Siamsouth.com ศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยว ธรรมะ ภาคใต้
เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนไทย

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
20 กรกฎาคม, 2562, 17:03:18

   

ผู้เขียน หัวข้อ: คือ..13 หนังสยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล!!อันตราย-เสื่อม-จิตตก-ที่สุดในโลก (ภาค 10) / 2560  (อ่าน 2197 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หน้า: [1]
คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
เจ้าหน้าที่อาวุโส
*****


กระทู้: 3,498
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« เมื่อ: 11 ธันวาคม, 2560, 16:02:37 »
คือ..13 หนังสยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล!!
   อันตราย-เสื่อม-จิตตก-ที่สุดในโลก (ภาค 10) / 2560


บทความพิเศษส่งท้ายปี 11 ธันวาคม 2560 ใน  :  13 หนังสยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล!! อันตราย-เสื่อม-จิตตก-ที่สุดในโลก (ภาค 10) / 2560

ย้อนอดีตกับบทความชุด “ ศุกร์ 13 ฝันหวาน..........กับ 13 ภาพยนตร์สยองขวัญต้องห้ามตลอดกาล !!! ” ที่ผู้เขียนและเพื่อนๆได้เคยรังสรรค์สร้างไว้ตั้งแต่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ปี 2552 (โพสต์ลงเวลา 16:47:44 น.) ซึ่งเป็นงานอดิเรกของผู้เขียนและเพื่อนๆ ช่วยกันคัดเลือก-จัดอันดับเพื่อให้ได้กรณีศึกษาเป็นรายชื่อของหนังสยองขวัญสายแข็ง-เสื่อม-อันตราย-ต้องห้าม ที่มีความรุนแรงที่สุดในโลกรวม 13 เรื่อง บัดนี้เวลาได้หมุนเปลี่ยนเวียนมาบรรจบอีกคราในช่วงปลายปี 2560 (9 ปีเต็มแล้วสินะ…) ท้ายปีนี้ข้าพเจ้าจึงขอนำพาคุณผู้อ่านทุกท่านย้อนกลับไปมองหนังสยองขวัญ(สายแข็ง!)ในความทรงจำตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมาว่ามีเรื่องไหนบ้างที่สามารถหลุดรอดเข้ามาแทนที่ 1 ใน 13 อันดับนี้ได้บ้าง เชิญทัศนาได้ตามประสงค์….

* ปล. ปีนี้ 13 อันดับเหมือนการจัดอันดับเมื่อปลายปี 2559 ทุกประการ ยกเว้นอันดับที่ 13 ที่ Atroz (Atrocious) / 2015 กระโดดถีบ The Life and Death of a Porno Gang / 2009 (เส้นทางที่มิอาจย้อนกลับ…) จนกระเด็นหลุดจากตำแหน่ง แล้วคุณเธอ(Atroz / 2015) ก็สวมสิทธิ์แทน….
****** อันดับ 13  :  Atroz (Atrocious) / 2015 หนังโหดที่อันตรายที่สุดของประเทศเม็กซิโก
“พอดูเรื่องนี้จบนะ…นึกถึงสมัยก่อนเลยล่ะ-สมัยที่ผมเริ่มหัดดูหนังโหดใหม่ๆ แล้วได้ยกระดับเจอของแรงตัวพ่ออย่าง August Underground's Mordum ของ Fred Vogel, Snuff 102 ของ Mariano Peralta, Niku Daruma ของ Tamakichi Anaru และ A Serbian Film ของ Srdjan Spasojevic หนังมันผสมผสานทั้งสี่เรื่องเข้าด้วยกันเลย แบบนั้นจริงๆ เจ้า Atroz (Atrocious) / 2015 เนี่ยๆ ดูจบแล้ว…แทบบ้า! อยากอ้วก มึนหัวไปพักใหญ่ๆ และต้องขอพักสองครั้งระหว่างดูด้วยนะ แม้นหนังมีความยาวเพียง 79 นาที มันสุดๆจริงๆ ผมไม่สามารถทนดูแบบรวดเดียวให้จบได้ หายใจไม่ทันครับ หนังมันกดหัวใจมากๆ กดหัวใจจนหายใจแทบไม่ทัน….”

Atroz (หรือ Atrocious) / 2015 เรื่องนี้เป็นหนังโคตรของโคตรโหด+โคตรของโคตรวิปริต มันเป็นหนังฟอร์มเล็ก-อินดี้ สัญชาติเม็กซิโก(พากย์สเปน)ผลงานการกำกับของ Director : Lex Ortega ที่นำเสนอภาพความเป็นจริงในสังคมคนเม็กซิกันอย่างถึงแก่นผ่านมุมกล้องแทนสายตา(แบบ REC) และมุมกล้องปกติ(ราว 20% ของตัวหนัง) กับสภาพเมืองใหญ่ในเม็กซิโกที่เต็มไปด้วยคนจรจัด, โสเภณี, ยาเสพติด, อาชญากรรม และเหล่าฆาตกรโรคจิต โดยหนังแบ่งซอยเล่าเรื่องราวออกเป็น 3 ช่วงตอน ดังนี้
(ช่วงแรก) นำเสนอเรื่องราวของกลุ่มแก๊งค์อาชญากรตัวเป้ง-ฆาตกรโรคจิตประจำเมืองแห่งนี้ กับการออกย่ำราตรี ล่าเหยื่อสาวขายบริการทางเพศ-ซื้อบริการ เสพสุข ณ บ้านลับปิดตาย หลังจากนั้นก็ถ่าย VDO ลงมือทรมาน และฆ่าเหยื่อทิ้งอย่างวิปริต
(ช่วงกลาง) นำเสนอเรื่องราวของฆาตกรโรคจิตคนหนึ่ง กับการหลอกล่อนางโชว์ประจำเล้าจน์-บาร์ มาข่มขืนแบบโรคจิตพร้อมอัด VDO เก็บไว้เป็นที่ระลึก และฆ่าทิ้ง
(ช่วงท้าย) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการล้างแค้นของคนสองกลุ่ม ระหว่างครอบครัวของชายผู้มีรสนิยมทางเพศแบบ Homosexual (เสือไบ) แต่ถูกเกย์หนุ่มคู่กรณีมาตีท้ายครัว เขาจึงลงมือจับเกย์หนุ่มข่มขืนอย่างสุดทรมาน จนเกย์หนุ่มรายนี้เกิดอาการแค้นฝังใจ แน่นอน…เรื่องราวมันไม่จบลงง่ายๆแน่ กับฉากจบแห่งการล้างแค้นเอาคืนแบบละเลงเลือด!
****** อันดับ 12  :  Visitor Q / 2001 (ครอบครัวโรคจิต)
หนังนำเสนอการดำเนินชีวิตประจำวันแบบอปกติของครอบครัวๆหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ประกอบไปด้วย พ่อ-แม่-ลูกสาว-ลูกชาย จนอยู่มาวันหนึ่งเหตุการณ์เปลี่ยนไปเมื่อมีผู้มาเยือนปริศนา ชายหนุ่มชื่อ Q ผู้มีเสน่ห์และแรงดึงดูดอย่างแปลกประหลาด

เป็นหนังที่มีดีกรีความจัญไรสูงมากๆ เสื่อมได้ใจ นำเข้าซึ่งวังวนแห่งอาการเจ็บป่วยทางจิต-โรคจิตแบบเต็มขั้น เปิดตัวหนังด้วยคำโปรย “คุณเคยร่วมหลับนอนกับพ่อของตัวเองไหม?” จากนั้นจึงเป็นฉากการร่วมรักกันระหว่าง พ่อ-ลูกสาวที่ขายบริการทางเพศแบบโจ๋งครึม  “คุณเคยกระทืบแม่ตัวเองบ้างไหม?” จากนั้นจึงเป็นฉากที่ลูกชายซ้อมแม่ของตัวเองเพื่อระบายแค้นอย่างบ้าคลั่ง  “คุณเคยถูกก้อนหินตีเข้าที่หัวจนเลือดอาบบ้างรึเปล่า?” หลังจากที่ชายนิรนาม Q ตีหัวผู้เป็นพ่อที่สถานีรถไฟ ทั้งสองก็กลายมาเป็นเพื่อนรักกันอย่างชวนแปลกประหลาดเป็นที่สุด หลังจากหนังเรื่องนี้ออกฉายตามเทศกาลหนังในประเทศต่างๆ รวมถึงจัดจำหน่ายในรูปแบบแผ่น DVD มีทั้งเสียงชื่นชมยกย่องตามมาว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดีมาก มีพล็อตเรื่องและการแสดงที่ดีเยี่ยมอบอุ่น มากพอๆกับเสียงด่าทอสาปแช่งตามมาว่า Visitor Q เป็นหนังจัญไร หนังระยำ หรือหนังจิตแตกแล้วแต่จะเรียกกัน ถึงจะมีกระแสชื่นชมและสาปแช่งหนังเรื่องนี้ออกเป็นสองฝ่าย โดยที่แต่ละฝ่ายต่างก็มีจุดยืนที่จะเชื่อในหลักการและเหตุผลของตนต่างกัน ถึงจะไม่รู้ว่าทั้งสองฝ่ายที่สนับสนุนแนวคิดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้กับฝ่ายที่ต่อต้านใครกันแน่คือฝ่ายที่ถูก แต่ที่รู้กันแน่ๆตอนนี้แล้วนั่นก็คือ Visitor Q คือหนังที่ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก

****** อันดับ 11  :  Melancholie der Engel / 2009 (ความเศร้าโศกของนางฟ้า…)
หนังมันออกแนวหลอกๆ หลอนๆ สะกดให้ผู้ชมมึนเมากับพฤติกรรมของตัวละคร รวมถึงการตัดต่อฉากแบบสมจริงจนไม่รู้ว่า “อะไรเป็นเรื่องจริง อะไรเป็นเรื่องหลอกลวง” หนังมีส่วนของการถ่ายเทภาพให้ออกมาดูเก่าคร่ำครึ หลอกหลอนเหมือนคนกำลังเมายาเสพติด มีฉากทรมานทั้งคนและสัตว์อย่างชนิดชวนจิตตก  กล่าวถึง…. ฉากหฤโหด-วิปลาส-อำมหิตเกินมนุษย์ใน Melancholie der Engel / 2009 ขอแนะนำแค่บางฉากนะ // คนทำรีวิวอยากเป็นลม…. // บางฉากที่ว่านั้น อาทิ ( 1 ) ฉากจับสาวท้องแก่มามัด รุมทุบตีจนแท้งลูก ภายในห้องปิดตาย…. ( 2 ) ฉากสามประสาน คือ ฉากฆ่าหมู-ฉากการข่มขืนหญิงสาวริมแม่น้ำ-และฉากการปลดปล่อยพันธนาการของแม่ชีสาวสวยในโบสถ์ ผสมดนตรีโบราณ (ฉากนี้ดูจบแล้วอยากเป็นลม….) ( 3 ) ฉากทรมานและฆ่าสัตว์ (เข้าใจว่าเป็นสัตว์จริงๆ) ไล่ตั้งแต่ขับรถเหยียบซากแมว, ปาดคอหมู, ตัดคอแมว, ทรมานจิ้งจก หอยทาก ฯลฯ ( 4 ) ฉากกินขี้…คือล้วงออกมาแบบสดๆจากรูทวาร แล้วเอายัดเข้าปากของเหยื่อ (อ้วก…) ( 5 ) ฉากทำแท้ง (รอบสอง) คือฉากที่ชายคนหนึ่งปฏิบัติการณ์ล้วงบางสิ่งออกมาจากในครรภ์ แล้วจับสิ่งนั้นมาทำการตัด… (หัว) ภาพที่เห็นคือตัวละครในหนังที่กำลังกระทำกันอยู่….มันกำลังยิ้มร่าอย่างมีความสุขสุดๆ ( 6 ) ฉากโหดฆ่าเผาไฟทั้งเป็น คือจับเหยื่อที่ยังไม่ตายมาขึ้นนอนบนกองไม้ฟืน ราดน้ำมัน….แล้วจุดไฟเผาทั้งเป็น และ ( 7 ) ฉากรุมกระทืบทุบตีคนพิการบนรถเข็น และฉากโหด-อำมหิตวิปลาสอื่นๆ ฯลฯ (คนทำรีวิวขอเล่าเพียงแค่นี้…พอนะ)****** อันดับ 10  :  Grotesque / 2009 (บททดสอบรักจากขุมนรก)
เรื่องราวของชายวัยกลางคนสติแตก ที่พร้อมมอบความรักอันแสนหวาน และทุกข์ทรมานประดุจขุมนรกให้ทุกท่านได้อิ่มเอมโดยการจับชาย-หญิงคุ่หนึ่งให้มาพิสูจน์รักเเท้ต่อกันด้วยกรรมวิธีวิปริต (หนังถูกสั่งแบนตลอดกาลใน UK )


****** อันดับ 9  :  Niku Daruma / 1998 (ตุ๊กตาไม้ลอย)
เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกทีมถ่ายทำหนัง AV หลอกมาทำการถ่ายทำ Snuff Film อีกต่อหนึ่ง นำเสนอภาพสุดหวาดเสียวที่ “เหยื่อสาว” ถูกชำแหละออกเป็นชิ้นๆอย่างเต็มมุมกล้อง (หลายประเทศสั่งแบน ให้เป็นของอันตราย และห้ามนำเข้าโดยเด็ดขาด) Niku Daruma หรือในชื่อภาคภาษาไทยว่า “ตุ๊กตาไม้ลอย” หรือ “ตุ๊กตาคนเป็น” ผลงานการกำกับและเขียนบทหนังโดย Tamakichi Anaru  ในปี 1998 พากย์ภาษาญี่ปุ่นซับอังกฤษ นำแสดงโดย Kanako Ooba(Kana/Tumbling Doll of Flesh), Kikurin(Kiku/Visceral Sex Performer), Tamakichi Anaru(Snuff Video Director) เเละ Yuuji Kitano(Snuff Video Cameraman) โดยนักแสดงเด่นในเรื่องก็คือ Kanako Ooba ผู้รับบท Kana/Tumbling Doll of Flesh หญิงสาวผู้ถูกกระทำทารุณกรรมอย่าป่าเถื่อนในการถ่ายทำม้วนวีดีโอมรณะดังกล่าว****** อันดับ 8  :  Cannibal Holocaust / 1980 (เปรตเดินดินกินเนื้อคน)
เรื่องราวของนักศึกษาชาย 3 หญิง 1 นักถ่ายทำสารคดีชาวสหรัฐอเมริกาที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยในงานถ่ายทำสารคดีเรื่องสุดท้ายกลางป่าดงดิบแถบอเมริกาใต้ ทางสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งจึงส่งตัว Dr.Harold Monroe ออกเดินทางไปค้นหาความจริง****** อันดับ 7  :  Snuff 102 / 2007 (อเวจี 102)
เกี่ยวกับนักข่าวสาวตัวเอกของเรื่อง(Yamila Greco)ที่กำลังค้นคว้าและออกตามหาสนัฟฟ์ฟิล์ม(Snuff film1)ในแบบ Real Snuff film ถ่ายจริงฆ่าจริงตายจริงในประเทศอาร์เจนติน่า เรื่องราวเกี่ยวกับนักฆ่านิรนามที่สังหารเหยื่อไปมากถึง 99 ศพเพื่อสร้างหนังแห่งตำนาน จนเมื่อตัวเอกของเรื่องพยายามติดต่อหาข้อมูลจากผู้รู้ในเรื่องดังกล่าวหลายๆคน ปรากฏว่าเธอเกิดความลุ่มหลงอย่างประหลาดในแผ่นฟิล์มนรกดังกล่าว โดยไม่สามารถถอนตัวจากโลกแห่งสนัฟฟ์ฟิล์มได้  จนในที่สุดภัยร้าย นักฆ่านิรนาม ความตาย กำลังย่างกรายเข้ามาใกล้เธอจนแทบจะหายใจรดต้นคอ Andrea Alfonso รับบทสาวท้องแก่ใกล้คลอดเหยื่อหมายเลข 100 ที่ถูกกระทำย่ำยีอย่างป่าเถื่อน Silvia Paz รับบทเหยื่อหมายเลข 101 สาวสวยในค่ำคืนแห่งการลักพาตัว ถูกจับมัดเลาะซี่ฟันด้วยสิ่วอย่างสยดสยองพองขน และ Yamila Greco นักข่าวสาวสวยอันเป็นที่หมายตาของนักฆ่านิรนามที่ได้มอบหมายเลขมรณะ 102 ให้เป็นรางวัลในค่ำคืนอันแสนทรมานและสิ้นหวัง


****** อันดับ 6  :  Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood /1985 (ดอกไม้โลหิต)
คือหนังแนวใต้ดิน-นอกกระแสที่กล่าวขานกันว่ามีความรุนแรงเกินกว่าคนปกติจะสามารถทนดูให้จบได้(นัยว่าคนดูซีรีย์ภาคนี้ต้องใจแข็งเป็นพิเศษ)หนังเปิดประเด็นด้วยชายโรคจิตในชุดซามูไรสีดำ ฉีดยาให้แก่เหยื่อซึ่งเป็นหญิงสาวสวยนางหนึ่ง ทำให้เหยื่อมึนงง ไร้สติ หมดความรู้สึก จากนั้นจึงทำการชำแหละเหยื่ออย่างบ้าคลั่งวิปริต ไล่ตั้งแต่การสับ หั่น ผ่า ควักไส้ควักพุงเหยื่อจนเละไม่เป็นชิ้นดี ชิ้นส่วนเหล่านี้เองกลับกลายมาเป็น Collection ในห้องสะสมชิ้นส่วนมนุษย์ของซามูไรสติแตกดังกล่าว ในหนังชุดซีรีย์หนูตะเภาภาค 2 ด้วยความยาวของตัวหนังเพียงแค่ 42 นาทีแต่ดำเนินเรื่องในแบบ “สารคดีสั้นกึ่งกรรมวิธีฆ่าหั่นศพ” จึงทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้างถึงความสมจริงแบบสุดกู่ว่าสิ่งที่พวกเขาและเธอได้รับชมจากม้วนวีดีโอชุด Guinea Pig  :  Flower of Flesh and Blood เป็นเรื่องจริงหรือเป็นเพียงหนังจัดฉากที่สมจริงเพียงเรื่องหนึ่ง ความจริงคงปรากฏให้ท่านผู้อ่านทราบแล้วว่า Guinea Pig  :  Flower of Flesh and Blood เป็นเพียง Fake Snuff Film หรือหนังสนัฟฟ์ฟิลม์ในแบบปลอมๆที่สร้างโดยอิงเนื้อหามาจากการ์ตูนสยองของ Hideshi Hino ในช่วงทศวรรษ 1970 ในหนังสือการ์ตูนเรื่อง M Collection ตอน Akai Hana****** อันดับ 5  :  August Underground's Mordum / 2003 (สิงหาคลั่ง)
กำกับและเขียนบทหนังโดย Jerami Cruise,  Fred Vogel และทีมงาน เรื่องราวเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตประจำวันของ 2 หนุ่มและ 1 สาวสติแตก(แบบสุดๆ)ซึ่งถูกบันทึกด้วยกล้องวีดีโอที่ทั้งสามช่วยกันถ่ายทำขึ้นเป็นไดอารี่ประจำวัน ในบ้านหลังหนึ่งที่ห่างไกลผู้คน กับการทำร้ายตนเองของหญิงสาวด้วยการเอาใบมีดเก่าๆคมๆมาเฉือนหน้าท้องจนเลือดทะลักอย่างมีความสุข ซากศพภาพในบ้านที่ต่างส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง เหยื่อหลายรายที่ถูกพันธนาการด้วยโซ่ตรวนและหน้ากาก การสังหารที่นองเลือดอย่างน่าเสียวไส้และแสนวิปริต คู่รักเลสเบี้ยนที่ถูกลักพาตัวมาสนองตัญหาของคนในบ้านหลังน้อย ด้วยกาบังคับให้กินบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งตรงนี้เองคือฉากในตำนานกล่าวขานของหนังเรื่องนี้ “สาวสติแตกใช้มือล้วงเข้าไปในลำคอตนเองและลำคอของเหยื่อ ทั้งสามจึงอาเจียนออกมาและถูกบังคับให้กินอ้วกกันทั้งสามนางอย่างสนุกสนาน ก่อนนำตัวเหยื่อที่หมดสติไปแขวนและเชือดที่ลำคอเพื่อนำเลือดที่ไหลรินนั้นมาอาบให้แดงฉาน และฯลฯ”
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

คุณาพร.
คนบ้านเดียวกันฺ
เจ้าหน้าที่อาวุโส
*****


กระทู้: 3,498
สมาชิกลำดับที่ 4
ยิ่งมืดก็ยิ่งมี ไม้พันธุ์กล้า บานท้าทาย| |

« ตอบ #1 เมื่อ: 11 ธันวาคม, 2560, 16:03:15 »


****** อันดับ 4  :  Slow Torture Puke Chamber / 2010 (เจ้าตั๊กเเตนน้อยน่ารัก)
นิยามสั้นๆ : โคตรหนังสยองขวัญจิตตกมหาประลัยสำหรับคนคอแข็ง!  หลายคนเห็นแค่ภาพเจ้าตั๊กแตนน้อยแสนสวย วาดและระบายอย่างหยาบๆด้วยสีเทียน(หรือสีเทียนน้ำมัน)อาจนึกขบขัน-ตลก และคิดว่าโปสเตอร์หนังที่วางอยู่ตรงเบื้องหน้า ได้รับการแยกประเภทจากเว็บไซต์ IMDB ให้อยู่ในหมวดหมู่สยองขวัญ-น่ากลัว อาจเป็นเพียงหนังสยองขวัญแบบอ่อนๆ หรืออาจเป็นหนังสยองแบบผสมตลกร้ายกิ๊กก๊อก ขอย้ำ !! ท่านกำลังคิดผิดอย่างมหันต์ เพราะเจ้าตั๊กแตนน้อยบนปก Slow Torture Puke Chamber / 2010 คือหนึ่งในหนังสยองขวัญสายวิปริต-จิตตก-อันตราย…ตัวจริงเสียงจริง !! Slow Torture Puke Chamber ปี 2010 ทุ่มทุนสร้างโดย Kingdom Of Hell Productions นักแสดงตัวหลักได้แก่ Ameara Lavey เเละ Hope Likens ผลงานการกำกับของ Lucifer Valentine เจ้าพ่อหนังสยอง-จิตตก-วิปริตตัวจริงเสียงจริงอีกคนในวงการหนังใต้ดิน Slow Torture Puke Chamber นำเสนอเรื่องราวของกลุ่มหนุ่มสาวรักสนุก ณ สถานที่ปิดตาย / ลึกลับแห่งหนึ่ง ช่วงแรกๆของหนังจะเกี่ยวกับหญิงสาวผู้นิยมโชว์เรือนร่างอันเปล่าเปลือย(ภาพที่แสดงออกในช่วงแรกเข้าเรต X ได้เลย) ต่อมาหญิงสาวคนดังกล่าวเริ่มกระทำการนรกแตกต่างๆนาๆ เริ่มจากการถูกสำเร็จโทษด้วยการตบหน้าอย่างแรกหลายครั้ง ซึ่งเธอดูเหมือนจะชอบเอาเสียด้วย(S&M / Sadism-Masochism) จากนั้นสาวเจ้าเริ่มกระทำการดื่มบางสิ่งบ้างอย่างลงไป และเริ่มล้วงคอเพื่อให้อาเจียนอย่างรุ่นแรง(กล้องถ่ายซูมซะชัดมาก…) ช่วงต่อมา หญิงสาวอีกคนเริ่มนำแก้วเหล้าขนาดเล็ก เรียงกันเป็นแถวอย่างสวยงาม เธอเริ่มล้วงคอ เพื่อให้เลือดและบางสิ่งบางอย่างภายในหลั่งไหลออกมา และเธอก็ดื่มสิ่งที่ปรากฏในภาชนะอันสวยงามตรงหน้าอย่างเบิกบาน ทำซ้ำไปซ้ำมาอยู่อย่างนั้น ประหนึ่งมันคือความสุขอันแสนหวานหอม

Slow Torture Puke Chamber ยังคงกล้าเป็นอย่างยิ่งที่จะเล่นกับประเด็นอันอ่อนไหว-ประเด็นทางศาสนา หนังใส่ภาพและอากัปกิริยาของตัวละครสาวกับการหมิ่นเหม่ต่อศาสนาบางศาสนาอย่างไม่ไว้หน้า มีการนำสิ่งเคารพบูชาของศาสนานั้นมากระทำการสำเร็จโทษตนเองอย่างหฤหรรษ์ ยิ่งช่วงท้ายๆเรื่องมีฉากผ่าท้องผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อนำเด็กทารกมากระทำการแยกชิ้นส่วน และปรุงเป็นเครื่องดื่มบางชนิดอย่างสุดสยดสยอง หนังยังคงตัดสลับภาพไปมาระหว่างเจ้าตั๊กแตนสวยงามที่กำลังกัดแทะอาหารของมัน-การปฏิสนธิของสัตว์บางชนิด และพฤติกรรมนรกแตกของตัวละครในหนัง จนจบ…. จากที่ประมวลมาจึงไม่แปลกใจเลยที่ Slow Torture Puke Chamber / 2010 จะได้เรต “หนังต้องห้าม” ตลอด 76.21 นาทีในหนังเรื่องนี้จะนำพาท่านผู้ชมไปสู่วังวนแห่งความวิบัติอย่างแท้จริง หนังยกความสยดสยอง-อ้วกแตก นรกอันสะพรึงขุมที่อันตรายที่สุดมาไว้ตรงเบื้องหน้า และมีน้อยคนนัก….ที่สามารถทนดูหนังเรื่องนี้ได้จนจบ !!****** อันดับ 3  :  Salo the 120 Days of Sodom / 1975 (สุขนาฏกรรมอเวจี)
เล่าเรื่องเกี่ยวกับผู้ปกครองระบอบฟาสซิสต์นายทหารผู้เรืองอำนาจทั้ง 4 ได้ออกคำสั่งให้จับวัยรุ่นหญิง-ชาย ลูกชนชั้นกลางหน้าตาดี 18 คนมาคุมขังไว้ยังคฤหาสน์ใหญ่หลังหนึ่งที่เรียกชื่อว่า Salo ซึ่งมันก็คือโลกส่วนตัวของผู้ยิ่งใหญ่ทั้ง 4 ประหนึ่งวิมารหลังน้อยที่พวกเขาและเธอจะสามารถกระทำย่ำยีอย่างไรก็ได้กับบรรดาเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายทั้งหลาย สร้างเป็นนรกในวงวนแห่งความหายนะทั้งสาม ดังนี้ Circle of Manias (วงวนแห่งความเพ้อคลั่ง, Circle of Shit (วงวนแห่งอุจจาระ)  เเละCircle of Blood (วงวนแห่งคาวโลหิต)

- Circle of Manias (วงวนแห่งความเพ้อคลั่ง) นำเสนอวัยรุ่นหนุ่ม-สาว ที่ต้องกระทำการตามคำสั่งของผู้ปกครองระบอบฟาสซิสต์นายทหารผู้เรืองอำนาจทั้ง 4 อย่างสุดวิตถาร  การเปลื้องผ้า  การเล่าประสบการณ์ทางเพศที่แสนวิปริตร่วมกัน การดื่มน้ำปัสสาวะสด การมีเพศสัมพันธ์แบบหมู่ชาย-หญิง การมีเพศสัมพันธ์แบบขบวนรถไฟ(หญิง-ชาย-ชาย) เซ็กซ์วิปริต พิธีแต่งงานเปลือย และการดำรงชีพแบบสุนัข เป็นต้น
             
- Circle of Shit (วงวนแห่งอุจจาระ) ฉากเด่นอันแสนชวนอาเจียนในตอนนี้ก็คือฉากกินอุจจาระของผู้ปกครองระบอบฟาสซิสต์นายทหารผู้เรืองอำนาจทั้ง 4 เหยื่อวัยรุ่นหนุ่ม-สาว และบรรดานายทหารน้อยใหญ่ทั้งหลาย อุจจาระ (ขี้) ของเหยื่อถูกตักมาจากภาชนะรองรับ นำเข้ามาในครัวเพื่อทำอาหารเลี้ยงรับรองชั้นเลิศ ซึ่งฉากนี้เองถือเป็นฉากในตำนานของหนังเรื่อง Salo the 120 Days of Sodom ที่กล่าวขานกันไปทั้งโลกในเรื่องของความวิปริตแบบสุดขั้ว
             
- Circle of Blood (วงวนแห่งคาวโลหิต) ฉากจบอันแสนสะพรึงของหนังเรื่องนี้ นำเสนอกรรมวิธีการทรมานเหยื่อวัยรุ่นหนุ่ม-สาว อย่างโหดเหี้ยมอำมหิตผิดมนุษย์ ไล่ตั้งแต่จับมัด ตัดลิ้น ตัดอวัยวะบางส่วนของร่างกาย แขวนคอ ฯลฯ

****** อันดับ 2  :  A Serbian Film / 2010 (ฟิล์มวิปลาส)
เรื่องราวต้องห้าม-หาชมยาก หนังสัญชาติเซอร์เบีย ผลงานการกำกับของ Srdjan Spasojevic เขียนบทหนังโดย Aleksandar Radivojevic และ Srdjan Spasojevic หนังนำเสนอเรื่องราวการดำรงชีวิตของชายชื่อ Milos อดีตดาราหนังเรต x ซึ่งกำลังประสบกับปัญหาทางด้านการเงินอย่างรุนแรง กับการชักชวนของกลุ่มคนลึกลับให้มาเล่นหนังอาร์ตเพื่อเงินก้อนโต โดย Milos หารู้ไม่ว่าหนังเรื่องที่รับเล่นคือ Snuff Film สุดอันตราย กระชากจิตทางด้านมืดแบบสุดกู่ เสื่อม จิตตก อันตราย ปลุกสัญชาตญาณดิบในตัวให้ลุกโชติช่วง A Serbian Film (ฟิล์มวิปลาส) เป็นหนังสุดรุนแรงแห่งปี 2010 อย่างแท้จริง หนังแรงจนถูกสั่งแบนมาแล้วในหลายประเทศทั่วโลก เป็นหนังที่ถ้าคุณสามารถรับชมมันจนจบได้…..“ คุณจะต้องจำไปจนวันตาย ” ( ณ ห้วงความคิดของผู้เขียน) โดยเฉพาะฉากข่มขืนเด็กทารกแรกเกิดอย่างสุดวิตถาร ในหนังเรื่อง A Serbian Film (2010) เป็นฉากที่ Milos ตัวเอกในเรื่องเดินทางเพื่อเข้าไปเจรจาเกี่ยวกับการแสดงหนังใต้ดินเรื่องหนึ่งที่บ้านบิ๊กบอสผู้กำกับ ผู้กำกับจึงชวน Milos ดูหนังในแนวทางที่จะสร้าง เป็นฉากที่เคยถ่ายมาก่อนแล้ว ทั้ง 2 กำลังนั่งดูฉากๆหนึ่งที่กล่าวขานกันว่าเป็น “ฉากแห่งตำนาน” กล่าวคือ ชายร่างใหญ่ หัวล้าน กำลังทำคลอดให้หญิงสาวท้องแก่รายหนึ่ง พอเอาตัวเอกทารกเพศหญิงออกมาจากครรภ์มารดาได้ ชายสติแตก (คนดังกล่าว) ก็จัดการสำเร็จโทษทารกน้อยอย่างสุดวิปริตท่างกลางเสียงเชียร์ของผู้เป็นมารดาอย่างบ้าคลั่ง A Serbian Film (2010) หนังสัญชาติเซอร์เบีย เกี่ยวกับคนชื่อ Milos ซึ่งกำลังประสบกับปัญหาทางด้านการเงินอย่างรุนแรง กับการชักชวนของกลุ่มคนลึกลับให้มาเล่นหนังอาร์ตเพื่อเงินก้อนโต โดย Milos หารู้ไม่ว่าหนังเรื่องที่รับเล่นคือ Snuff Film สุดอันตราย กระชากจิตทางด้านมืดแบบสุดกู่ เสื่อม จิตตก อันตราย ปลุกสัญชาตญาณดิบในตัวให้ลุกโชตช่วง (หนังอันตราย : ไม่เหมาะสำหรับคนจิตอ่อนหรือเชื่อมั่นยึดมั่นทางศีลธรรมอย่างแรงกล้า)

*****หมายเหตุ***** A Serbian Film / 2010 (ฟิล์มวิปลาส) / Srdjan Spasojevic / หนังอันตราย : ไม่เหมาะสำหรับคนจิตอ่อนหรือเชื่อมั่นยึดมั่นทางศีลธรรม


****** อันดับ 1  :  Terrible Meal / 1995 (สาวงูเหลือม)

ที่สุดแห่งความเสื่อม-ที่สุดแห่งนรก-ที่สุดแห่งหนังมหาประลัย! : Terrible Meal / 1995

 


 “ ดูเจ้าตั๊กเเตนน้อยน่ารัก : Slow Torture Puke Chamber / 2010 ของ Lucifer Valentine จบไป 3 รอบยังไม่รู้สึกหน้ามืด-อยากอาเจียน-หดหู่ในหัวใจมากเท่าดูหนังเรื่องนี้ครั้งเดียว! ”

หนังเรื่องนี้ข้าพเจ้าไม่แน่ใจว่าใครเป็นผู้กำกับ, นักแสดงมีใคร-ชื่อเสียงเรียงนามใดกันบ้าง, รู้แต่ว่าหลังจากดูมันจนจบ…เกิดอาการขนลุกและพะอืดพะอมอย่างถึงที่สุด!

หนังเรื่องนี้ชื่อ Terrible Meal / 1995 (สาวงูเหลือม) เป็นหนังสัญชาติญี่ปุ่นแนวสยองขวัญ-เสื่อม- Fetish (Food Fetish)-ผสมหนังสาย AV (Adult Video / หนังผู้ใหญ่) ที่มีพลังการทำลายล้างสูงส่ง ใน Terrible Meal / 1995 นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาว(สวย)นางหนึ่งและพ่อหนุ่มคนรักกับพฤติกรรมด้านมืดบางประการภายในห้องหับลี้ลับ-ปิดตายจากโลกภายนอก ที่ซึ่ง ณ สถานที่แห่งนี้เองคนทั้งคู่ได้มาประสานความเข้าใจกันอย่างลึกซึ้งชนิด..ถึงลูกถึงคน!

หนังโฟกัสลงมาที่กรณีศึกษาในคู่รักคู่หนึ่ง กับพฤติกรรม Fetish แบบสุดขั้วที่คนทั้งสองมีให้แก่กัน (fetish (n ) วัตถุที่แสดงความคลั่งไคล้ทางเพศ อาทิ ชุดชั้นใน รองเท้า อาหาร ฯลฯ) ผ่านตากล้องฝีมืดดีที่เก็บทุกซอกรายละเอียด ทั้งภาพ ทั้งเสียง ทั้งกลิ่น(ในจินตนาการ / ครบ) กับพฤติกรรมนรกแตกแบบสุดสุด….

มันเริ่มจากงานเลี้ยงภายในห้องมืด-ปิดตาย  กับแสงไฟส่องสว่างเพียงน้อยนิด ที่มีเพียงชายหนุ่มคนรัก-ตากล้อง-ทีมงานเพียงไม่กี่คน-และสาวสวยนางหนึ่งที่ประจำการอยู่กับโต๊ะอาหารสุดเริดหรู หลังจากนั้นเพียงไม่นานเจ้าหล่อนก็เริ่มบรรเลง-รับประทานอาหารมื้อนี้อย่างอร่อยเหาะ…จนหมดภายในชั่วอึดใจหนึ่ง  แน่นอนล่ะว่าภาพที่ท่านผู้ชมทั้งหลายทั้งปวงจะได้เห็นต่อหน้านี้  เป็นที่ไม่ปรารถนาแน่….เพราะมันลอยมาเลย  //ผ่านหน้าจอ// ทั้งภาพ ทั้งเสียง และทั้งกลิ่น(ในจินตนาการ) เหอะ เหอะ….

เธอเริ่มเอาหม้อใส่อาหารมาตั้งไว้ตรงหน้า ใช้มือข้างหนึ่งล้วงลงไปในลำคอ ลึกอีก ลึกอีก และลึกอีก…จนนิ้วทั้ง 5-ฝ่ามือ-และท่อนแขนถูกส่งลงไปในปากและลำคอจนหมดสิ้น (ที่มาของชื่อ “สาวงูเหลือม” คือเหมือนสาวนางนี้เธอเหมือนไม่มีขากรรไกร คล้ายงูเหลือมที่สามารถขยอกเหยื่อของมันลงไปในช่องปากและลำคอได้ทั้งตัว!) จากนั้น…อ้วกของเธอถูกส่งออกมาจากลำคออย่างทรงพลัง  และแล้ว…เธอก็เริ่มรับประทานอ้วกของเธอเองอย่างอร่อยลิ้น! (พระเจ้า!) หนังวนเวียนอยู่ที่การเอาของที่อยู่ข้างในออกมาข้างนอก แล้วส่งของที่มีอยู่ข้างนอกเข้ากลับไปข้างในอย่างสนุกสนาน(อ้วกบางส่วนเป็นชิ้นๆออกมาจากในลำคอ เธอกลับเอามาเคี้ยว แล้วกลืนอย่างไม่สะทกสะท้าน!) มีฉากการฉี่-ขี้-ตด-เรอ…เข้ามาเป็นระยะๆ  ผสานฉาก AV แบบหนังผู้ใหญ่(วิปริต)ให้คนดูได้ผ่อนคลายกันบ้างเพียงนิดหน่อย จวบจนถึงช่วงฉากท้ายๆ-ใกล้จบ ฉากที่ตราตรึงคนดูชนิด….(เล่นกันแบบนี้  ฆ่าผมให้ตายซะเลยดีกว่าไหมๆ!) เหอะ เหอะ….

ฉากในตำนานที่ Terrible Meal / 1995 (สาวงูเหลือม) ทิ่มแทงหัวจิตหัวใจคนดูจนแทบแด่วดิ้นสิ้นชีวิต-รวมถึงฉากอันตราตรึง-เชือดเฉือนเข้าตรงขั้วหัวใจคนดูชนิดสุดขีดขั้วมาแล้ว อาทิ

- ฉากกินอ้วก
- ฉากเรอของนางเอก (เสียงดังมาก ดังจนน่ากลัว)
- ฉากฉี่, ฉากขี้แตก (ออกมาเป็นน้ำเลยๆๆ)
- ฉากช่วงท้ายๆใกล้จบที่ตราตรึงคนดูชนิด….คือฉากที่พ่อหนุ่ม(พระเอกของเรา)เกิดอาการอยากอ้วกแบบสุดขีด  นางเอกเห็น เธอจึงรีบเดินเข้ามา  อ้าปากกว้างๆ และรับอ้วกของพ่อยอดชายกินอย่างสุดเอร็ดอร่อยเป็นที่สุด (อยากจะเป็นลม!)
- และฉากวิปริตต่างๆที่มิอาจกล่าวถึงได้ ฯลฯ

Terrible Meal / 1995 (สาวงูเหลือม) หนังมีความยาวทั้งเรื่องประมาณ 55.50 นาที ตัวอย่างหนังใช้ชื่อว่า Lovely Soup (มีความยาวประมาณ 2.47 นาที) ถือเป็นหนึ่งในที่สุดแห่งความเสื่อม-ที่สุดแห่งนรก-ที่สุดแห่งหนังมหาประลัย…ที่มีนักดูหนังสยองขวัญ (สายแข็ง)สามารถทนดูมันให้จบชนิดนับหัวได้ในโลกใบนี้  แน่นอนล่ะว่ามีนักดูหนังสยองขวัญหลายคนปฏิเสธการรับชมตัว Full ของ Terrible Meal / 1995 หลังจากได้รับชม Lovely Soup (ตัวอย่างหนัง)

และนี่ก็คือคอมเม้นท์เพียงส่วนหนึ่งของนักดูหนังสยองขวัญ…ที่ครั้งหนึ่งได้เคยเผชิญหน้ากับมัน(Terrible Meal / 1995) และ Lovely Soup มาแล้ว….
(* คอมเม้นท์เพียงส่วนหนึ่งจากสมาชิกเพจฯ : ชมรมคนรักหนังสยองขวัญในบ่อน้ำ)

“ว่าดูแนวนี้หลายเรื่อง เรื่องนี้ขอบาย…”

“ดูแล้วแบบกินข้าวไม่ลงค่าTT ”

“ดูแล้วป่วย ไม่ไหว ขอผ่าน แต่ก็ชื่นชมนักแสดง ที่เล่นได้ งานหินสุดๆ”

“เหนือคำบรรยาย ดูแล้วไมเกรนขึ้นเลย”

“ดูแล้ว อึ้ง...แค่ตัวอย่างเท่านั้น อยากอ้วกตามนาง”

“มีคนดูกันจบมั้ยฮะ 555 ”

“ไม่ต้องอ่านสปอยล์ แค่อ่านคอมเม้นผมก็พะอืดพะโอมมมมม”

“แค่ตัวอย่างอ้วกก็พุ่งตามแล้วว ทำไมรู้สึกว่ามันยิ่งกว่าเจ้าตั๊กแตนนะ”

“อวสานอาหารค่ำ”

“รู้สึกกระเพาะมันปั่นป่วนแค่เห็นรูป....”

“ดูฉบับย่อ ก็อิ่มละจ้ะ อีหนูปากกว้างมาก ยัดมือเข้าไปได้ทั้งมือเลย”

“ปิดแทบไม่ทัน….”

“แค่ตัวอย่างก็พาขึ้นแล้ว ของในกระเพราะจะขึ้นมาที่คอ”

“หลอนมากกก! แน่ใจนะว่านั่นปาก?! ไม่กินมือตัวเองซะเลยล่ะ”

“ยอม!! ”

“หนังลดความอ้วนที่แท้จริง”

“เจ้าตั๊กแตนน้อย เจ้าปลาหมึกมหาประลัย รึว่า red room เจอนางคนนี้ต้องชิดซ้าย 555 ”

“ตะเตือนไตยย”

“ดูแค่ตัวอย่างก็คงไปแล้วล่ะ”

“ดูภาพ ลาขาดเแล้วครับ ผมดู คลื่นไส้เลย”

“สุดๆตอนที่หยิบเศษกลับมาเคี้ยวนี่คือนึกถึงอ๊วกตอนอาหารเป็นพิษก็กลิ่นสุดๆแล้วละอันนี้คือเอาออกเอาเข้าใหม่ คือเก่งอ่ะ ^^ ยอมใจนางเลย”

“อ้วกไม่เท่าไร กินอ้วกไม่เท่าไร แต่มือที่ยัดห่านเข้าไปในปากเนี่ยะสิ....”

“ชีคงไม่มีอ่ะขากรรไกร”

“บอกเลยไม่กล้าดู...”

“แค่ตัวอย่างผมก็ไม่ไหวละครับ”

“แค่ทีเซอร์หนูจะเป็นลมละค่ะ =___= ”

“นั่นปากรึคอห่าน...”

“กลิ่นเปรี้ยวลอยมาแต่ไกล...”

“ผู้หญิงคนนี้...คือใคร เธอช่างแข็งแกร่ง!!! ”

“สั้นๆ...กุยอม! ”

“ภาพมันติดตามมากๆ ติดตาไปเป็นเดือนกว่าจะล้างออก…”

“ดูเจ้าตั๊กแตนน้อยน่ารักจบนะ…มันจะมีอาการหลอนแค่ 3-4 วันหลังจากนั้น  แต่สำหรับเรื่องนี้(Terrible Meal / 1995 / สาวงูเหลือม) ดูจบไป 2 สัปดาห์ภาพมันยังติดตามมิรู้ลืม ทั้งภาพ เสียง กลิ่น..ลอยตามลมบนมาเลย  แม้สัปดาห์ที่ 3 คนที่บ้านทำแกงจืดให้ผมทาน  ผมไม่สามารถทาน-ซดแกงจืดน้ำข้นให้อร่อยได้ตามปกติ ภาพของ Terrible Meal มันลอยขึ้นมาในจินตนาการ //แกงจืดถ้วยใหญ่ๆถ้วยนั้นจำต้องเททิ้งหมดทั้งถ้วย//  จวบจนผ่านไป 4 สัปดาห์เต็มๆ ผมจึงสามารถลืมเลือนหนังเรื่องนี้ และหน้าตาของคุณน้องสาวสวยใน Terrible Meal ได้ ผู้หญิงคนนี้...คือใคร เธอช่างแข็งแกร่ง!”

บทความโดย  :  samara17520@gmail.com 
****** อนึ่ง  สำหรับท่านที่ต้องการย้อนรอยการจัดอันดับปีที่ผ่านๆมาทั้ง 9 ครั้ง เชิญอ่านย้อนหลังได้ที่ลิ้งนี้นะครับ

* #ครั้งที่ 1 (01 มีนาคม, 2552, 16:47:44)
ศุกร์ 13 ฝันหวาน..........กับ 13 ภาพยนตร์สยองขวัญต้องห้ามตลอดกาล !!!
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=4370.0%3Ba
* #ครั้งที่ 2 (18 สิงหาคม, 2553, 22:15:32)
13 ภาพยนตร์สยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล (จัดอันดับครั้งที่ 2)
>>>> http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=16983.0%3Ba
* #ครั้งที่ 3 (27 ตุลาคม, 2554, 15:04:35)
13 หนังสยองต้องห้ามตลอดกาล ภาค 3 / ฉบับเปิด 13 ขุมนรกใหม่
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=24858.0
* #ครั้งที่ 4 (04 กรกฎาคม, 2555, 21:40:33)
ก่อนศุกร์ 13 จะฝันหวาน : 13 หนังสยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล ภาค 4 / ที่แห่งนี้ไม่มีพระเจ้า
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=27186.0
* #ครั้งที่ 5 (23 มกราคม, 2556, 16:18:03)
13 หนังสยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล ภาค 5 / มิคสัญญีร่ำไห้ !!
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=27975.0
* #ครั้งที่ 6 (01 มกราคม, 2557, 14:57:48)
13 หนังสยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล ภาค 6 / นรกไม่ลืมชั่ว !! (จัดอันดับประจำต้นปี 2557)
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=29599.0
* #ครั้งที่ 7 (24 ธันวาคม, 2557, 01:02:55)
จัดอันดับ 58 หนังสยองขวัญ-อันตราย-เสื่อม ที่สุดในโลก (ภาค 7 ) // วันอังคารที่ 24 ธันวาคม 2557
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=29793.0%3Ba
* #ครั้งที่ 8 (20 ธันวาคม, 2558, 16:27:26)
จัดอันดับ จัดอันดับ 59 หนังสยองขวัญ-อันตราย-เสื่อม..ที่สุดในโลก (ภาค 8) ฉบับ เมื่อนรกเเละความตายเริงระบำรำร่ายมาทายทัก (ภาค 8 ) // วันอาทิตย์ ที่ 20 ธันวาคม 2558
>>>> http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=30703.0
* #ครั้งที่ 9 (9 ธันวาคม, 2559, 15:53:44)
บทความพิเศษส่งท้ายปี 2559 ใน  :  13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล!!! (ภาค 9) ฉบับแอบส่องห้าขุมนรกน้องใหม่-เเละเปิดสิบสามอเวจีมหานรก!!!
>>>>http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=31735.0แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

มุม มืดมีดอกไม้ บานไสวในพฤษภา
มุมเมืองที่ทรมา จึงประจักษ์สลักศรี
ศักดิ์ศรีที่สล้าง สู้เพื่อสร้างทา

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: