงหามารับชมได้ค่อนข้างยากสักนิด ใน IMDB ให้ 7.1 / 10 คะแนน(ลงวันที่ 26 เมษายน 2560) ส่วนผมให้คะแนน 7.3 / 10 คะแนนครับ ขอเห็นต่างจาก IMDB สักนิดหน่อยนะ อิอิอิ(ความเห็นส่วนตัวล้วนๆนะเออ)
 

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
เจ้าหน้าที่อาวุโส
*****


กระทู้: 3,212
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #283 เมื่อ: 21 hours ago »

491. รีวิวหนังโหดท้าทายต่อมศีลธรรมใน : Hunger / 2009 “เพราะผมหิว.…ผมจึงกินเนื้อของคุณแม่เป็นอาหาร!”

คำถาม  :   “ ถ้าวันหนึ่งคุณถูกจับมาขังไว้ในสถานที่ปิดตาย ไม่มีอาหารกินเป็นเวลายาวนาน...คุณกล้าที่จะกินเนื้อเพื่อนของคุณเป็นอาหารหรือไม่? ”

Hunger / 2009 หนังสยองขวัญสายดิบจากดินแดนเสรีชน(อเมริกัน)โดย Director: Steven Hentges และได้ผู้ช่วยอย่าง L.D. Goffigan เกลาบทจมสมบูรณ์ หนังนำเสนอเรื่องราวช่วงต้นเรื่องเกี่ยวกับเด็กน้อยคนหนึ่งอายุราว 6 ขวบปี และคุณแม่ของเขาในค่ำคืน-และวันอันแสนโหดร้ายสะเทือนจิตใจเป็นที่สุด เมื่อรถยนต์ของครอบครัวนี้ประสบอุบัติเหตุไหลลงข้างทาง ชนเข้ากับเนินดิน-ทางระบายน้ำเก่า ซึ่งเป็นสถานที่ลับตาผู้คน หลายคืนหลายวันผ่านพ้นไปคนที่ขับรถผ่านไปมาตรงบริเวณดังกล่าวไม่มีใครสังเกตเห็นอุบัติเหตุในครั้งนี้แต่อย่างใด จวบจนเด็กน้อยนอนดูคุณแม่ตายลงตรงหน้า  และเนื่องด้วยติดอยู่ในซากรถเป็นเวลานาน ไม่มีทั้งน้ำและอาหาร พอความหิวมันถึงขีดสุดเกินที่จะทน….เด็กน้อยจึงค่อยๆใช้เศษกระจกที่แตก เฉือนหนัง-เนื้อที่ท่อนแขนของศพคุณแม่ออกอย่างเชื่องช้า  แล้วค่อยๆบรรจงหยิบเศษซากชิ้นเนื้อเอาเข้าปาก เคี้ยว แล้วกลืนลงท้องเพื่อประทังความหิวอย่างชวนเวทนา  จนอีกหลายวันต่อมาจึงมีคนแจ้งความรถหาย และเข้าช่วยเหลือเด็กน้อยคนนี้จนรอด  มีชีวิตอยู่จวบปัจจุบัน…..

ราว 40 ปีผ่านพ้นไป เด็กน้อยเติบโตเป็นผู้ใหญ่วัยกลางคน เขาเป็นนักวิจัยพฤติกรรมทางมนุษย์ที่มีชื่อเสียงพอตัว และวันนี้เอง….เขาต้องการทดสอบทฤษฎีที่ว่าด้วยความเป็นมนุษย์ที่แท้จริง ว่ามนุษย์นั้นเมื่อถูกแรงกดดันจากรอบข้างเข้าถาโถม จะแสดงพฤติกรรมตามธรรมชาติเยี่ยงสัตว์ป่าออกมาหรือไม่ อย่างไร กี่มากน้อย  และแสดงออกมาในรูปแบบไหน….และจะเหมือนกับที่ตนเองเคยประสบพบเจอเมื่อครั้งกินเนื้อของแม่เพื่อประทังชีวิตหรือไม่  ว่าแล้วเขาก็ไปจับเหยื่อสำหรับทดลองมากลุ่มหนึ่ง  กักขังไว้ภายในสถานที่ปิดตายใต้ดิน ติดตั้งกล้องวงจรปิดสำหรับศึกษาพฤติกรรมวิปริตหลายมุม  แล้วก็….กำหนดสถานการณ์ภายในไว้ว่ามันคือ “โลก”  ดังนี้….

วันแรก….มอบชีวิต  และความมืดให้แก่เหยื่อ

วันที่สอง….มอบแสงสว่าง  น้ำ  และนาฬิกาที่เดินถอยหลัง

วันที่สาม….ทุกคนจะเริ่มบอกเล่าถึงอดีตสุดท้ายก่อนถูกจับตัวมากักขังไว้ร่วมกัน และมีดผ่าตัดที่ปรากฏในห้องก็….เพื่ออะไร (????)

วันที่สี่….ทุกคนจะเริ่มหิวจนแทบควบคุมสติไว้ไม่ได้  อาหารที่พอหาได้ภายในสถานที่กักขัง เช่น ต้นหญ้า และแมลงสาบ เริ่มถูกจับกินเพื่อประทังความหิว (อี๋ๆๆ)

หลายสิบวันผ่านพ้นไป….เริ่มมีคำถามตามมามากมาย มันเกิดขึ้นภายในหัวของทุกๆคน  กับกระดาษแนะนำวิธีการเอาชีวิตรอด…..   “คุณกล้าที่จะกินเนื้อเพื่อนของคุณเป็นอาหารหรือไม่?”

หนังเรื่องนี้จะนำพาคุณผู้ชมเข้าสู่ห้วงแห่งความเสื่อมทรามทางศีลธรรมชนิดกู่ยังไงก็ไม่มีทางกลับ ทุกคนจะมีคำถาม และทางเลือกภายในหัวจนยิงสู่จุดบรรจบที่….  “ ศีลธรรมมิอาจขวางกั้นธรรมชาติของความเป็นสัตว์ลงได้จริงหรือ ? ”  คนดูจะได้ร่วมกันคิด และร่วมกันค้นหาพิพากษาความจริงที่ปรากฏตรงเบื้องหน้า…..พร้อมกัน!!

**** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
Hunger / 2009 เป็นหนังสยองขวัญแนวเอาตัวรอด (Genres: Action | Crime | Horror | Thriller)ที่สนุกมากๆเลยครับ ช่วงต้นของหนังคนดูอาจ งงๆ เพราะฉากมันมืดมากๆ แต่หลังจากที่แสงไฟส่องสว่างถูกเปิดขึ้น คนดูแทบหยุดลมหายใจ ต้องค่อยติดตามตลอดว่าสถานการณ์ภายในคุกปิดตายจะเป็นเช่นไรต่อไป พวกเขาและเธอจะสามารถเอาชีวิตรอดออกมาจากเงื้อมือของคนโรคจิต และสถานที่กักขังวิปริตนี้ได้หรือไม่  หนังดิบ เถื่อน และท้าทายต่อมศีลธรรมมากๆ หนังมันแรงจนได้เรต R (Rated R for strong bloody violence involving aberrant behavior, grisly images, a scene of sexuality, and language throughout) โดย IMDB เรื่องนี้สนุกจับใจจริงๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งป่วงนะ ถ้าให้คะแนนก็ซัก 9 / 10 คะแนนครับ(ความเห็นส่วนตัวล้วนๆนะ) 

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

หน้า: 1 ... 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 [29]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: