บิว กัลยาณี อวบระยะสุดท้าย งานชุดใหม่ ควง 2 หนุ่ม

(1/1)

นภดล มณีวัต:
บิว กัลยาณี อวบระยะสุดท้าย งานชุดใหม่ ควง 2 หนุ่ม

หลังจากทำงานเพลง  ในชุด บันทึกเพลงรัก ออกมา 1 ชุดแต่กระแส ก็เงียบๆ  ล่าสุด  บิว กัลยาณี ก็ทำงาน เพลง อีกครั้ง ในครั้งนี้ยังเป็นแนวเดิม คือนำเพลงเก่า ในแนว สตริงมาร้อง ชื่อชุดว่า บันทึกเพลงรัก (เล่ม 2)

“ ค่ะ ชุดนี้ ก็ยังคงสไตล์ เดิม คือ นำเพลง สตริง เก่ามาทำใหม่ ถึงแม้ว่า ในชุดที่แล้ว อาจจะเบาไปบ้างในเรื่องของ กระแส ของเพลง แต่ ก็ยังคิดว่า ในตลาดเพลงตอนนี้ มีเพลงใหม่ๆ ออกมาเยอะมากๆ  ทางทีม งาน อาร์สยามก็เลย เลือกเพลง ที่ คุ้นๆ หู คนฟัง คือไม่ใช่เพลงใหม่ ถอดด้าม อยากให้มาได้ฟังกันบ้าง และชุดนี้ก็ พิเศษ สุดตรงที่ บิว ได้ร้องเพลงกับ 2 หนุ่ม  คนแรกคือ พี่หนู มิเตอร์  ก็ดีใจ เพราะพี่หนูให้เกียรติ มาก แล้วพี่หนูก็ไม่ได้ร้องเพลงคู่มา นานแล้วเหมือนกัน   อีกคน แฟนๆเพลงสาวๆต้อง อิจฉา แน่ๆ เพราะร้องคู่กับ พระเอกลิเก หนุ่มหล่อ กุ้ง สุธิราช ในเพลง รอเธอ เพลงเก่า ของพี่อ๊อด บรั่นดี

ส่วนใครที่ถมถึง เพลงใหม่เลยในแนว ของ บิว  กัลยาณี นั้นก็ยังไม่ทิ้งนะค่ะ ภายในปีนี้ ก็จะได้ฟังกันแน่นอน คือตั้งใจว่า ทำงาน ชุดพิเศษเสร็จก็จะทำเพลง ในแนวตัวเอง เหมือนเดิม ยังไงก็อย่าลืมให้กำลังใจกันนะค่ะ”..ก็เป็นสาวใต้ อารมณ์ ดีอีกคนของวงการ ขนาดแซวว่า ช่วงนี้ อวบไปหรือ  เปล่า เจ้า ตัว ยังหัวเราะได้ แถม บอกว่า “ไม่นะค่ะ เสื้อมันตัวเล็ก นะค่ะ” แต่พี่ว่า หนูนะ เริ่มอวบ ระยะสุดท้ายแล้วนะจ๊ะ บิว

นภดล มณีวัต:หลังจากปีที่แล้วประสบความสำเร็จอย่างสวยหรู กับงานเพลง อัลบั้มพิเศษ บันทึกเพลงรัก ซึ่งได้รวบรวมเพลงรักฟังเพราะ ที่ยังอยู่ในความทรงจำของหลาย ๆ คน มาร้องใหม่ในเวอร์ชั่นเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิต โดยเฉพาะเพลง ง่ายเกินไป ต้นฉบับขับร้องโดย พี่โป่ง หิน เหล็ก ไฟ  ก็กลายเป็นเพลงดังที่แฟนเพลงชื่นชอบกันมาก มาปีนี้ บิว กัลยาณี อาร์ สยาม (กัลยาณี  เจียมสกุล) ขอมอบความพิเศษอีกครั้งกับ อัลบั้มพิเศษ บันทึกเพลงรัก (เล่ม 2) ได้นำเพลงของศิลปินรุ่นพี่ที่ยังอยู่ในใจของหลาย ๆ คนมาร้องใหม่ในสไตล์เพื่อชีวิต อาทิเพลง อย่ากลับมา, รอยร้าว, ลื่น, ไม่เจียม, เราสามคน, ไร้ตัวตน, กาลเวลา, จะเก็บไว้เพื่อเธอ, แอบมีเธอ, หมดรอบ, วิลิศมาหรา และพิเศษสุด ๆ อัลบั้มนี้ทาง ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ต้นสังกัด ได้จัดทำมิวสิควิดีโอแบบมินิซีรีย์ 4 เพลงรวด คือ ลื่น, แอบ มีเธอ, รอยร้าว, อย่ากลับมา บรรจุลงในวีซีดี คาราโอเกะ วางแผง 31 มีนาคม นี้ โดย บิว กัลยาณี อาร์ สยาม เปิดเผยว่า

“ มีคนเคยบอกไว้ว่า ชีวิตคนเราอาจคล้ายนิยาย แต่สำหรับ บิว แล้ว บทเพลงต่าง ๆ นั้น ก็มาจากชีวิตคนหลาย ๆ คน จะมีทั้ง สุข ทุกข์ สมหวัง ผิดหวัง ต่างกันไป บิว คิดว่า ทุก ๆ บทเพลงที่ถูกถ่ายทอดมาจาก ศิลปินต่าง ๆ ในแต่ละสมัยนั้น ยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจอยู่มาก บิว จึงทำบันทึกเล่มนี้ขึ้นมา แต่บันทึกเพลงรักที่เกี่ยวกับความรัก และความทรงจำต่าง ๆ ก็จะมีเรื่อง ๆ หนึ่งที่ถูกถ่ายทอดผ่านบทเพลงต่าง ๆ ซึ่งได้ดาราดัง บีม-ศรันญู  ประชากิจ และ ครีม-เปสินี  รัตนโสภา มาร่วมถ่ายทอด เริ่มต้นความรักกับเพลงสนุก ๆ ลื่น ของศิลปินเท้าไฟ พี่ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ที่ทำให้ทั้งสองพบรักกัน และ พี่ทัช ก็มาร่วมรับเชิญในเพลงนี้ด้วย ต่อด้วยเพลง แอบมีเธอ ของ พี่ลิฟท์ กับ ออย และต่อเนื่องเพลง รอยร้าว ของ พี่อิทธิ พลางกูร  พร้อมตบท้ายด้วยเพลง อย่ากลับมา ของ เป้ ไฮร็อค ซึ่งเรื่องราวในมินิซีรีย์ทั้ง 4 เพลงนี้เข้มข้นมาก อยากให้แฟนเพลงได้ชมค่ะ ติดตามได้ในวีซีดีคาราโอเกะ  อัลบั้มพิเศษ บันทึกเพลงรัก (เล่ม 2) ฝากแฟนเพลงเป็นกำลังใจให้  บิว ด้วยนะคะ ”

replaytv2:
จะติดตามทุกเพลงใหม่ๆ ของพี่บิวค่ะ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ