Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้

จากเพื่อนถึงเพื่อน (บางหัวข้อ ต้องเป็นสมาชิกก่อนถึงจะมองเห็น) => คุยกับคุณาพร => ข้อความที่เริ่มโดย: คุณาพร. ที่ 09 ธันวาคม, 2559, 15:53:44หัวข้อ: บทความพิเศษส่งท้ายปี 2559 ใน : 13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล!!! (ภาค 9) ฉบับแอบส่อง
เริ่มหัวข้อโดย: คุณาพร. ที่ 09 ธันวาคม, 2559, 15:53:44
(http://www.uppic.org/image-575E_584A5F06.jpg)


บทความพิเศษส่งท้ายปี 2559 ใน  :  13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล!!! (ภาค 9) ฉบับแอบส่องห้าขุมนรกน้องใหม่-เเละเปิดสิบสามอเวจีมหานรก!!!

ย้อนอดีตกับบทความชุด “ ศุกร์ 13 ฝันหวาน..........กับ 13 ภาพยนตร์สยองขวัญต้องห้ามตลอดกาล !!! ” ที่ผู้เขียนและเพื่อนๆได้เคยรังสรรค์สร้างไว้ตั้งแต่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ปี 2552 (โพสต์ลงเวลา 16:47:44 น.) ซึ่งเป็นงานอดิเรกของผู้เขียนและเพื่อนๆ ช่วยกันคัดเลือก-จัดอันดับเพื่อให้ได้กรณีศึกษาเป็นรายชื่อของหนังสยองขวัญสายแข็ง-เสื่อม-อันตราย-ต้องห้าม ที่มีความรุนแรงที่สุดในโลกรวม 13 เรื่อง บัดนี้เวลาได้หมุนเปลี่ยนเวียนมาบรรจบอีกคราในช่วงปลายปี 2559  ท้ายปีนี้ข้าพเจ้าจึงขอนำพาคุณผู้อ่านทุกท่านย้อนกลับไปมองหนังสยองขวัญ(สายแข็ง!)ในความทรงจำตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมาว่ามีเรื่องไหนบ้างที่สามารถหลุดรอดเข้ามาแทนที่ 1 ใน 13 อันดับนี้ได้บ้าง อนึ่ง ในการนี้ได้เพิ่มรายชื่อของหนังโหด 5 เรื่องลงไปด้วยในช่วง “แอบส่องห้าขุมนรกน้องใหม่”  เชิญทัศนาได้ตามประสงค์….


(http://www.uppic.org/image-F4C3_584A610C.jpg)
แอบส่องห้าขุมนรกน้องใหม่!

ด้วยความจริงที่ว่าปีนี้ไม่มีหนังสยองขวัญสายแข็ง-เสื่อม-อันตราย-ต้องห้าม เรื่องไหนสามารถหลุดแทรกเข้าไปใน 13 อันดับได้แม้แต่เรื่องเดียว(ทั้ง 13 เรื่องต่างเกาะพื้นที่ในโซนแดงกันไว้อย่างเหนียวแน่น / มีเพียงการเปลี่ยนลำดับขึ้น-ลง เล็กน้อยในบางเรื่อง) ผู้เขียนจึงขอนำเสนอหนังสยองขวัญสายแข็ง-เสื่อม-อันตราย-ต้องห้าม ที่ได้ดูจนจบมาในรอบปี 2559 ที่ผ่านมา จัดไว้ใน “แอบส่องห้าขุมนรกน้องใหม่!” เพื่อให้ตัวบทความไม่ซ้ำซากจำเจ ดังนี้


(http://www.uppic.org/image-7B9B_584A62DE.jpg)
ขุมนรกน้องใหม่อันดับ 5 // Visceral: Between the Ropes of Madness / 2012
คือหนังสยองขวัญที่ได้ชื่อว่าโหด-วิปริต-และน่ากลัวที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศชิลี

เหมือนนั่งดู A Serbian Film / 2010 ผสม Snuff 102 / 2007 และ Rocky / 1976 ในคราเดียวกัน ดูจบแล้วก็นั่งมึนหัวไปพักใหญ่ๆ….

เป็นความจริงที่เรารู้จักหนังของประเทศชิลีน้อยมาก และยิ่งน้อยเข้าไปอีกหากเป็นหนังสยองขวัญแนวนอกกระแสนิยม(สายอินดี้แบบสุดขั้ว) วันนี้ผู้เขียนจึงขออาสาพาไปเที่ยวทวีปอเมริกาใต้กันบ้างครับ คือจะพาไปชิมหนังสุดหฤโหดที่ได้ชื่อว่า “วิปริต และน่ากลัวที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศชิลี ณ ชั่วโมงนี้” กัน หนังเรื่องนี้มีชื่อว่า Visceral: Between the Ropes of Madness / 2012

ในทวีปอเมริกาใต้ต่างขนานนามให้มันว่า Visceral: Entre las cuerdas de la locura / 2012 แต่มันถูกปล่อยออกมาในอเมริกา, ยุโรป และเอเชียในนาม Visceral: Between the Ropes of Madness / 2012 หนังหฤโหดแบบสุดขั้วของผู้กำกับ Felipe Eluti ที่เล่าถึงเรื่องราวอันระทมทุกข์ภายในใจของชายสามคนที่มีลมหายใจเดียวกัน มีจุดมุ่งหมายและจุดบรรจบเดียวกันอย่างสุดสะพรึงขนหัว….

หนังโฟกัสลงไปที่ห้องพักห้องหนึ่ง กับชายคนแรกที่กำลังทำกิจกรรมประจำวันคือการจับศรีภรรยาสาว-สวย มามัดทำเป็นกระสอบทรายแล้วก็ลงนวมซ้อมจนเธอกระอักเลือด, แล้วหนังก็ตัดภาพมาที่ชายคนที่สองที่กำลังครุ่นคิดถึงบางสิ่งบางอย่าง เหตุผล ความน่าจะเป็น เป้าหมาย และการย่างกรายของราชินีแห่งความซาดิสต์ ที่เธอเองต่างมีความสัมพันธ์กับชายอีกสองคนอย่างชวนแปลกประหลาด, สุดท้าย หนังตัดภาพไปที่ชายคนที่สาม ผู้กำลังเฝ้ามองดูชายอีกคนที่ออกมาจากสนามซ้อมมวย-เดินทางกลับที่พักของตน….หนังตัดภาพสลับไปมาระหว่างเรื่องราวของชายสามคน วกวนไม่สิ้นสุด ไม่จบสิ้น จนมันหลอมรวมกลายเป็นเนื้อเดียวกัน ใช้สายตา ประสาทสัมผัส และลมหายใจเดียวกัน พุ่งไปสู่เป้าหมายเดียวกัน โหด วิปริต บ้าคลั่ง เลือดกระจายอวัยวะกระจุย...ด้วยกัน! จวบจนหนังจบลงอย่างเงียบเหงา วังเวง ซึมเศร้า ท้ายเรื่อง….

ว่าด้วยเรื่อง : ฉากโหด-วิปริต-และน่ากลัวแบบสุดๆใน Visceral: Entre las cuerdas de la locura / 2012 ที่ซึ่งในหนังเรื่องนี้มีฉากดังกล่าวมาข้างต้น #เยอะมาก ฉะนั้นผู้เขียนจะขอนำเสนอแต่ฉากที่จัดว่าเด็ดแบบสุดๆไว้ให้ท่านผู้อ่านได้พิจารณาเพียงน้ำจิ้ม ดังนี้

1. ฉากชายหนุ่มจับภรรยาสาวสวยของเขามามัด เเล้วพันธนาการรอบตัวเธอด้วยผ้าเทป จับชูมือเเขวนไว้กับตะขอกลางห้องแล้วใช้เป็นกระสอบทรายซ้อมมวย ที่ซึ่งเขาเริ่มกระหน่ำหมัดใส่เจ้าหล่อนจนกระอักเลือดและร้องขอชีวิตอย่างน่าเวทนา
2. ฉากที่ชายหนุ่มจับหญิงสาวที่เพิ่งเดินออกจากลิฟต์ ลากมาเชือดคอจนเลือดกระจายพื้นทางเดิน
3. ฉากที่ชายหนุ่มเดินอยู่ดีๆก็เกิดอารมณ์เสียขึ้นมากระทันหัน เขาเลยเลือกระบายแค้นกับคนจรจัดที่นอนหลับอยู่บริเวณอาคารรกร้างข้างทางแทน ด้วยการใช้ค้อนทุบหัวเข่าจนแตกทั้ง 2 ข้าง (จะได้วิ่งหนีไม่ได้) แล้วก็ใช้คีมงัดซี่ฟันออกจนหมดปาก รวมถึงหักคนคนจรผู้โชคร้ายจนตายคามือ
4. ฉากที่ชายโหดจับคู่รัก (ชาย-หญิง) คู่หนึ่งมามัดติดรวมกัน (มัดแบบเอาหน้าและปากชนเข้าหากัน) แล้วมันก็ใช้มีดแทง-เฉือนบริเวณแผ่นหลังของชายหนุ่ม ทะลวงเข้าไปและควักเอาหัวใจของเขาออกมาให้แฟนสาวได้เห็นและเชยชมตรงหน้าอย่างวิปริต
5. ฉากราชินีแห่งความซาดิสต์จับชายหนุ่ม (อีกคน) มามัด แล้วใช้แส้โบยอย่างวิปลาส-เจ็บป่วยทางจิตแบบสุดขีด
6. ฉากที่หญิงสาวถูกมัดติดกับศพชายหนุ่ม (หนังโฟกัสลงไปที่ความเน่าเปื่อยของซากศพ) แล้วหนองเน่าๆ น้ำเหลือง หนอนที่เลื้อยกันยั้วเยี้ยก็ค่อยๆไหลเข้าปากหญิงสาวจนเธออ้วกแตกออกมา (ตรงนี้คนรีวิวแทบจะอ้วกตาม)
7. ฉากที่ราชินีแห่งความซาดิสต์จับชายหนุ่มมามัด แล้วดึงลิ้นของเขาออกมาจนสุด…แล้วเธอก้เริ่มทะลวง-ตอกตะปูด้วยค้อนเหล็ก..ลงไปบนลิ้นของเขา!
8. และฉากชายหนุ่มใช้มีดแซะลูกตาของเหยื่อสาวผู้เคราะห์ร้าย จากนั้นเขาก็ใช้อวัยวะเพศชายที่กำลังโก่งคอขันอย่างน่ากลัว-ทะลวงเข้าไปภายในเบ้าตาเพื่อสำเร็จความใคร่อย่างวิปลาส! (อันนี้น่าจะได้รับอิทธิพลมาจาก A Serbian Film มาไม่มากก็น้อย)

**** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
ตอนที่หาลิ้งตัว Full ของมันเจอ (Visceral: Between the Ropes of Madness / 2012) แล้วได้ดูจนจบ จริงๆไม่คิดมาก่อนนะว่ามันจะออกลูกโหด-วิปริต-และน่ากลัวได้ขนาดนี้ คือเห็นโปสเตอร์ตัวโฆษณาหนังจากโซนอเมริกาแล้วคิดเพียงมันคงเป็นหนังโหดแบบพื้นๆ แต่ขอบอกว่าเนื้อแท้ของหนังเรื่องนี้จริงๆแล้ว “ไม่ธรรมดาแน่นอน” เพราะมันมีส่วนผสมของหนังโหดระดับโคตรตำนานอย่าง A Serbian Film / 2010 ที่ผสมกันเข้ากับหนังดิบอย่าง Snuff 102 / 2007 และหนังแนว Drama-Sport อย่าง Rocky / 1976 ได้อย่างลงตัว  เราจึงพบว่าภายใน Visceral: Between the Ropes of Madness / 2012 ต่างประเคนทั้งเรื่องราว-วิถีของนักมวย-ความโหด-และการครุ่นคิดอย่างใช้เหตุผล จนหาสายใย แลเชือกแห่งจุดบรรจบ (ปลายทางแห่งการจบสิ้น) ได้อย่างลงตัว  ช่วงแรกจนถึงกลางเรื่อง…คนดูอาจจะมึนเมา (งง) ในการรับชมมันหากไม่รับชมอย่างตั้งใจ แต่ขอบอกว่าทุกปริศนาภายในหนังเรื่องนี้จะถูกเปิดเผยออกจนสิ้น…ช่วงท้ายเรื่อง (แน่นอน!) หนังมีความยาวไม่มากนะ แค่ราว 69 นาทีเอง เป็นหนังชิลีที่พากย์ Spanish ทั้งเรื่อง (ไร้ซับใดใด) หนังออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2012 (ในชิลี) นำแสดงโดย Felipe Eluti, José Manuel García เเละ Carolina Salles

อนึ่ง ถ้าให้คะแนนความชอบ-ความสนุกของหนังก็ซัก 8.9 / 10 คะแนนกำลังดีครับ (เรื่องนี้สำหรับนักดูหนังสยองขวัญ #สายแข็ง โดยเฉพาะนะ) #คะแนนมาจากความเห็นส่วนตัวล้วนๆ


(http://www.uppic.org/image-F6E6_57224FBC.jpg)
ขุมนรกน้องใหม่อันดับ 4 // Dab6e / 2015 (หลอน..กระชากวิญญาณ!)
นี่คือหนังสยองขวัญ(เเนวหนังผี)ที่ได้รับการกล่าวขวัญกันว่า... “น่ากลัวที่สุดในประเทศตุรกี” ณ ห้วงเวลานี้!!

เพราะได้ข่าวว่าเมื่อหลายคืนก่อนเพื่อนสาวของผู้เขียนเผลอเปิดดูตัว Trailer ของหนังเรื่องหนึ่งเข้า (Dab6e / 2015) คือเปิดดูมันตอนก่อนเข้านอน ตัวอย่างหนังสยองขวัญสั้นๆความยาวแค่ราว 3 นาที ที่ซึ่งพอดูจนจบ “มัน” กลับส่งผลสะท้อนกลับมามากมายมหาศาล ถึงขั้นทำให้นางจับไข้ นอนไม่หลับทั้งคืนมาแล้ว! 

ผู้เขียนจึงเกิดความสงสัยว่าแค่ดูตัว Trailer  แค่นี้! มันถึงกับสร้างความหวาดหลัว ขวัญผวาได้ขนาดนั้นเชียวเหรอเหรอ (????) ว่าแล้วก็…เมื่อคืนนี้เอง ช่วงรอชมฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกตอนใกล้ตี 2  เลยปิดไฟในห้องให้มืด ใส่หูฟัง เปิดหน้าจอไอแพทมินิ เปิดเสียงให้ดังๆ แล้วจึงเลือดดูคลิป VDO ตัว Trailer ของ Dab6e / 2015 จนจบ…ผลก็คือ “เล่นเอาเกือบนอนไม่หลับ มันน่ากลัวมากๆ…”  และแน่นอน ไม่มีวันที่ผู้เขียนจะดูหนังเรื่องนี้(ตัว Full)กลางดึกคืนนี้เป็นแน่! (ฉันสาบาน) มันน่ากลัวเกินไป! (555+)

วันรุ่งขึ้นเลยทำการรื้อข้อมูลของหนังเรื่องนี้มาอ่านดู พบว่าคุณ Freddy Kruger (จาก United States) สมาชิกรีวิวขาประจำหนังสยองขวัญของ IMDB ให้คะแนนมันไว้มากถึง 9 / 10 คะแนนมาแล้ว พร้อมกับนิยามความหมายให้ “มัน” เอาไว้ว่า… “มันคือหนังสยองขวัญที่ชวนสะพรึงขวัญ น่าหวาดกลัวที่สุดเท่าผมเคยสัมผัสและรับชมมา…”

Dab6e / 2015 หรือ Dabbe / 2015 โดยผู้กำกับ Hasan Karacadag บทหนังโดย Elcin Atamgüc, Burak Cimen เเละ Ömer Duran คือหนังสยองขวัญที่ได้รับการกล่าวขานกันว่า... “น่ากลัวที่สุดในประเทศตุรกี” ณ ห้วงเวลานี้!! หนังโฟกัสลงไปที่ครอบครัวๆหนึ่งที่โดนคุณไสย-มนต์ดำเล่นงานจนไม่เป็นอันหลับอันนอน สมาชิกภายในครอบครัวต้องอยู่ในสภาพมึนงงกับภาพหลอนชนิดไม่รู้ว่าอะไรจริงอะไรลวง ไม่รู้ว่าตอนนี้เป็นเวลากลางวันหรือกลางคืน จวบจนล้มตายลงทีละคนสองคนอย่างทุกข์ทรมานเป็นที่สุด….

เรื่องราวมันเกิดขึ้นกับครอบครัวของคุณหมอสาวสวยกับคุณสามีหนุ่มหล่อ ที่ทั้งคู่ช่วยกันทำมาหากินจนมีฐานะและย้ายมาอยู่ ณ รังรัก-บ้านหลังงามย่านชานเมืองเพื่อใกล้ชิดกับธรรมชาติตามลำพังสองต่อสอง จวบจนอยู่มาวันหนึ่งเธอได้รับข่าวร้ายว่าคุณแม่ของเธอเสียโดยทางตำรวจทำสำเนาคดีว่า แม่ของเธออาจถูกน้องสาวคนเดียว(ของเธอเอง)กระทำการฆาตกรรมโหดก็เป็นได้ ทางการจึงจับกุมน้องสาวของนางเองมาขัง และพบว่าเธอมีอาการป่วยทางจิต ทางการเริ่มทำการบำบัดรักษาอยู่ระยะหนึ่งภายในสถาบันทางการแพทย์ชั้นนำของตุรกี จนเธอยอมปริปากว่า “แม่ของเธอตายเพราะหญิงสาวนางหนึ่งที่มีลักษณะของปีศาจฆ่าตายในเงามืด” ทางการจึงฟันธงลงความเห็นว่า “เธอน่าจะมีอาการทางประสาทแบบเต็มขั้น น่าจะรักษาให้หายขาดยากแล้ว” จึงปล่อยตัวนางออกมาชั่วคราวให้พี่สาวกับคุณสามีรับช่วงต่อในการบำบัดรักษาที่บ้านย่านชานเมือง

ณ บ้านหลังนี้เองที่ช่วงแรกนางเอกและสามีใช้ศาสตร์และเทคนิควิธีการทางการแพทย์สมัยใหม่รักษา-บำบัดอาการที่น้องสาวของเธอเป็น อาการที่เธอเข้าใจว่าแม่ถูกปีศาจร้ายฆ่าตาย รวมถึงอาการคิดไปเองว่าปีศาจตัวดังกล่าวตามติดเธอไปทั่วทุกหนแห่ง หลังการรักษาอาการทางจิตได้สักพักใหญ่ๆ รวมถึงการเปลี่ยนหมอในการรักษาไปเรื่อยๆ ตลอดจนใช้นักจิตวิทยามาบำบัดอาการให้เธอก็ยังไม่ดีขึ้นประการใด

จวบจนวันหนึ่งน้องสาวของเธอได้เริ่มแสดงพฤติกรรมที่เกินกว่าหลักทฤษฎีทางการแพทย์จะสามารถอธิบายได้ เธอเริ่มคลานไปมาอย่างเชื่องช้าบนฝ้าเพดานราวกับไม่ใช่มนุษย์, เธอเริ่มกินเนื้อดิบ เครื่องในดิบๆจากในตู้เย็น, คนในบ้านเริ่มฝันถึงภูตผีปีศาจที่ไม่สามารถหาคำอธิบายได้ติดๆกันหลายคืน สุดท้าย…การพึ่งคนทรง-หมอผีผู้ชำนาญไสยเวทย์จึงกลายเป็นคำตอบที่นางเองของเรื่อง(พี่สาวของนาง)และสามีเลือกใช้บริการในสภาพจำยอม

หลังการเข้าทรง…คนทรงเชื่อว่าเธอโดนคุณไสยขั้นสูงสุดเล่นงาน มันคือคุณไสยที่จะสาปและปล่อย “ญิน” หรือ “Dabbe” ดวงวิญญาณร้ายในความเชื่อของผู้นับถือศาสนาอิสลาม(ในตุรกี)เข้าใส่ตัวและคนในครอบครัวให้พบเจอแต่ความวิบัติชิบหาย จากนั้นคนทรงก็เริ่มเล่าเรื่องราวของผีร้ายตนนี้ ตามตำนานเล่าว่า “ญิน” คือเทพที่มิอาจสละกิเลสตัณหาได้ เธอจึงถูกขับลงมาจากสวรรค์ ก่อนลงมาจากสวรรค์ญินได้รับพรข้อสุดท้ายจากพระเจ้าให้มีชีวิตเป็นอมตะ และมีความสามารถในการไล่ล่าวิญญาณมนุษย์ลงไปสู่นรกอเวจีก่อนวันกิยามัต(วันสิ้นโลกในศาสนาอิสลาม) แน่นอน…มันคือผีร้ายที่น่ากลัวที่สุดตามความเชื่อของผู้คนในประเทศตุรกี  คนดูจะได้ร่วมลุ้นกันว่า หมอผี-คนทรง จะสามารถปลดปล่อย-ทำลายดวงวิญญาณร้ายที่ตามติดน้องสาวของนางเอกได้หรือไม่ และเพราะเหตุใดจึงมีคนแอบทำคุณไสยญินใส่แม่-น้องสาว-ตลอดจนสมาชิกภายในครอบครัวของนางเอกสาวชนิด “จัดเต็ม” รวมทั้งพวกเขา(และเธอ)จะสามารถจบเรื่องราวห่าเหวนรกแต่เหล่านี้ในค่ำคืนสุดระทึกขวัญนี้ลงได้อย่างไร…. ลุ้นกันจนหัวใจแทบหยุดเต้น (เชื่อสิ!)

**** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
เป็นหนังสยองขวัญจากประเทศตุรกีที่น่ากลัวที่สุดนับแต่ผู้เขียนเคยดูหนังสยองขวัญของประเทศนี้มาเลยนะ มันน่ากลัวมากๆ น่ากลัวแบบ “จัดเต็ม จัดหนักแทบทุกวินาทีที่ตัวหนังโลดแล่นบนหน้าจอ” อาจเพราะหนังมีความยาวถึง 2.30 ชั่วโมง ผู้กำกับจึงสามารถใส่-ประเคนฉากหนักๆ-โคตรของโคตรโหด-หลอนแบบสุดขั้วใส่ลงไปได้ชนิด “ไม่ยั้งมือ” อาทิ ฉากแม่ของนางเอกกระชากลิ้นตัวเองจนขาด เลือดกระจายเต็มพื้นห้อง, ฉากน้องสาวของนางเอกกระชากเนื้อ-เครื่องในสัตว์ดิบๆในตู้เย็นมากัดกินอย่างอร่อย(ฉากนี้แทบอ้วกแตก), ฉากใช้คีมเหล็กถอนฟันทั้งปากทิ้งอย่างเจ็บปวดแสนสาหัส, อีกฉากก็..ฉากที่น้องสาวของนางเอก(ถูกผีเข้าสิง)ใช้ปากกัดท่อนแขนตัวเองจนชิ้นเนื้อกระจุย โลหิตกระจาย, และฉากโหด-หลอนอีกหลายฉาก ฯลฯ

มุมกล้องในหนังเรื่องนี้จะตัดสลับไปๆมาๆระหว่างมุมกล้องแบบปกติ กับมุมกล้องแบบกล้องแทนสายตา(แบบหนังเรื่อง REC) ตรงจุดนี้เองกับการที่เล่นมุมกล้องแบบกล้องแทนสายตา เวลาฉากผีจะโผล่ออกมาในความมืดนะ…โคตรของโคตรหลอนเลยล่ะ (คนเป็นโรคหัวใจ…มีสิทธิ์หัวใจวาย ตายคาหน้าจอคอ


(http://www.uppic.org/image-5D6C_584A64FA.jpg)
ขุมนรกน้องใหม่อันดับ 3 // หนังสั้น Lo que importa es lo de adentro ใน Barbarous Mexico / 2014
เป็นหนังที่ดำรงตัวตน-ขนบในแนวทางของ V/H/S และ The ABCs of Death ได้แบบลงตัวและกลมกล่อม เมื่อ 8 ผู้กำกับชาวเม็กซิกันมาช่วยกันรังสรรค์สร้างหนังสั้นมหาประลัยร่วมกัน นำมาหลอมรวมกันให้กลายเป็นต้นแบบแห่งความหฤโหด-วิปริตชนิดกู่ยังไงก็ไม่กลับนาม “Barbarous Mexico / 2014” หรือ “Ver México bárbaro” (México Bárbaro) กับ 8 คอนเซ็ปต์แนวทางการทรมานเหยื่อสุดอันตราย…ค้อนทุบ, สว่างเจาะ, เข็มแทง, ตะขอเกี่ยว, คัตเตอร์กรีด, ไขควบเสียบ, กงเลื่อยวงเดือนทะลุทะลวงชิ้นเนื้อ, และเชือกรัดลำคอจนจบวิญญาณ!  โดยอิงความรุนแรงดังกล่าวมาข้างต้นเข้ากับเรื่องราว-ตำนานท้องถิ่น-เรื่องเล่าเขย่าขวัญของชาวเม็กซิกัน โดยหนังสั้นเรื่องที่มีความเเรงเเบบจัดเต็มที่เราจะพูดถึงในวันนี้ก็คือเรื่อง Lo que importa es lo de adentro ใน Barbarous Mexico / 2014

เรื่องที่ห้า Lo que importa es lo de adentro” โดยผู้กำกับ Lex Ortega : นำเสนอเรื่องราวของสาวน้องริมหน้าต่าง และชายจรจัดที่มีวิถีการดำเนินชีวิตที่…ไม่ธรรมดา! (*ตอนนี้น่ากลัวมากๆครับ เป็นหนังที่ดำรงวิถีของหนังสายต้องห้ามแบบชัดเจน #จัดเต็ม #โครงเรื่องแรงมากๆ เนื้อหาพาดพิงตัวละครหลักสายวิชาชีพบางแขนงด้วย ดูจบ…ขนลุกไปทั้งตัวครับ! / ไม่สามารถเล่าโครงเรื่องได้มากกว่านี้…)(http://www.uppic.org/image-69DA_584A660E.jpg)
ขุมนรกน้องใหม่อันดับ 2 // หนังสั้น L Is For Libido (อย่าชักช้า..ไม่งั้นมึงตาย!)

ว่าวที่เราชอบเล่น
เช้าเย็นเราก็เล่นว่าว
ว่าวน้อยที่ลอยสู่ดาว
ว่าวน้อยที่ลอยสู่ดาว
สองมือยังสาวเมื่อว่าวติดลม
สองมือยังสาวเมื่อว่าวติดลม….
#ใครแตกก่อนคนนั้นรอด..ใครแตกหลังคนนั้นต้องโดนฆ่าทิ้งหมกป่านะ (จำใส่หัวเอาไว้!)

L Is For Libido มันคือหนังสั้นสุดโหด-เสื่อมเเบบสุดขีดใน The ABCs of Death / 2012 โดยผู้กำกับชาวอินโดนีเซียอย่าง Timo Tjahjanto ผู้รังสรรค์สร้าง Dara / 2007, Rumah Dara / 2009, Safe Haven หนังสุดติ่งกระดิ่งแมว-รุนแรงแบบสุดขั้วใน V/H/S/2 และหนังอย่าง Killers ในปี 2014 กับยอดนักฆ่าโรคจิตอันแสนโด่งดัง

เมื่อเห็นผลงานของ Timo Tjahjanto ที่ผ่านๆมา เราคงไม่แปลกใจนักที่มีนักดูหนังสายอินดี้-นิยมความแปลกแหวกกระแสนิยมสายหลัก-ผสานความรุนแรงแบบสุดขั้ว คาดหวังให้หนังเรื่องนี้นำเสนออะไรก็ตามที่พวกเขา(และเธอ)ไม่อาจหาได้ในหนังสยองโหดสาย “ชนโรง” โดยทั่วไป

แล้วก็ไม่ผิดหวังเมื่อ L Is For Libido หนังสยองขวัญ(สั้นๆแค่ราว 6.42 นาที)เรื่องนี้นำเสนอเนื้อหาและแง่มุมการเล่าเรื่องอันแสนวิปลาสชนิด “กู่ไม่กลับ” ได้อย่างลงตัวแบบสุดขีด!

หนังนำเสนอเรื่องราวของ “คลับลึกลับ” ในสถานที่ปิดตายแห่งหนึ่งในประเทศอินโดนีเซีย คลับ..ที่เศรษฐีกระเป๋าหนักมากหน้าหลายตาต่างเดินทางมารวมกัน เพื่อเล่นเกม..และเฝ้ามองวินาทีที่ “เหยื่อของมัน” ปฏิบัติกามกิจอย่างสุดสวิงไปพร้อมๆกับความตายที่ “ผู้คุมสติหลุด” พร้อมมอบให้ในคราที่มันพ่ายแพ้!

กฎมีเพียงไม่กี่ข้อ อาทิ
- ห้องแสดงโชว์จะแบ่งเป็น 2 ชั้น
- ชั้นบนเป็นที่นั่ง ที่ยืนสำหรับคนดู(เศรษฐีกระเป๋าหนัก-นิยมความตายอันแสนซาดิสต์)
- ชั้นล่างเป็นลานเล่นเกม และลานสำหรับ…สังหาร!
- ทุกเกม เหยื่อเพศชาย 2 คนจะถูกมัดตรึงไว้กับเก้าอี้เหล็ก
- จากนั้นก็จะมีการแสดงโชว์ กาม-ราคะ รูปแบบต่างๆบนฟลอโชว์ เช่น สาวสวยเปลือยกาย, เซ็กซ์ของสาวแก่, เซ็กซ์ของสาวพิการที่ใช้ขาเทียมแทงเข้าไปบริเวณหว่างขา, เซ็กซ์วิปริตของเด็กชายอายุ 5 ขวบกับชายแก่สูงวัย, ฯลฯ เป็นต้น
- เหยื่อเพศชายทั้ง 2 คนจะต้องดู แล้วปฏิบัติกามกิจ “ช่วยตัวเอง” ต่อหน้าคนดู-ธารกํานัล(ที่เฝ้ามองอยู่บนชั้น 2)
- ใครเสร็จคนแรก..รอดตาย
- ใครเสร็จคนที่สอง..จะถูกสังหารโหดโดยผู้คุมด้วยกรรมวิธีสุดซาดิสต์ชนิดต่างๆ!!
- จำนวนชายหนุ่ม “เหยื่อ” ที่ถูกลักพาตัวมากักขังไว้มีจำนวนมาก..ใครรอดอยู่ได้เป็นคนสุดท้ายในเกม(หมายถึงว่าต้องชนะทุกเกม) ชายผู้นั้นจะได้รับเสียงตบมืออันก้องกึก พร้อมการปล่อยตัวให้เป็นอิสระ…รอดชีวิตจากเกม!

ใน L Is For Libido หนังโฟกัสลงมาที่ชายผู้เคราะห์ร้ายรายหนึ่ง ที่ต้องเล่นเกม-ต่อสู้กับมัน เพื่อความอยู่รอดของชีวิต….

* อนึ่ง แม้หนังเรื่องนี้จะมีโครงเรื่อง+ภาพการนำเสนอที่อันตรายแบบสุดๆ แต่เป็นที่น่าตกใจยิ่งกว่าที่ ณ ปัจจุบัน หนังเรื่องนี้มีนายทุนซื้อเข้ามาลงเสียงพากย์ไทย+จัดจำหน่ายในรูปของ DVD (พากย์ไทย)แล้ว

**** ปล. หนังมีโครงเรื่องและฉากที่วิปริตมาก เด็ก-สตรีมีครรภ์-คนชรา-คนมีโรคประจำตัว โปรดงดหามารับชมโดยเด็ดขาด!


(http://www.uppic.org/image-C781_5769809A.jpg)
ขุมนรกน้องใหม่อันดับ 1 // Kichiku dai enkai / 1997 (เมื่อพญาหงส์อยู่เหนือฝูงมังกร!)
มันคือหนังสยองขวัญที่โดนเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์เกือบทั้งโลก..สั่งแบนทิ้งชนิดไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดมาแล้ว!

เจ็บป่วยทางจิตอย่างรุนแรง-บ้า-วิปริต-เพี้ยน-หฤโหด-จำติดตาฝังตรึงใจตราบจนวันตาย!

โปรดเก็บให้พ้นมือเด็กและผู้เคร่งในศีลธรรม!


ผมพยายามตามหาต้นฉบับของหนังสยองขวัญเรื่องนี้ Kichiku dai enkai / 1997 อยู่นานนับปี เพราะเคยได้ยินนักวิจารณ์หนังหลายท่านกล่าวไว้ว่า “มันป่วยแบบสุดๆ ออกลูกบ้าแบบสุดขั้ว และจะทำให้คนที่ดูมันจนจบจำติดตาฝังตรึงใจตราบจนวันตาย!” เฮ๊ยยยย…ขนาดนั้นเลยเหรอ? ยิ่งได้ฟังหลายคนเขาพูดกัน “ความอยากดู” เจ้าหนังเรื่องนี้มันก็ยิ่งพวยพุ่งทะยานขึ้นไปบนฟากฟ้า จนพยายามใช้ทุกวิถีทางในการค้นหาลิ้งดู(ต้นฉบับตัว Full)ของมันหมายมาครอบครองเก็บไว้ในอ้อมใจสักครั้ง แต่…จนแล้วจนรอด(ขอบอก)ว่ากว่าจะเจอและได้ยลโฉมน้องนางคนงาม Kichiku dai enkai / 1997 แบบเต็มๆนั้น “มันไม่ง่ายเลย!”

ความยากลำบากกว่าจะเจอต้นฉบับของหนังเรื่องนี้ : เริ่มจากความพยายามใช้เว็บสืบค้นมหาชนอย่างน้อง google ค้นหา โดยใช้คำสืบค้นว่า Kichiku dai enkai / 1997 และ Kichiku  Banquet of the Beasts / 1997 หลายวันแล้วก็ยังหาไม่เจอ  เลยเปลี่ยนมาใช้ภาษาญี่ปุ่นสืบค้นแทน (ใช้คำว่า鬼畜大宴会 / 1997) นานผ่านไป 1 สัปดาห์ก็ยังหาไม่เจอ  คราวนี้เลยเปลี่ยนแผน-ตั้งหลัก และบุกไปค้นที่แดนหมีขาว(รัสเซีย)ดูบ้าง โดยใช้คำสืบค้นว่า Кичику Банкет чудовищ / 1997 แล้วค้นหาแบบกวาดทุกระบบออนไลน์…แต่ก็ยังหาไม่เจออยู่ดี! (เอ้อ) บางครั้งนะ หาจนไปเจอลิ้งที่มีการป้องกันไว้ เลยใช้พร็อกซี่แอบๆเปิดแง้มออกดู(555+)ก็ยังไม่เจอสิ่งที่ต้องการแต่ประการใด (เอ้อ) เหนื่อยใจจัง… Kichiku dai enkai / 1997 ฉบับ Full เจ้าไปแอบซ่อนอยู่ที่ไหนกันแน่เล่า ( ? ) #อยากรู้จริง!

จนอยู่มาวันหนึ่ง เกิดปิ๊งไอเดียบางตัวขึ้นในสมองน้อยๆ….  “ถ้ากูเกิ้ลสำหรับค้นหามันเป็นสากล มันก็น่าที่จะมีกูเกิ้ลท้องถิ่นด้วยสิ!”  เลยไปศึกษาเว็บค้นหาแบบท้องถิ่นของรัสเซีย(พื้นๆแบบสุดๆ) ได้เว็บ xxxx.ru (ขอไม่เปิดเผยว่าเว็บไหน) ซึ่งเป็นเว็บแนวกูเกิ้ล-ผสมยูทูป เก็บรวมไฟล์หนังหา(โคตร)ยากหลายแนว ผมเลยทดลองใส่ภาษาอังกฤษลงไปในการสืบค้น ผลก็คือ “มันปฏิเสธ” เลยลองอีกทีด้วยการแปลงชื่อหนังเป็นภาษารัสเซียว่า Кичику Банкет чудовищ /1997 ปรากฏรอบนี้มันหาเจอครับ(มันบอกเจอแล้วนายจ๋าๆ) ตัว Full แบบจัดเต็ม ไม่ตัดไม่เซ็นฯใดใดของเจ้า Kichiku dai enkai / 1997 สุดยอดปรารถนาที่เราตามค้นหากันยาวนานเกือบ 1 ปีเต็ม!

ใช่…เราเจอกันแล้วนะ! Kichiku dai enkai / 1997

Kichiku dai enkai / 1997 หรือ Kichiku  Banquet of the Beasts / 1997 (บางคนเรียกสั้นๆว่า Kichiku) หรือในชื่อภาษาญี่ปุ่นว่า鬼畜大宴会 / 1997 และ Кичику Банкет чудовищ /1997 ในฉบับภาษารัสเซีย หนังแนว Genres: Drama | Horror โดยผู้กำกับ Kazuyoshi Kumakiri หนังโฟกัสลงไปที่หัวหน้ากลุ่ม-ผู้นำฝ่ายซ้ายจัดในการปฏิวัติประเทศญี่ปุ่นซึ่งวันหนึ่งโดนทางการจับมาคุมขังไว้ภายในทัณฑสถานปิดตายด้วยข้อหา #เป็นภัยต่อความมั่นคงของประเทศ หลังจากโดนขังอยู่หลายคืน เขาเริ่มท้อแท้ในโชคชะตาและชีวิต เมื่อความพยายามสร้างความดี-เปลี่ยนประเทศไปสู่ทิศทางฟ้าสีทองผ่องอำไพเสรีภาพ(ประชาธิปไตยในอุดมคติ)กลับไม่มีใครสนใจและไร้ค่าในยามทุกข์ยากประหนึ่งสุนัขจนตรอก  คืนหนึ่ง… ณ มุมมืดภายในห้องขังน้อยแห่งนั้นเอง เขาจึงเลือกที่จะใช้ใบมีดโกน(ที่แอบลักลอบนำติดตัวเข้ามา)กระทำการ “ฮาราคีรี” ผ่าท้องตนเองจนไส้ไหล ตายอยู่ภายในมุมห้องขังอย่างอนาถ….

หนังตัดมาที่ฟากฝั่งผู้รอคอย กลุ่มแก๊งค์ฝ่ายซ้ายและหัวหน้ารอง Sumiko Mikami (ภรรยาสาวของผู้นำกลุ่ม)ที่ได้รับข่าวร้าย-การจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับของท่านผู้นำ  วินาทีนี้เองที่สาว Sumiko Mikami ทั้งตกอยู่ในภาวะเครียดกับการต้องดูแลกลุ่มแก๊งค์แทนสามี เธอเครียดมากจนในที่สุดก็จิตหลุด-เผยโฉม “อีกด้านหนึ่งภายในจิต” ปลดปล่อยมันออกมาชนิดไม่แทงกั๊ก  มันคือพฤติกรรมบ้าอำนาจแบบสุดขั้ว ประหนึ่งปรากฏการณ์ “พญาหงส์อยู่เหนือฝูงมังกร” เมื่อสาว Sumiko Mikami เริ่มใช้เงินเก็บของแก๊งค์อย่างสุรุ่ยสุร่าย, เธอเริ่มมองหนุ่มๆ-ลูกน้องของสามีเธออย่างอาหารอันโอชะ และก็บังคับขืนใจ ทรมาน โทรมลูกน้องทุกคนที่เธออยากนอนด้วยไม่ซ้ำแต่ละคืนอย่างบ้าคลั่ง (พฤติกรรมออกแนวฮิสทีเรีย-ขาดผู้ชายไม่ได้ / hysteria หรือ conversion disorder) ลูกน้องแต่ละคน(หน้าตาดีๆ-หรือคนที่เธออยากซำด้วย)ล้วนถูกนางกระทำย่ำยี บดขยี้จนไม่เหลือชิ้นดี  วันแล้ววันเล่า  จนกระทั่ง….

จนกระทั่ง….อยู่มาวันหนึ่ง Sumiko Mikami เกิดไปมีปากเสียงกับลูกน้องบางคน(ที่คิดทรยศ / แข็งข้อ) เธอจึงนำทีมไล่ล่ามาตามจับกุมตัวถึงห้องพัก และนำพาคนทรยศไปสำเร็จโทษ ณ กลางป่ารกร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งที่นี่เอง…ที่ทุกความวิปริต-ความบ้าแบบหลุดโลก-ความป่วยแบบยิ่งกว่าความป่วยใดใดจะถือกำเนิดขึ้นให้ประจักษ์เต็มสองตา!

**** ฉากรุนแรง-วิปริต-โหดเลือดสาดระดับตำนานจากหนังเรื่องนี้ (Kichiku dai enkai / 1997) อาทิ…
- ฉากที่หัวหน้าหญิง(Sumiko Mikami)จับลูกน้องของตนเองมาลงมือข่มขืน(บังคับ-สั่งให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย)อย่างสุดวิปริต
- ฉากการฮาราคีรีของหัวหน้าใหญ่(ชาย)ภายในห้องขัง จนไส้ทะลัก-โลหิตกระจาย
- ฉากหัวหน้าหญิง(Sumiko Mikami)สั่งให้ลูกน้องรุมกระทืบกลุ่มผู้ทรยศกลางป่าจนปางตาย สุดท้ายเธอเลือกใช้ปืนลูกซองระเบิดศีรษะหนุ่มเคราะห์ร้ายจนสมองไหล!
- ฉากรุมจับเหยื่อ(ชาย)ถอดกางเกง แล้วดึง “เจ้าโลก” จนหลุดออกมาทั้งยวง(หนุ่มผู้โชคร้ายรายนี้ถึงกับชักกระตุก-น้ำลายฟูปาก)
- ฉากที่ชายเสียสติรายหนึ่งกำลังก้มลงกิน-เลียอาหารกระป๋องที่หกเรี่ยราดบนพื้นทางเดิน แล้วชายอีกคนที่เฝ้ามองก็ใช้ไม้หน้าสามกระหน่ำทุบลงไปกลางศีรษะอย่างไม่ยั้ง ใช่…ชายผู้ยืนกำไม้ไว้แนบแน่นรายนี้จู่ๆก็มีรอยยิ้มขึ้นอย่างประหลาด #บ้าเต็มขั้น!
- ฉากการแต่งหน้า ทาปาก และเต้นระบำอย่างคนเสียสติของสตรีในชุดดำ (ช่วงท้ายเรื่อง)
- ฉากใช้ปากกัด “เจ้าโลก” ของใครบางคนจนขาดสะบั้น
- ฯลฯ


หัวข้อ: Re: บทความพิเศษส่งท้ายปี 2559 ใน : 13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล!!! (ภาค 9) ฉบับแอบส่อ
เริ่มหัวข้อโดย: คุณาพร. ที่ 09 ธันวาคม, 2559, 15:54:40
มันช่างมืด….
(http://www.uppic.org/image-8F35_584A6EA9.jpg)

มองไปมีความหวัง….
(http://www.uppic.org/image-B42B_584A6EA9.jpg)
นั่งรอในห้องแดง….
(http://www.uppic.org/image-67CD_584A6EA9.jpg)

กระซิบกัน เบาๆ….
(http://www.uppic.org/image-6CCB_584A6EA9.jpg)

ใจเย็นๆก่อน….
(http://www.uppic.org/image-C08A_584A6EA9.jpg)

ฉันคือคนกำหนดเกม….
(http://www.uppic.org/image-7C47_584A6F5F.jpg)

พลาดอีกแล้วสิเรา….
(http://www.uppic.org/image-F37B_584A6F5F.jpg)

ก็แค่ถูกหั่นออกเป็นชิ้นๆ…..
(http://www.uppic.org/image-BC1E_584A6F5F.jpg)

เจ็บเหมือนมดกัด…..
(http://www.uppic.org/image-5BB9_584A6F5F.jpg)
ทำใจให้สบาย…..
(http://www.uppic.org/image-5EA9_584A6F5F.jpg)

ยกปืนขึ้น แล้วเหนี่ยวไก….
(http://www.uppic.org/image-03ED_584A6FF2.jpg)

เธอจะได้ค้นพบ…..
(http://www.uppic.org/image-932E_584A6FF2.jpg)

โลกใหม่…..
(http://www.uppic.org/image-F7B0_584A6FF2.jpg)

แสนสวยงาม…..
(http://www.uppic.org/image-C98E_584A6FF2.jpg)

แนะนำว่าอย่ามัวแต่ขดตัวอยู่ในห้องหลังน้อย…..
(http://www.uppic.org/image-8F84_584A6FF2.jpg)

มองบนฟ้าสิ…..
(http://www.uppic.org/image-0E8B_584A7080.jpg)

เธอจะเห็นวงกลม…..
(http://www.uppic.org/image-69F5_584A7080.jpg)

นี่คือ “โลก” ของเธอ….
(http://www.uppic.org/image-094A_584A7080.jpg)


หัวข้อ: Re: บทความพิเศษส่งท้ายปี 2559 ใน : 13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล!!! (ภาค 9) ฉบับแอบส่อ
เริ่มหัวข้อโดย: คุณาพร. ที่ 09 ธันวาคม, 2559, 15:55:17
(http://www.uppic.org/image-C8A3_584A678C.jpg)
13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล!!! (ภาค 9) ฉบับเปิดสิบสามอเวจีมหานรก!!!


(http://www.uppic.org/image-14D5_584A685D.jpg)
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 13 // The Life and Death of a Porno Gang / 2009 (เส้นทางที่มิอาจย้อนกลับ…)
เรื่องราวของทีมงานถ่ายทำหนังโป๊ทีมหนึ่งกับการเล่นละครเวที (Porn Cabaret) เพื่อเป็นค่าอาหารและค่าน้ำมันสำหรับเดินทาง จวบจนเขาได้รู้จักกับชายคนหนึ่ง ผู้เสนอเงินจำนวนมหาศาลให้แลกกับงานถ่ายทำหนังแนว Snuff Film สุดอันตราย


(http://www.uppic.org/image-1288_584A6949.jpg)
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 12 // Visitor Q / 2001 (ครอบครัวโรคจิต)
หนังนำเสนอการดำเนินชีวิตประจำวันแบบอปกติของครอบครัวๆหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ประกอบไปด้วย พ่อ-แม่-ลูกสาว-ลูกชาย จนอยู่มาวันหนึ่งเหตุการณ์เปลี่ยนไปเมื่อมีผู้มาเยือนปริศนา ชายหนุ่มชื่อ Q ผู้มีเสน่ห์และแรงดึงดูดอย่างแปลกประหลาด

(http://www.uppic.org/image-7665_584A698D.jpg)
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 11 // Melancholie der Engel / 2009 (ความเศร้าโศกของนางฟ้า…)
หนังมันออกแนวหลอกๆ หลอนๆ สะกดให้ผู้ชมมึนเมากับพฤติกรรมของตัวละคร รวมถึงการตัดต่อฉากแบบสมจริงจนไม่รู้ว่า “อะไรเป็นเรื่องจริง อะไรเป็นเรื่องหลอกลวง” หนังมีส่วนของการถ่ายเทภาพให้ออกมาดูเก่าคร่ำครึ หลอกหลอนเหมือนคนกำลังเมายาเสพติด มีฉากทรมานทั้งคนและสัตว์อย่างชนิดชวนจิตตก(http://www.uppic.org/image-B0C1_584A69D0.jpg)
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 10 // Grotesque / 2009 (บททดสอบรักจากขุมนรก)
เรื่องราวของชายวัยกลางคนสติแตก ที่พร้อมมอบความรักอันแสนหวาน และทุกข์ทรมานประดุจขุมนรกให้ทุกท่านได้อิ่มเอมโดยการจับชาย-หญิงคุ่หนึ่งให้มาพิสูจน์รักเเท้ต่อกันด้วยกรรมวิธีวิปริต (หนังถูกสั่งแบนตลอดกาลใน UK )


(http://www.uppic.org/image-1788_584A6A12.jpg)
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 9 // Niku Daruma / 1998 (ตุ๊กตาไม้ลอย)
เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกทีมถ่ายทำหนัง AV หลอกมาทำการถ่ายทำ Snuff Film อีกต่อหนึ่ง นำเสนอภาพสุดหวาดเสียวที่ “เหยื่อสาว” ถูกชำแหละออกเป็นชิ้นๆอย่างเต็มมุมกล้อง (หลายประเทศสั่งแบน ให้เป็นของอันตราย และห้ามนำเข้าโดยเด็ดขาด)


(http://www.uppic.org/image-44CE_584A6A7F.jpg)
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 8 // Cannibal Holocaust / 1980 (เปรตเดินดินกินเนื้อคน)
เรื่องราวของนักศึกษาชาย 3 หญิง 1 นักถ่ายทำสารคดีชาวสหรัฐอเมริกาที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยในงานถ่ายทำสารคดีเรื่องสุดท้ายกลางป่าดงดิบแถบอเมริกาใต้ ทางสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งจึงส่งตัว Dr.Harold Monroe ออกเดินทางไปค้นหาความจริง(http://www.uppic.org/image-2965_584A6AE7.jpg)
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 7 // Snuff 102 / 2007 (อเวจี 102)

เกี่ยวกับนักข่าวสาวตัวเอกของเรื่อง(Yamila Greco)ที่กำลังค้นคว้าและออกตามหาสนัฟฟ์ฟิล์ม(Snuff film1)ในแบบ Real Snuff film ถ่ายจริงฆ่าจริงตายจริงในประเทศอาร์เจนติน่า เรื่องราวเกี่ยวกับนักฆ่านิรนามที่สังหารเหยื่อไปมากถึง 99 ศพเพื่อสร้างหนังแห่งตำนาน จนเมื่อตัวเอกของเรื่องพยายามติดต่อหาข้อมูลจากผู้รู้ในเรื่องดังกล่าวหลายๆคน ปรากฏว่าเธอเกิดความลุ่มหลงอย่างประหลาดในแผ่นฟิล์มนรกดังกล่าว โดยไม่สามารถถอนตัวจากโลกแห่งสนัฟฟ์ฟิล์มได้  จนในที่สุดภัยร้าย นักฆ่านิรนาม ความตาย กำลังย่างกรายเข้ามาใกล้เธอจนแทบจะหายใจรดต้นคอ Andrea Alfonso รับบทสาวท้องแก่ใกล้คลอดเหยื่อหมายเลข 100 ที่ถูกกระทำย่ำยีอย่างป่าเถื่อน Silvia Paz รับบทเหยื่อหมายเลข 101 สาวสวยในค่ำคืนแห่งการลักพาตัว ถูกจับมัดเลาะซี่ฟันด้วยสิ่วอย่างสยดสยองพองขน และ Yamila Greco นักข่าวสาวสวยอันเป็นที่หมายตาของนักฆ่านิรนามที่ได้มอบหมายเลขมรณะ 102 ให้เป็นรางวัลในค่ำคืนอันแสนทรมานและสิ้นหวัง


(http://www.uppic.org/image-AC11_584A6B39.jpg)
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 6 // Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood /1985 (ดอกไม้โลหิต)
คือหนังแนวใต้ดิน-นอกกระแสที่กล่าวขานกันว่ามีความรุนแรงเกินกว่าคนปกติจะสามารถทนดูให้จบได้(นัยว่าคนดูซีรีย์ภาคนี้ต้องใจแข็งเป็นพิเศษ)หนังเปิดประเด็นด้วยชายโรคจิตในชุดซามูไรสีดำ ฉีดยาให้แก่เหยื่อซึ่งเป็นหญิงสาวสวยนางหนึ่ง ทำให้เหยื่อมึนงง ไร้สติ หมดความรู้สึก จากนั้นจึงทำการชำแหละเหยื่ออย่างบ้าคลั่งวิปริต ไล่ตั้งแต่การสับ หั่น ผ่า ควักไส้ควักพุงเหยื่อจนเละไม่เป็นชิ้นดี ชิ้นส่วนเหล่านี้เองกลับกลายมาเป็น Collection ในห้องสะสมชิ้นส่วนมนุษย์ของซามูไรสติแตกดังกล่าว ในหนังชุดซีรีย์หนูตะเภาภาค 2 ด้วยความยาวของตัวหนังเพียงแค่ 42 นาทีแต่ดำเนินเรื่องในแบบ “สารคดีสั้นกึ่งกรรมวิธีฆ่าหั่นศพ” จึงทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้างถึงความสมจริงแบบสุดกู่ว่าสิ่งที่พวกเขาและเธอได้รับชมจากม้วนวีดีโอชุด Guinea Pig  :  Flower of Flesh and Blood เป็นเรื่องจริงหรือเป็นเพียงหนังจัดฉากที่สมจริงเพียงเรื่องหนึ่ง ความจริงคงปรากฏให้ท่านผู้อ่านทราบแล้วว่า Guinea Pig  :  Flower of Flesh and Blood เป็นเพียง Fake Snuff Film หรือหนังสนัฟฟ์ฟิลม์ในแบบปลอมๆที่สร้างโดยอิงเนื้อหามาจากการ์ตูนสยองของ Hideshi Hino ในช่วงทศวรรษ 1970 ในหนังสือการ์ตูนเรื่อง M Collection ตอน Akai Hana


หัวข้อ: Re: บทความพิเศษส่งท้ายปี 2559 ใน : 13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล!!! (ภาค 9) ฉบับแอบส่อ
เริ่มหัวข้อโดย: คุณาพร. ที่ 09 ธันวาคม, 2559, 15:55:48
(http://www.uppic.org/image-F3FC_584A6B81.jpg)
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 5 // August Underground's Mordum / 2003 (สิงหาคลั่ง)
กำกับและเขียนบทหนังโดย Jerami Cruise,  Fred Vogel และทีมงาน เรื่องราวเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตประจำวันของ 2 หนุ่มและ 1 สาวสติแตก(แบบสุดๆ)ซึ่งถูกบันทึกด้วยกล้องวีดีโอที่ทั้งสามช่วยกันถ่ายทำขึ้นเป็นไดอารี่ประจำวัน ในบ้านหลังหนึ่งที่ห่างไกลผู้คน กับการทำร้ายตนเองของหญิงสาวด้วยการเอาใบมีดเก่าๆคมๆมาเฉือนหน้าท้องจนเลือดทะลักอย่างมีความสุข ซากศพภาพในบ้านที่ต่างส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง เหยื่อหลายรายที่ถูกพันธนาการด้วยโซ่ตรวนและหน้ากาก การสังหารที่นองเลือดอย่างน่าเสียวไส้และแสนวิปริต คู่รักเลสเบี้ยนที่ถูกลักพาตัวมาสนองตัญหาของคนในบ้านหลังน้อย ด้วยกาบังคับให้กินบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งตรงนี้เองคือฉากในตำนานกล่าวขานของหนังเรื่องนี้ “สาวสติแตกใช้มือล้วงเข้าไปในลำคอตนเองและลำคอของเหยื่อ ทั้งสามจึงอาเจียนออกมาและถูกบังคับให้กินอ้วกกันทั้งสามนางอย่างสนุกสนาน ก่อนนำตัวเหยื่อที่หมดสติไปแขวนและเชือดที่ลำคอเพื่อนำเลือดที่ไหลรินนั้นมาอาบให้แดงฉาน และฯลฯ”


(http://www.uppic.org/image-07ED_584A6BD3.jpg)
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 4 // Slow Torture Puke Chamber / 2010 (เจ้าตั๊กเเตนน้อยน่ารัก)
นิยามสั้นๆ : โคตรหนังสยองขวัญจิตตกมหาประลัยสำหรับคนคอแข็ง!  หลายคนเห็นแค่ภาพเจ้าตั๊กแตนน้อยแสนสวย วาดและระบายอย่างหยาบๆด้วยสีเทียน(หรือสีเทียนน้ำมัน)อาจนึกขบขัน-ตลก และคิดว่าโปสเตอร์หนังที่วางอยู่ตรงเบื้องหน้า ได้รับการแยกประเภทจากเว็บไซต์ IMDB ให้อยู่ในหมวดหมู่สยองขวัญ-น่ากลัว อาจเป็นเพียงหนังสยองขวัญแบบอ่อนๆ หรืออาจเป็นหนังสยองแบบผสมตลกร้ายกิ๊กก๊อก ขอย้ำ !! ท่านกำลังคิดผิดอย่างมหันต์ เพราะเจ้าตั๊กแตนน้อยบนปก Slow Torture Puke Chamber / 2010 คือหนึ่งในหนังสยองขวัญสายวิปริต-จิตตก-อันตราย…ตัวจริงเสียงจริง !! Slow Torture Puke Chamber ปี 2010 ทุ่มทุนสร้างโดย Kingdom Of Hell Productions นักแสดงตัวหลักได้แก่ Ameara Lavey เเละ Hope Likens ผลงานการกำกับของ Lucifer Valentine เจ้าพ่อหนังสยอง-จิตตก-วิปริตตัวจริงเสียงจริงอีกคนในวงการหนังใต้ดิน Slow Torture Puke Chamber นำเสนอเรื่องราวของกลุ่มหนุ่มสาวรักสนุก ณ สถานที่ปิดตาย / ลึกลับแห่งหนึ่ง ช่วงแรกๆของหนังจะเกี่ยวกับหญิงสาวผู้นิยมโชว์เรือนร่างอันเปล่าเปลือย(ภาพที่แสดงออกในช่วงแรกเข้าเรต X ได้เลย) ต่อมาหญิงสาวคนดังกล่าวเริ่มกระทำการนรกแตกต่างๆนาๆ เริ่มจากการถูกสำเร็จโทษด้วยการตบหน้าอย่างแรกหลายครั้ง ซึ่งเธอดูเหมือนจะชอบเอาเสียด้วย(S&M / Sadism-Masochism) จากนั้นสาวเจ้าเริ่มกระทำการดื่มบางสิ่งบ้างอย่างลงไป และเริ่มล้วงคอเพื่อให้อาเจียนอย่างรุ่นแรง(กล้องถ่ายซูมซะชัดมาก…) ช่วงต่อมา หญิงสาวอีกคนเริ่มนำแก้วเหล้าขนาดเล็ก เรียงกันเป็นแถวอย่างสวยงาม เธอเริ่มล้วงคอ เพื่อให้เลือดและบางสิ่งบางอย่างภายในหลั่งไหลออกมา และเธอก็ดื่มสิ่งที่ปรากฏในภาชนะอันสวยงามตรงหน้าอย่างเบิกบาน ทำซ้ำไปซ้ำมาอยู่อย่างนั้น ประหนึ่งมันคือความสุขอันแสนหวานหอม

Slow Torture Puke Chamber ยังคงกล้าเป็นอย่างยิ่งที่จะเล่นกับประเด็นอันอ่อนไหว-ประเด็นทางศาสนา หนังใส่ภาพและอากัปกิริยาของตัวละครสาวกับการหมิ่นเหม่ต่อศาสนาบางศาสนาอย่างไม่ไว้หน้า มีการนำสิ่งเคารพบูชาของศาสนานั้นมากระทำการสำเร็จโทษตนเองอย่างหฤหรรษ์ ยิ่งช่วงท้ายๆเรื่องมีฉากผ่าท้องผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อนำเด็กทารกมากระทำการแยกชิ้นส่วน และปรุงเป็นเครื่องดื่มบางชนิดอย่างสุดสยดสยอง หนังยังคงตัดสลับภาพไปมาระหว่างเจ้าตั๊กแตนสวยงามที่กำลังกัดแทะอาหารของมัน-การปฏิสนธิของสัตว์บางชนิด และพฤติกรรมนรกแตกของตัวละครในหนัง จนจบ…. จากที่ประมวลมาจึงไม่แปลกใจเลยที่ Slow Torture Puke Chamber / 2010 จะได้เรต “หนังต้องห้าม” ตลอด 76.21 นาทีในหนังเรื่องนี้จะนำพาท่านผู้ชมไปสู่วังวนแห่งความวิบัติอย่างแท้จริง หนังยกความสยดสยอง-อ้วกแตก นรกอันสะพรึงขุมที่อันตรายที่สุดมาไว้ตรงเบื้องหน้า และมีน้อยคนนัก….ที่สามารถทนดูหนังเรื่องนี้ได้จนจบ !!(http://www.uppic.org/image-F68C_584A6C21.jpg)
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 3 // Salo the 120 Days of Sodom / 1975 (สุขนาฏกรรมอเวจี)
เล่าเรื่องเกี่ยวกับผู้ปกครองระบอบฟาสซิสต์นายทหารผู้เรืองอำนาจทั้ง 4 ได้ออกคำสั่งให้จับวัยรุ่นหญิง-ชาย ลูกชนชั้นกลางหน้าตาดี 18 คนมาคุมขังไว้ยังคฤหาสน์ใหญ่หลังหนึ่งที่เรียกชื่อว่า Salo ซึ่งมันก็คือโลกส่วนตัวของผู้ยิ่งใหญ่ทั้ง 4 ประหนึ่งวิมารหลังน้อยที่พวกเขาและเธอจะสามารถกระทำย่ำยีอย่างไรก็ได้กับบรรดาเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายทั้งหลาย สร้างเป็นนรกในวงวนแห่งความหายนะทั้งสาม ดังนี้ Circle of Manias (วงวนแห่งความเพ้อคลั่ง, Circle of Shit (วงวนแห่งอุจจาระ)  เเละCircle of Blood (วงวนแห่งคาวโลหิต)(http://www.uppic.org/image-2937_584A6C67.jpg)
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 2 // A Serbian Film / 2010 (ฟิล์มวิปลาส)
เรื่องราวต้องห้าม-หาชมยาก หนังสัญชาติเซอร์เบีย ผลงานการกำกับของ Srdjan Spasojevic เขียนบทหนังโดย Aleksandar Radivojevic และ Srdjan Spasojevic หนังนำเสนอเรื่องราวการดำรงชีวิตของชายชื่อ Milos อดีตดาราหนังเรต x ซึ่งกำลังประสบกับปัญหาทางด้านการเงินอย่างรุนแรง กับการชักชวนของกลุ่มคนลึกลับให้มาเล่นหนังอาร์ตเพื่อเงินก้อนโต โดย Milos หารู้ไม่ว่าหนังเรื่องที่รับเล่นคือ Snuff Film สุดอันตราย กระชากจิตทางด้านมืดแบบสุดกู่ เสื่อม จิตตก อันตราย ปลุกสัญชาตญาณดิบในตัวให้ลุกโชติช่วง A Serbian Film (ฟิล์มวิปลาส) เป็นหนังสุดรุนแรงแห่งปี 2010 อย่างแท้จริง หนังแรงจนถูกสั่งแบนมาแล้วในหลายประเทศทั่วโลก เป็นหนังที่ถ้าคุณสามารถรับชมมันจนจบได้…..“ คุณจะต้องจำไปจนวันตาย ” ( ณ ห้วงความคิดของผู้เขียน) โดยเฉพาะฉากข่มขืนเด็กทารกแรกเกิดอย่างสุดวิตถาร ในหนังเรื่อง A Serbian Film (2010) เป็นฉากที่ Milos ตัวเอกในเรื่องเดินทางเพื่อเข้าไปเจรจาเกี่ยวกับการแสดงหนังใต้ดินเรื่องหนึ่งที่บ้านบิ๊กบอสผู้กำกับ ผู้กำกับจึงชวน Milos ดูหนังในแนวทางที่จะสร้าง เป็นฉากที่เคยถ่ายมาก่อนแล้ว ทั้ง 2 กำลังนั่งดูฉากๆหนึ่งที่กล่าวขานกันว่าเป็น “ฉากแห่งตำนาน” กล่าวคือ ชายร่างใหญ่ หัวล้าน กำลังทำคลอดให้หญิงสาวท้องแก่รายหนึ่ง พอเอาตัวเอกทารกเพศหญิงออกมาจากครรภ์มารดาได้ ชายสติแตก (คนดังกล่าว) ก็จัดการสำเร็จโทษทารกน้อยอย่างสุดวิปริตท่างกลางเสียงเชียร์ของผู้เป็นมารดาอย่างบ้าคลั่ง A Serbian Film (2010) หนังสัญชาติเซอร์เบีย เกี่ยวกับคนชื่อ Milos ซึ่งกำลังประสบกับปัญหาทางด้านการเงินอย่างรุนแรง กับการชักชวนของกลุ่มคนลึกลับให้มาเล่นหนังอาร์ตเพื่อเงินก้อนโต โดย Milos หารู้ไม่ว่าหนังเรื่องที่รับเล่นคือ Snuff Film สุดอันตราย กระชากจิตทางด้านมืดแบบสุดกู่ เสื่อม จิตตก อันตราย ปลุกสัญชาตญาณดิบในตัวให้ลุกโชตช่วง (หนังอันตราย : ไม่เหมาะสำหรับคนจิตอ่อนหรือเชื่อมั่นยึดมั่นทางศีลธรรมอย่างแรงกล้า)

*****หมายเหตุ***** A Serbian Film / 2010 (ฟิล์มวิปลาส) / Srdjan Spasojevic / หนังอันตราย : ไม่เหมาะสำหรับคนจิตอ่อนหรือเชื่อมั่นยึดมั่นทางศีลธรรม(http://www.uppic.org/image-F1C1_584A6C67.jpg)
**** อเวจีมหานรกลำดับที่ 1 // Terrible Meal / 1995 (สาวงูเหลือม)

ที่สุดแห่งความเสื่อม-ที่สุดแห่งนรก-ที่สุดแห่งหนังมหาประลัย! : Terrible Meal / 1995

 “ ดูเจ้าตั๊กเเตนน้อยน่ารัก : Slow Torture Puke Chamber / 2010 ของ Lucifer Valentine จบไป 3 รอบยังไม่รู้สึกหน้ามืด-อยากอาเจียน-หดหู่ในหัวใจมากเท่าดูหนังเรื่องนี้ครั้งเดียว! ”

หนังเรื่องนี้ข้าพเจ้าไม่แน่ใจว่าใครเป็นผู้กำกับ, นักแสดงมีใคร-ชื่อเสียงเรียงนามใดกันบ้าง, รู้แต่ว่าหลังจากดูมันจนจบ…เกิดอาการขนลุกและพะอืดพะอมอย่างถึงที่สุด!

หนังเรื่องนี้ชื่อ Terrible Meal / 1995 (สาวงูเหลือม) เป็นหนังสัญชาติญี่ปุ่นแนวสยองขวัญ-เสื่อม- Fetish (Food Fetish)-ผสมหนังสาย AV (Adult Video / หนังผู้ใหญ่) ที่มีพลังการทำลายล้างสูงส่ง ใน Terrible Meal / 1995 นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาว(สวย)นางหนึ่งและพ่อหนุ่มคนรักกับพฤติกรรมด้านมืดบางประการภายในห้องหับลี้ลับ-ปิดตายจากโลกภายนอก ที่ซึ่ง ณ สถานที่แห่งนี้เองคนทั้งคู่ได้มาประสานความเข้าใจกันอย่างลึกซึ้งชนิด..ถึงลูกถึงคน!

หนังโฟกัสลงมาที่กรณีศึกษาในคู่รักคู่หนึ่ง กับพฤติกรรม Fetish แบบสุดขั้วที่คนทั้งสองมีให้แก่กัน (fetish (n ) วัตถุที่แสดงความคลั่งไคล้ทางเพศ อาทิ ชุดชั้นใน รองเท้า อาหาร ฯลฯ) ผ่านตากล้องฝีมืดดีที่เก็บทุกซอกรายละเอียด ทั้งภาพ ทั้งเสียง ทั้งกลิ่น(ในจินตนาการ / ครบ) กับพฤติกรรมนรกแตกแบบสุดสุด….

มันเริ่มจากงานเลี้ยงภายในห้องมืด-ปิดตาย  กับแสงไฟส่องสว่างเพียงน้อยนิด ที่มีเพียงชายหนุ่มคนรัก-ตากล้อง-ทีมงานเพียงไม่กี่คน-และสาวสวยนางหนึ่งที่ประจำการอยู่กับโต๊ะอาหารสุดเริดหรู หลังจากนั้นเพียงไม่นานเจ้าหล่อนก็เริ่มบรรเลง-รับประทานอาหารมื้อนี้อย่างอร่อยเหาะ…จนหมดภายในชั่วอึดใจหนึ่ง  แน่นอนล่ะว่าภาพที่ท่านผู้ชมทั้งหลายทั้งปวงจะได้เห็นต่อหน้านี้  เป็นที่ไม่ปรารถนาแน่….เพราะมันลอยมาเลย  //ผ่านหน้าจอ// ทั้งภาพ ทั้งเสียง และทั้งกลิ่น(ในจินตนาการ) เหอะ เหอะ….

เธอเริ่มเอาหม้อใส่อาหารมาตั้งไว้ตรงหน้า ใช้มือข้างหนึ่งล้วงลงไปในลำคอ ลึกอีก ลึกอีก และลึกอีก…จนนิ้วทั้ง 5-ฝ่ามือ-และท่อนแขนถูกส่งลงไปในปากและลำคอจนหมดสิ้น (ที่มาของชื่อ “สาวงูเหลือม” คือเหมือนสาวนางนี้เธอเหมือนไม่มีขากรรไกร คล้ายงูเหลือมที่สามารถขยอกเหยื่อของมันลงไปในช่องปากและลำคอได้ทั้งตัว!) จากนั้น…อ้วกของเธอถูกส่งออกมาจากลำคออย่างทรงพลัง  และแล้ว…เธอก็เริ่มรับประทานอ้วกของเธอเองอย่างอร่อยลิ้น! (พระเจ้า!) หนังวนเวียนอยู่ที่การเอาของที่อยู่ข้างในออกมาข้างนอก แล้วส่งของที่มีอยู่ข้างนอกเข้ากลับไปข้างในอย่างสนุกสนาน(อ้วกบางส่วนเป็นชิ้นๆออกมาจากในลำคอ เธอกลับเอามาเคี้ยว แล้วกลืนอย่างไม่สะทกสะท้าน!) มีฉากการฉี่-ขี้-ตด-เรอ…เข้ามาเป็นระยะๆ  ผสานฉาก AV แบบหนังผู้ใหญ่(วิปริต)ให้คนดูได้ผ่อนคลายกันบ้างเพียงนิดหน่อย จวบจนถึงช่วงฉากท้ายๆ-ใกล้จบ ฉากที่ตราตรึงคนดูชนิด….(เล่นกันแบบนี้  ฆ่าผมให้ตายซะเลยดีกว่าไหมๆ!) เหอะ เหอะ….

ฉากในตำนานที่ Terrible Meal / 1995 (สาวงูเหลือม) ทิ่มแทงหัวจิตหัวใจคนดูจนแทบแด่วดิ้นสิ้นชีวิต-รวมถึงฉากอันตราตรึง-เชือดเฉือนเข้าตรงขั้วหัวใจคนดูชนิดสุดขีดขั้วมาแล้ว อาทิ

- ฉากกินอ้วก
- ฉากเรอของนางเอก (เสียงดังมาก ดังจนน่ากลัว)
- ฉากฉี่, ฉากขี้แตก (ออกมาเป็นน้ำเลยๆๆ)
- ฉากช่วงท้ายๆใกล้จบที่ตราตรึงคนดูชนิด….คือฉากที่พ่อหนุ่ม(พระเอกของเรา)เกิดอาการอยากอ้วกแบบสุดขีด  นางเอกเห็น เธอจึงรีบเดินเข้ามา  อ้าปากกว้างๆ และรับอ้วกของพ่อยอดชายกินอย่างสุดเอร็ดอร่อยเป็นที่สุด (อยากจะเป็นลม!)
- และฉากวิปริตต่างๆที่มิอาจกล่าวถึงได้ ฯลฯ

Terrible Meal / 1995 (สาวงูเหลือม) หนังมีความยาวทั้งเรื่องประมาณ 55.50 นาที ตัวอย่างหนังใช้ชื่อว่า Lovely Soup (มีความยาวประมาณ 2.47 นาที) ถือเป็นหนึ่งในที่สุดแห่งความเสื่อม-ที่สุดแห่งนรก-ที่สุดแห่งหนังมหาประลัย…ที่มีนักดูหนังสยองขวัญ (สายแข็ง)สามารถทนดูมันให้จบชนิดนับหัวได้ในโลกใบนี้  แน่นอนล่ะว่ามีนักดูหนังสยองขวัญหลายคนปฏิเสธการรับชมตัว Full ของ Terrible Meal / 1995 หลังจากได้รับชม Lovely Soup (ตัวอย่างหนัง)

และนี่ก็คือคอมเม้นท์เพียงส่วนหนึ่งของนักดูหนังสยองขวัญ…ที่ครั้งหนึ่งได้เคยเผชิญหน้ากับมัน(Terrible Meal / 1995) และ Lovely Soup มาแล้ว….
(* คอมเม้นท์เพียงส่วนหนึ่งจากสมาชิกเพจฯ : ชมรมคนรักหนังสยองขวัญในบ่อน้ำ)

“ว่าดูแนวนี้หลายเรื่อง เรื่องนี้ขอบาย…”

“ดูแล้วแบบกินข้าวไม่ลงค่าTT ”

“ดูแล้วป่วย ไม่ไหว ขอผ่าน แต่ก็ชื่นชมนักแสดง ที่เล่นได้ งานหินสุดๆ”

“เหนือคำบรรยาย ดูแล้วไมเกรนขึ้นเลย”

“ดูแล้ว อึ้ง...แค่ตัวอย่างเท่านั้น อยากอ้วกตามนาง”

“มีคนดูกันจบมั้ยฮะ 555 ”

“ไม่ต้องอ่านสปอยล์ แค่อ่านคอมเม้นผมก็พะอืดพะโอมมมมม”

“แค่ตัวอย่างอ้วกก็พุ่งตามแล้วว ทำไมรู้สึกว่ามันยิ่งกว่าเจ้าตั๊กแตนนะ”

“อวสานอาหารค่ำ”

“รู้สึกกระเพาะมันปั่นป่วนแค่เห็นรูป....”

“ดูฉบับย่อ ก็อิ่มละจ้ะ อีหนูปากกว้างมาก ยัดมือเข้าไปได้ทั้งมือเลย”

“ปิดแทบไม่ทัน….”

“แค่ตัวอย่างก็พาขึ้นแล้ว ของในกระเพราะจะขึ้นมาที่คอ”

“หลอนมากกก! แน่ใจนะว่านั่นปาก?! ไม่กินมือตัวเองซะเลยล่ะ”

“ยอม!! ”

“หนังลดความอ้วนที่แท้จริง”

“เจ้าตั๊กแตนน้อย เจ้าปลาหมึกมหาประลัย รึว่า red room เจอนางคนนี้ต้องชิดซ้าย 555 ”

“ตะเตือนไตยย”

“ดูแค่ตัวอย่างก็คงไปแล้วล่ะ”

“ดูภาพ ลาขาดเแล้วครับ ผมดู คลื่นไส้เลย”

“สุดๆตอนที่หยิบเศษกลับมาเคี้ยวนี่คือนึกถึงอ๊วกตอนอาหารเป็นพิษก็กลิ่นสุดๆแล้วละอันนี้คือเอาออกเอาเข้าใหม่ คือเก่งอ่ะ ^^ ยอมใจนางเลย”

“อ้วกไม่เท่าไร กินอ้วกไม่เท่าไร แต่มือที่ยัดห่านเข้าไปในปากเนี่ยะสิ....”

“ชีคงไม่มีอ่ะขากรรไกร”

“บอกเลยไม่กล้าดู...”

“แค่ตัวอย่างผมก็ไม่ไหวละครับ”

“แค่ทีเซอร์หนูจะเป็นลมละค่ะ =___= ”

“นั่นปากรึคอห่าน...”

“กลิ่นเปรี้ยวลอยมาแต่ไกล...”

“ผู้หญิงคนนี้...คือใคร เธอช่างแข็งแกร่ง!!! ”

“สั้นๆ...กุยอม! ”

“ภาพมันติดตามมากๆ ติดตาไปเป็นเดือนกว่าจะล้างออก…”

“ดูเจ้าตั๊กแตนน้อยน่ารักจบนะ…มันจะมีอาการหลอนแค่ 3-4 วันหลังจากนั้น  แต่สำหรับเรื่องนี้(Terrible Meal / 1995 / สาวงูเหลือม) ดูจบไป 2 สัปดาห์ภาพมันยังติดตามมิรู้ลืม ทั้งภาพ เสียง กลิ่น..ลอยตามลมบนมาเลย  แม้สัปดาห์ที่ 3 คนที่บ้านทำแกงจืดให้ผมทาน  ผมไม่สามารถทาน-ซดแกงจืดน้ำข้นให้อร่อยได้ตามปกติ ภาพของ Terrible Meal มันลอยขึ้นมาในจินตนาการ //แกงจืดถ้วยใหญ่ๆถ้วยนั้นจำต้องเททิ้งหมดทั้งถ้วย//  จวบจนผ่านไป 4 สัปดาห์เต็มๆ ผมจึงสามารถลืมเลือนหนังเรื่องนี้ และหน้าตาของคุณน้องสาวสวยใน Terrible Meal ได้ ผู้หญิงคนนี้...คือใคร เธอช่างแข็งแกร่ง!”

บทความโดย  :  samara17520@gmail.comหัวข้อ: Re: บทความพิเศษส่งท้ายปี 2559 ใน : 13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล!!! (ภาค 9) ฉบับแอบส่อ
เริ่มหัวข้อโดย: คุณาพร. ที่ 09 ธันวาคม, 2559, 15:58:21
**** อนึ่ง ย้อนรอย‬ 13 ภาพยนตร์สยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล ภาค 1-7

* #ครั้งที่1 (01 มีนาคม, 2552, 16:47:44)
ศุกร์ 13 ฝันหวาน..........กับ 13 ภาพยนตร์สยองขวัญต้องห้ามตลอดกาล !!!
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=4370.0%3Ba
* #ครั้งที่2 (18 สิงหาคม, 2553, 22:15:32)
13 ภาพยนตร์สยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล (จัดอันดับครั้งที่ 2)
>>>> http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=16983.0%3Ba
* #ครั้งที่3 (27 ตุลาคม, 2554, 15:04:35)
13 หนังสยองต้องห้ามตลอดกาล ภาค 3 / ฉบับเปิด 13 ขุมนรกใหม่
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=24858.0
* #ครั้งที่4 (04 กรกฎาคม, 2555, 21:40:33)
ก่อนศุกร์ 13 จะฝันหวาน : 13 หนังสยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล ภาค 4 / ที่แห่งนี้ไม่มีพระเจ้า
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=27186.0
* #ครั้งที่5 (23 มกราคม, 2556, 16:18:03)
13 หนังสยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล ภาค 5 / มิคสัญญีร่ำไห้ !!
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=27975.0
* #ครั้งที่6 (01 มกราคม, 2557, 14:57:48)
13 หนังสยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล ภาค 6 / นรกไม่ลืมชั่ว !! (จัดอันดับประจำต้นปี 2557)
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=29599.0
* #ครั้งที่7 (24 ธันวาคม, 2557, 01:02:55)
จัดอันดับ 58 หนังสยองขวัญ-อันตราย-เสื่อม ที่สุดในโลก (ภาค 7 ) // วันอังคารที่ 24 ธันวาคม 2557
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=29793.0%3Ba
* #ครั้งที่8 (20 ธันวาคม, 2558, 16:27:26)
จัดอันดับ 59 หนังสยองขวัญ-อันตราย-เสื่อม..ที่สุดในโลก (ภาค 8) ฉบับ เมื่อนรกเเละความตายเริงระบำรำร่ายมาทายทัก // วันอาทิตย์ ที่ 20 ธันวาคม 2558
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=30703.0