Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
20 พฤษภาคม, 2562, 09:30:31

   

ผู้เขียน หัวข้อ: งานแถลงข่าว เปิดอัลบั้ม“ฤดูแห่งความรัก”  (อ่าน 3425 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: [1]
นภดล มณีวัต
ผู้ดูแลบ้าน
ผู้บัญชาการสูงสุด
*****


เพศ: ชาย
กระทู้: 19,915
สมาชิกลำดับที่ 2
คนจนผู้ยิ่งใหญ่


เว็บไซต์

| |

« เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์, 2553, 21:54:03 »

งานแถลงข่าว เปิดอัลบั้ม“ฤดูแห่งความรัก” การทำงานร่วมกันครั้งสำคัญของ “ชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” และ “ทรู แฟนเทเชีย"


เมื่อช่วงเย็น ของวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 53 ที่ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 5 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม 6  ได้มีการจัดงานแถลงข่าว เปิดอัลบั้ม  “ฤดูแห่งความรัก” ที่ถือได้ว่าเป็นการร่วมมือครั้งสำคัญ ของวงการเพลงทุกทุ่งเมืองไทย  เมื่อ 2 ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ อย่าง “ชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” และ “ทรู แฟนเทเชีย"  ผลึกกำลังกันสร้างสรรค์บทเพลงลูกทุ่งสมัยใหม่ โดยมีนักร้องลูกทุ่งชื่อดังของทั้งสองค่ายมาร่วมกันถ่ายทอดอารมณ์เพลงลูกทุ่งในหลากหลายสไตล์ บรรยากาศ การแถลงข่าว เป็นไปอย่างเรียบง่าย และเป็นกันเอง  ท่ามกลางสื่อมวลชน จำนวนมาก และดีเจ จากคลื่นเพลงลูกทุ่งมากมายที่มาร่วมงาน โดยได้มีการโชว์
เพลงในอัลบั้มชุดนี้ กัน หลายเพลง และเปิดใจพูดคุยถึง ความยากง่าย ในการมาทำงานเพลงร่วมกันในอัลบั้มชุดนี้ .รวมทั้งเปิดใจ 2 ผู้บริหาร ของทั้งค่าย ในเรื่อง แนวคิดในการที่จะสร้างผลงานร่วมกัน ของ “ชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” ค่ายเพลงลูกทุ่งแท้ และ ค่ายเพลงสมัยใหม่อย่าง “ทรู แฟนเทเชีย” เพื่อนำเสนอผลงานเพลงลูกทุ่งในรูปแบบใหม่ให้กับวงการลูกทุ่งไทยหลังจากได้มีการทาบทามและคุยกันของทั้ง 2 ค่าย โดยทางทรู แฟนเทเชีย ได้นำศิลปิน AF เข้ามาเรียนรู้การทำเพลงในค่ายเพลงลูกทุ่ง ภายใต้บ้านชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์   และประเดิมการผนึกกำลังในครั้งนี้ด้วยบทเพลง “พ่อ” เพื่อถวายพระพร เนื่องในวโรกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครบ 82 พรรษา โดยมีเหล่านักร้องลูกทุ่งชื่อดังของทั้งสองค่ายมาร่วมกันถ่ายทอดบทเพลงนี้ ได้แก่ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย , ฝน ธนสุนทร , อั้ม นันทิยา , ตุ้ม จ่านกร้อง , ไอดิน อภินันท์ , อ๊อฟ ศุภณัฐ AF 2 , ฝ้าย ณัฏฐพัชร AF 4 และ หนิม คนึงพิมพ์ AF 5 ซึ่งการทำงานก็เป็นไปด้วยความราบรื่นและความอบอุ่นใจ ในสไตล์พี่น้อง จนในที่สุดการผลิตผลงานเพลงคุณภาพในหลากหลายสไตล์ ก็ได้สำเร็จออกมาเป็นอัลบั้ม “ฤดูแห่งความรัก”

นอกจากการนำนักร้องลูกทุ่งชื่อดังของ “ชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” และ “ทรู แฟนเทเชีย” มาร่วมกันถ่ายทอดบทเพลงลูกทุ่งสมัยใหม่ในหลากสไตล์แล้ว  ยังมีการนำรูปแบบการร้องเพลงคู่ที่ไม่ค่อยจะได้เห็นกันในยุคนี้มาไว้ในอัลบั้ม “ฤดูแห่งความรัก” ด้วย   ทำให้ทุกบทเพลงในอัลบั้มมีความหลากหลายและความลงตัวมากขึ้น

อัลบั้ม “ฤดูแห่งความรัก” ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นไอของความรัก ความสนุกสนาน

มีกำหนดการวางแผง วันที่ 25  กุมภาพันธ์ 2553 นี้  ส่วน โครงการใหญ่ ต่อไปของอัลบั้มชุดนี้คงเป็นการจัดคอนเสิร์ต ใหญ่ ที่ต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน การร่วมมือกันในครั้งนี้ ก็นับได้เป็นการทำให้วงการลูกทุ่ง ของเราได้ตื่นตัวอีกครั้ง ..@@@
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: