Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
27 พฤษภาคม, 2561, 09:54:01

   

ผู้เขียน หัวข้อ: “เพลงรักริมขอบฟ้า”ลงจอ “แม่ก้อย ทาริกา”ส่ง “เบนซ์,เกรท,แพท,ป๊อบ”เรียกเรทติ้ง  (อ่าน 2615 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


หน้า: [1]
นภดล มณีวัต
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้บัญชาการสูงสุด
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 19,897
สมาชิกลำดับที่ 2
คนจนผู้ยิ่งใหญ่


เว็บไซต์

| |

« เมื่อ: 14 สิงหาคม, 2553, 01:15:20 »

“เพลงรักริมขอบฟ้า”ลงจอ  “แม่ก้อย ทาริกา”ส่ง “เบนซ์,เกรท,แพท,ป๊อบ”เรียกเรทติ้งละครคุณภาพล็อตใหม่จากค่ายมาสเตอร์วัน ของผู้จัดคนเก่ง “แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์” เตรียมมาเสิร์ฟแบบร้อนๆให้คอละคร ได้ดูกันแล้วล่ะค่ะ  กับละครเรื่อง “เพลงรักริมขอบฟ้า” แนวดราม่าเข้มข้นครบรสกันเลยทีเดียวค่ะ งานนี้ได้ 2คู่พระนาง ที่มากความสามารถมาช่วยกันเรียกเรทติ้ง “เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา”เจ้าแม่ละครเพลงแต่งานนี้สลัดตำแหน่ง นักร้องไปให้สาวแพท ตัวเองทำหน้าที่เป็นพี่สาวที่แสนดีคอยดูแลน้องแทนค่ะ  ปะกบพระเอกรุ่นน้อง “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” มาในบท “เบน” หนุ่มนักโฆษณา และการพลิกบทบาทมาร้ายเป็นครั้งแรกของนางเอกสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล”ในบทบาทของน้ำตาลหรือนีรานักร้องซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง แต่แร๊งเกินใครเพราะมีความสัมพันธ์กับผู้ชายมากหน้าหลายตา จนยังท้องก่อนแต่งซะอีก

แถมเรายังจะได้ดูสาวแพท เธอสวมวิญญาณนักร้องทั้งร้องและเต้นแบบมืออาชีพเพราะ”แม่ก้อย”ออเดอร์เพลงใหม่สด มาเพื่อสาวแพทโดยเฉพาะ จริงจังถึงขั้น เข้าคอล์สซ้อมร้องซ้อมเต้นก่อนถ่ายทำ กันเลยทีเดียวค่ะ  โคจรมาพบกับหนุ่ม “ป๊อบ ฐากูร การทิพย์”   ที่ต้องมาเป็นนักร้องหนุ่ม มาดแบดบอย ไม่ได้น้อยหน้าสาว “แพท” เพราะไปเข้าคอร์สซ้อมร้องซ้อมเต้นมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะเช่นกันค่า   พร้อมกับเหล่านักแสดงอีกคับคั่งค่ะ   ผ่านฝีมือการกำกับของผู้กำกับมากความสามารถ “โหน่ง วีระชัย รุ่งเรือง” การันตีคุณภาพค่ะ


           
“เพลงรักริมขอบฟ้า”เรื่องราวของ “นีรา”หรือน้ำตาล(แพท ณปภา ตันตระกูล)นักร้องซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังค่ายเพลินเพลงเรคคอร์ด แต่มีข่าวฉาวในเรื่องมีความสัมพันธ์กับชายหนุ่มหลายคนและข่าวที่เธอท้องก่อนแต่ง มีนักข่าวมารอลุมสัมภาษณ์ อัญชลี(เบญจศิริ วัฒนา) พีอาร์ค่าย และบรม(มนตรี เจนอักษร)    จัดให้มีการแถลงข่าวซึ่ง บรม วางแผนให้ เบน (เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์)น้องชายต่างมารดามารับเป็นพ่อน้ำตาลโดยที่ตัวเองไม่ได้รับรู้เรื่องราวมาก่อน  นีราประกาศว่าจะแต่งงานกับ เบน เบนอึ้งเดินหนีไปจากการแถลงข่าว กิดาการ(เบนซ์ พรชิตา ณสงขลา) และญานี พี่สาว และแม่ของนีรา ต่างก็ตกใจเพราะไม่เคยเห็นเบนมาก่อน และต่อว่าเบนที่แสดงความไม่รับผิดชอบ บรรณ( เอ็ม อภินันท์ ประเสิรฐวัฒนกุล) บุริม( บอย พิษณุ นิ่มสกุล)บัว (อภิสรา ฉวีวงษ์)พี่สาวและพี่ชายของเบน ไม่พอใจ เบน ที่ยอมตกเป็นเครื่องมือของ บรม  บรมบังคับให้นีรา มาอยู่ในบ้านเบน เพื่อกลบข่าวความสัมพันธ์กับด้วง (บอย โชคชัย บุญวรเมธี) นักร้องต่างค่าย ญาณีหนีนีราไปอยู่ต่างประเทศ ทิ้งให้ กิดาการดูแลน้ำตาล 

เบนอึดอัดในการที่อยู่ร่วมบ้านแถมยังมีนักข่าวมารอเต็มหน้าบ้าน พยายามที่จะเลี่ยงน้ำตาล น้ำตาล จึงแกล้งเบน ด้วยการหอมแกล้มโชว์นักข่าว กิดาการเข้าใจผิดคิดว่าเบนเป็นพวกไม่รับผิดชอบ จึงกลายเป็นไม้เบื่อไม้กัน น้ำตาลดื้อรั้นและไม่ดูแลลูกในท้องหนีเที่ยว เบนและกิดาการต่างเอือมระรา ต่อมาทั้งคู่ก็เริ่มมีใจให้กัน และกิดาการพยายามสืบหาว่าใครเป็นพ่อของน้ำตาลกันแน่    บี(ป็อบ ฐากรู การทิพย์) ลูกชายคนเดียวของบรมกลับจากเมืองนอกหลังไปกลบข่าวความสัมพันธ์กับน้ำตาล บรม พยายามจะดันให้เป็นนักร้องดัง           แต่เกเรไม่ตั้งใจซ้อมสร้างปัญหาให้กับบุริม ที่เป็นโปรดิวเซอร์อย่างมาก  บัวขอร้องให้ นีราเลิกยุ่งเกี่ยวกับบรม เพราะร้ายเกินกว่าที่จะเอาชนะได้ นีรามีคลิป บี อัพยาตั้งเงื่อนไขแลกกับหุ้นเพลินเรคคอร์ด         

บรมบอกกับอัญชลีว่าต้งจัดการนีราเพราะชักจะเรียกร้องมากเกินไปบรมบอกว่าที่ยอมนีรามาตลอดเพราะ แท้จริงแล้ว บีคือคนที่ทำน้ำตาลท้อง เค้าไม่อยากให้บีต้องเสียชื่อเสียง  ความสัมพันธ์ของ กิดาการและเบนก่อตัวขึ้นเรื่อยๆเป็นความรัก นีรารู้เข้าก็อิจฉาพยายามทำลายความสัมพันธ์ทั้งคู่  บีเมื่อรู้ว่าตัวเองถูกแบล็คเมล์ จึงตามล่านีรา เอาปืนตามไปขู่ที่บ้านไร่ น้ำตาลกลัวจึงบอกว่าคนที่ถ่ายไว้ที่จริงแล้วไม่ใช่ตัวเอง แต่คือบัว อาของบี บีแค้นเอาปืนไปไล่ยิงบัว ทั้ง เบนกิดาการ บรรณบุริม ตามไปช่วย โดยมี บรมและอัญชลีตามมา ทุกคนได้รู้ว่าสาเหตุที่บัวถ่ายคลิป เพราะอยากจะแก้แค้น บรมที่เคยข่มขืนตนเอง บีช็อคโทษสาเหตุทุกอย่างมาจากพ่อ   

บีถูกตำรวจรวบตัวในงานคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง  บรมสำนึกผิด ยกกิจการครอบครัวให้ เบนดูแล  โดยมีกิดาการคอยช่วยเหลือ และทั้งคู่ก็ช่วยดูแลน้ำตาลจนคลอด น้ำตาลสำนึกผิด ตัดสินใจไปใช้ชีวิตในต่างประเทศ ก่อนไปได้พาลูกไปเยี่ยมบี ทั้งสองต่างเข้าใจและให้อภัยกันและพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ เรื่องราวสุดสนุกครบรสนี้ติดตามกันได้ ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางไทยทีวีสีช่อง 3ค่ะ เริ่มตอนแรกหลังข่าววันเสาร์ที่ 21 ส.ค. นี้ค่ะ

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: