Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
24 เมษายน, 2561, 13:37:11

   

ผู้เขียน หัวข้อ: มารู้จัก 'แฮปปี้แอร์' น้องใหม่พร้อมเปิดบินหาดใหญ่-ภูเก็ต  (อ่าน 14034 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


หน้า: [1]
nasan
คนบ้านเดียวกัน
ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ
*****


กระทู้: 1,919
สมาชิกลำดับที่ 24


| |

« เมื่อ: 28 กันยายน, 2552, 09:31:19 »

มารู้จัก 'แฮปปี้แอร์' น้องใหม่พร้อมเปิดบินหาดใหญ่-ภูเก็ต


สายการบินแฮปปี้แอร์ เตรียมสร้างความแฮปปี้แก่ชาวใต้ด้วยการเปิดบินเส้นทางหาดใหญ่-ภูเก็ต ได้ฤกษ์ดี 26 ต.ค.มั่นใจใช้เครื่องบินเล็กคุ้มค่าการลงทุน เน้นเจาะตลาดนักธุรกิจ อาจารย์ ม.อ.เป็นหลัก เบื้องต้นเปิดบินวันละเที่ยว

ศูนย์ข่าวบ้านเรา ได้รับการแจ้งข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่ ว่าสายการบินแฮปปี้แอร์ พร้อมเปิดบินเส้นทางหาดใหญ่-ภูเก็ต เพื่อให้บริการนักเดินทางระหว่าง 2 จังหวัดให้มีความรวดเร็ว ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยจะมีการเปิดบินเที่ยวปฐมฤกษ์ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ และเพื่อให้ได้รับทราบข้อมูลเชิงลึกมายิ่งขึ้น เพราะชื่อของสายการบินแห่งนี้เป็นชื่อใหม่ที่ไม่คุ้นหูเลย และสายการบินแห่งนี้เป็นของใคร ทำไมถึงกล้าเดินเครื่องในเส้นทางบินปราบเซียน หาดใหญ่-ภูเก็ต

เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้สายการบินที่เปิดบินเส้นทางหาดใหญ่-ภูเก็ต ไม่ว่าจะสายการบินท้องถิ่นอย่างภูเก็ตแอร์ หรือสายการบินโลว์คอสระดับชาติอย่างนกแอร์ ก็ถอยจากเส้นทางสายนี้มาแล้ว ทั้งนี้เนื่องจากแบกรับภาระไม่ไหว เศรษฐกิจหาดใหญ่ซบเซามาตลอดในช่วงหลายปีจากผลกระทบจากปัญหาความไม่สงบในพื้นที่ชายแดนภาคใต้ และเศรษฐกิจโลกเองก็ไม่ดีมากปัจจัยเหล่านี้ล้วนเป็นผลต่อธุรกิจการบินแทบทั้งสิ้น

ศูนย์ข่าวบ้านเรา มีโอกาสพูดคุยกับคุณพัชรพล สนธิพันธ์ ผู้จัดการขายและการตลาด สายการบินแฮปปี้แอร์ บริษัท แฮปปี้แอร์ ทราเวิลเลอร์ส์ จำกัด ทำให้ทราบว่าสายการบินแห่งนี้เป็นการลงทุนของคนไทยล้วนๆ ภายใต้การบริหารของนักธุรกิจมาประสบการณ์อย่างนายจิราทิศ อ่องอารีย์ ซีอีโอใหญ่ของบริษัท ซึ่งเป็นผู้ชื่นชอบการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ จึงได้มีการลงทุนซื้อเครื่องบิน SAAB 340 A ซึ่งเป็เครื่องบินขนาด 34 ที่นั่ง มาเปิดเสน้ทางบินหาดใหญ่ - เก็ต และเส้นทาง ภูเก็ต - ลังกาวี

"จากการสำรวจเส้นทางบินหาดใหญ่ - ภูเก็ต ที่ผ่านมาพบว่ามีนักเดินทางเฉลี่ยต่อเที่ยวประมาณ 40 คน แต่เครื่องบินที่มาบินเส้นทางนี้เป็นเครื่องบินขนาดใหญ่ทำให้ไม่คุ้มค่าการลงทุน สายการบินแฮปปี้แอร์ เราใช้เครื่องบินขาดเล็ก 34 ที่นั่ง ซึ่งน่าจะพอดีกับปริมาณผู้โดยสารในแต่ละเที่ยว โดยกลุ่มเป้าหมายหลักเน้นกลุ่มนักธุรกิจ แพทย์ และอาจารย์ ม.อ.ที่ต้องเดินทางระหว่าง 2 วิทยาเขตเป็นประจำทุกสัปดาห์ ส่วนกลุ่มนักเที่ยวเบื้องต้นคิดว่าน่าจะเป็นกลุ่มรองมากกว่า


การเริ่มต้นทำตลาดของเราได้รับการตอบรับดีมากจากทุกภาคส่วน ทั้ง ท่าอากาศยานหาดใหญ่ ท่าอากาศยานภูเก็ต ททท.และธุรกิจและการท่องเที่ยวในพื้นที่ 2 จังหวัด ในส่วนของราคาต่อเที่ยวบินซึ่งอยู่ที่ 2,500 บาท หลายฝ่ายมองว่าราคาอาจสูงเกินไป ซึ่งความจริงแล้วสายการบินของเราเป็นเครื่องบินขนาดเล็กระดับพรีเมี่ยม ที่ได้รับการยอมรับด้านความปลอดภัยระดับสูงสุดรุ่นหนึ่งของโลก มีบริการแบบวีไอพี อาหาร เครื่องดื่ม ทุกเที่ยวบิน"

การเปิดเส้นทางบินของสายการบินแฮปปี้แอร์ มีความพร้อมแล้วเกือบ 100 % โดยที่หาดใหญ่กำลังจัดเตรียมที่ตั้งสำนักงาน และพัฒนาระบบไอที ทั้งเรื่องของเว็บไซต์ ระบบจองตั๋วออนไลน์ ซึ่งคาดว่าภายในปลายปีนี้ระบบออนไลน์จะสมบูรณ์ 100 % โดยปัจจุบันลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ 076-327777-8 และที่หาดใหญ่จองที่นั่งผ่านบริษัททัวร์ชั้นนำ อาทิ ซันนี่ทัวร์ ,หาดสยาม ,ซีแอนด์พี ,แปซิฟิก บุ๊คกิ้ง ,707 ทัวร์ และง่วนเฮงทัวร์

สำหรับสายการบินแฮปปี้แอร์ เปิดบินเส้นทางหาดใหญ่ - ภูเก็ต และภูเก็ต - หาดใหญ่ เปิดบินทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน โดยบินจากภูเก็ตมาหาดใหญ่ ในเวลา 09.30 น. และจากหาดใหญ่ ไปภูเก็ต เวลา 11.00 น. โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง และยังมีการเปิดบินเส้นทางภูเก็ต - ลังกาวี - ภูเก็ต ในันศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ วันละ 1 เที่ยวบินด้วย


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ [url=http://www.happyairway.com]www.happyairway.com[/url].
ที่มา http://www.gimyong.com
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
koong12
บุคคลทั่วไป

| |

« ตอบ #1 เมื่อ: 03 สิงหาคม, 2553, 14:24:54 »

ยินดีที่ได้ร้จักค่ะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

nukung03
บุคคลทั่วไป

| |

« ตอบ #2 เมื่อ: 31 สิงหาคม, 2553, 09:49:19 »

  :<ขอบคุณค่ะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: